Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Con gái Diva Mỹ Linh lộ ảnh phản cảm phải xin lỗi mọi người

Tài năng và xinh đẹp là những gì mà con gái diva Mỹ Linh - Mỹ Anh được thừa hưởng và cô nàng sinh năm 2002 này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và yêu mến. Nếu từ bé cô luôn đi liền với hình tượng đáng yêu, trong sáng và kín đáo thì giờ đây khi bước vào tuổi dậy thì phong cách của cô nàng cũng ngày càng cá tính và táo bạo hơn.

Mỹ Anh xin lỗi mọi người

Tuy nhiên, gần đây Mỹ Anh Trương đã khiến netizen phải dậy sóng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khi cô đăng ảnh tuột quần khoe vòng ba và có cử chỉ tay hết sức nhạy cảm. Điều này khiến cô phải chịu nhiều chỉ trích vì hoàn toàn không phù hợp với thuần phong mỹ tục ở Việt Nam nhất là một người có sức ảnh hưởng với công chúng như cô.

Mỹ Anh xin lỗi mọi người
Mỹ Anh lộ ảnh phản cảm

Trước đợt sóng mạnh mẽ này, Mỹ Anh đã đăng tải story bằng tiếng anh để giải thích những chuyện xoay quanh về phong cách ăn mặc và thời trang của riêng mình. Thế nhưng những chia sẻ ấy không làm xoa dịu được dư luận vì điều này chẳng nói lên gì cho việc giơ ngón tay giữa đầy phản cảm của cô.

Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.net/tieu-su-diva-my-linh.html.

Mỹ Anh xin lỗi mọi người
Mỹ Anh đăng story để giải thích về ảnh phản cảm

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Anh xin lỗi cộng đồng mạng và tất cả mọi người đã quan tâm, yêu mến cô. Mỹ Anh cũng chia sẻ rằng những hành động của mình là muốn gửi đến mọi người thông điệp về sự tự tin, tình yêu đối với bản thân cho những ai còn đang tự ti về cơ thể khiếm khuyết. Đồng thời, con gái diva Mỹ Linh cũng ý thức được rằng những hành động của mình chưa đúng chuẩn mực nên gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mỹ Anh xin lỗi mọi người
Mỹ Anh nhận lỗi sai và xin lỗi cộng đồng mạng

Qua sự việc này, Mỹ Anh cũng rút ra được bài học kinh nghiệm về cách bày tỏ quan điểm của bản thân phù hợp hơn. Mỹ Anh cũng mong rằng những người yêu mến cô sẽ chờ đợi sự trưởng thành và làm tốt hơn trong thời gian sắp tới.