Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Cập nhật bảng giá bột thông cống mới nhất

Ngày nay con người ưa chuộng việc sử dụng những cái gì tiện lợi và nhanh chóng nhất cho những vấn đề xuất hiện đối với nhà ở. Một trong những vấn đề thường xuất hiện trong nhà ở thường là cống nghẹt.

Đối với tình trạng này thì tính chất của nó là xảy ra thường xuyên. Với việc thường hay xuất hiện mà lại nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt thì tốn rất nhiều tiền. Thế nên, bạn cần phải tìm một phương pháp xử lý nào đó khi đường cống xuất hiện tình trạng nghẹt. Một cách được nhiều người áp dụng hiện nay chính là sử dụng bột thông cống.

Ngày nay, bột thông cống được bán tại nhiều cửa hàng trên cả nước nên việc bạn có thể mua nó là rất dễ dàng. Bột thông cống có thể giúp cho đường cống hết nghẹt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, những ai chưa tiếp xúc với nó thì chưa biết được bột thông cống có giá bao nhiêu. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá bột thông cống mới nhất hiện nay.

>> Xem thêm: "Tất tần tật" về sản phẩm nước thông cống cực mạnh
 

Bảng giá bột thông cống hiện nay
Bảng giá bột thông cống hiện nay

Có nên sử dụng bột thông cống?


Có nhiều lời đồn đại rằng bột thông cống chứa những chất hóa học có thể gây hư hại đến các bộ phận bên trong cống. Thật ra, đây cũng là điều có cơ sở vì trước đây người ta chưa cải tiến những loại sản phẩm như thế này nên trong thành phần của nó chứa nhiều chất hóa học. Còn ở thời điểm hiện tại thì người ta đã sử dụng các chất không gây nguy hại cho đường cống. Cho nên, hiện nay bạn có thể yên tâm mà sử dụng nó miễn đúng liều lượng trên bao bì là được.

Đường cống nếu có bị nghẹt thì chủ yếu là những chất vô cơ nên là bạn có thể sử dụng bột thông cống để làm sạch đường cống. Điều quan trọng là bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì, không được sử dụng quá liều lượng hoặc để cho nó dính trực tiếp vào tay vì có thể gây tổn thương do thành phần của nó có nhiều chất gây hại.

Đồng thời, bạn cũng cần phải cân nhắc đến việc chọn mua bột thông cống chất lượng. Với việc này thì bạn nên chọn những cửa hàng hay địa chỉ uy tín để có được loại bột chất lượng nhất. Nếu không may sử dụng bột thông cống kém chất lượng thì không những đường cống bị ảnh hưởng mà cả sức khỏe của bạn cũng bị trong trường hợp bột dính vào cơ thể.
 

Nên sử dụng bột thông cống hay không
Nên sử dụng bột thông cống hay không

Cách sử dụng bột thông cống hiệu quả


Nếu như đã mua bột thống cống thì cần phải biết cách sử dụng bột thông cống để thực hiện cho chính xác nhất.

Nếu như trong đường cống nhà bạn còn nước do bị nghẹt thì bạn hãy cắt chéo gói bột rồi cho vào trực tiếp bên trong đường cống. Sau đó, bạn chờ khoảng vài tiếng để cho bột thông cống làm nhiệm vụ của mình rồi mới xả nước. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì các bạn nên để cho bột hoạt động qua đêm vì nó sẽ phát huy hết tác dụng của mình. Sau khi xong hết thì việc bạn cần phải làm là dội nước để nó cuốn đi hết chất thải xuống đường cống.

Trong trường hợp đường cống không chứa nước thì bạn phải pha bột thông cống vào một cái thau hay cái xô với nước với liều lượng đã quy định. Sau đó, bạn đổ từ từ hỗn hợp vừa pha loãng này vào bên trong cống nhưng hãy cẩn thận không để nó dính vào cơ thể vì sẽ bị tổn thương. Tiếp theo, bạn cũng để nó vài tiếng hoặc qua đêm rồi mới xả với nước cho sạch hết các chất thải.

Có một vài lưu ý là trong quá trình sử dụng bạn nên đeo bao tay và mắt kính hay những đồ bảo hộ khác để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình. Đồng thời, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh những việc như dùng quá liều lượng dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến cống cũng như chọn thương hiệu thông cống tốt nhất để tránh gặp phải bột thông cống kém chất lượng.

>> Xem thêm: Nên sử dụng bột thông cống nào tốt nhất
 

Cách sử dụng bột thông cống bạn nên biết
Cách sử dụng bột thông cống bạn nên biết
 

Giá bột thông cống là bao nhiêu?


Nói về giá bột thông cống thì có rất nhiều người quan tâm và muốn biết được giá chính xác của nó. Hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống xuất hiện trên thị trường. Những loại bột thông cống này đến từ những thương hiệu khác nhau và chứa những thành phần hóa học khác nhau nên sẽ có giá thành hoàn toàn không giống nhau. Mức giá có thể chênh lệch nhiều do có những loại được sản xuất tại Việt Nam và cũng có những loại nhập khẩu từ nước ngoài.

Đối với những loại bột thông cống thông thường thì nhìn chung có giá thành khá rẻ. Một gói bột thông cống từ 25 – 50g sẽ có giá trong khoảng 20.000 đồng – 40.000 đồng. Còn những gói bột từ nước ngoài hoặc có trọng lượng nặng hơn thì giá có thể từ 50.000 đồng – 150.000 đồng tùy loại. Để tìm hiểu chính xác về giá của từng loại thì bạn nên tham khảo ở những nơi mà bạn sẽ mua nó. Nếu như bạn muốn mua online thì bạn có thể tìm kiếm trên mạng còn mua ở cửa hàng thì có thể đến trực tiếp để người ta tư vấn chọn loại bột hoặc tham khảo giá trực tiếp trên web rồi ra mua.
 

Giá bột thông cống mới nhất
Giá bột thông cống mới nhất
 

Nói tóm lại, nếu như bạn chọn cách sử dụng bột thông cống thì bạn có thể tiết kiệm chi phí cho mình cũng như có thể tự thực hiện được tại nhà. Nếu như sau khi sử dụng mà cống vẫn còn nghẹt thì bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống để họ giúp bạn khắc phục tình trạng cống nghẹt nhanh nhất nhé.

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông cống hando, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống tốt nhất hiện nay, bột thông bồn cầu tracatu, bột thông cống siêu mạnh, bột thông cống lazada, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất