Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 - LH: 0931818553

Trong cuộc khảo sát khách hàng mới nhất, chúng tôi nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt 1/4 khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh là người dân quận 10 đã đánh giá 100 % 5 sao dịch vụ thông tắc cống quận 10 của chúng tôi. Bạn có biết vì sao hay chưa?

Những năm gần đây, dịch vụ thông cống nghẹt được khá nhiều người quan tâm bởi nhu cầu thông cống nghẹt ngày càng được nhiều người sử dụng vì khách hàng đã nhìn nhận được lợi ích của dịch vụ này mang lại. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều công ty ra đời cạnh tranh nhau kịch liệt và cũng không ít những công ty ma tranh thủ cơ hội này để lừa gạt khách hàng, làm cho khách hàng hoang mang về giá dịch vụ thông cống nghẹt và cả chất lượng thông cống nghẹt. Cũng vì lẽ đó mà chúng tôi viết nên bài viết này, để quý khách hàng có thể tự chọn cho mình một đơn vị uy tín để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.


dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 uy tín nhất hiện nay
Thông công nghẹt Quận 10 là đơn vị đang nhận được nhiều sự quan tâm của mội người


> > Xem thêm: ​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt không

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 10 có thể nói là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất, là người bạn đồng hành cùng bà con qua những mùa mùa giông bão, sẵn sàng khắc phục những tình huống gặp trục trặc về vấn đề thoát nước. Chúng tôi đã tạo cho khách hàng một niềm tin ở chúng tôi, và cho khách hàng thấy được rằng chúng tôi luôn sẵn sàng thi công khắc phục cho quý khách hàng với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua.

Dịch vụ thông cống quận 10 chất lượng


Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các công ty tên tuổi khác nhau. Nhưng có lẽ, đối với mảng dịch vụ thông cống nghẹt, nằm trong top 5 thành phố thì không ai có thể phủ định được vị trí của công ty chúng tôi. Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi được người dân không chỉ trong khu vực quận 10 mà còn được các hộ dân từ các quận khác quan tâm như quận 5, quận 3, quận 11,...

Cơ sở thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi là một cơ sở nhánh của công ty thông tắc và vệ sinh môi trường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhiều loại dịch vụ khác nhau, nhưng chiếm lợi thế hơn hẳn là 50 % các yêu cầu dịch vụ đều là yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Được người dân ưu ái thế này chắc chắn là do dịch vụ có chất lượng tốt, thiết bị máy móc hiện đại và tay nghề của nhân viên không thể chê vào đâu được.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ có ưu điểm gì?


Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 Được nhiều người biết đến và tinh trùng bởi rất nhiều yếu tố nhưng những yếu tố sau đây mà chúng tôi đưa ra là một trong những yếu tố được nhiều người đồng tình và lựa chọn chúng tôi vì những yếu tố này. Hãy xem chúng tôi đã làm hài lòng của dân toàn những đặc điểm gì nhé.

Thời gian phục vụ:

Có thể nói thời gian phục vụ của chúng tôi là nhanh nhất hiện nay, khi có bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt,  chúng tôi đều rất trân trọng thời gian và ý thức được rằng  thời gian của quý khách hàng là vàng bạc.  Chính vì lẽ đó mà chúng tôi không dám chậm trễ, tiến hành thi công rất nhanh chóng để tránh không làm ảnh hưởng cản trở công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt gia đình của khách hàng. Đã không ít lần chúng tôi nhận được sự trầm trồ của khách hàng về tốc độ xuất hiện có mặt của chúng tôi tại hiện trường nhanh đến như vậy.

Chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Chúng tôi là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt đảm bảo được chất lượng thi công và và có thời gian bảo hành dịch vụ lâu nhất làm hài lòng không ít khách hàng khó tính. Để có được chất lượng dịch vụ như hiện nay tất cả là nhờ vào đội ngũ nhân viên có tâm huyết và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành này tạo nên được một chất lượng dịch vụ khó có ai có thể cạnh tranh được, có nhiều nhân viên đã đi cùng chúng tôi trong những ngày đầu tiên thành lập công ty cho đến hiện nay đã là gần 20 năm. Chúng tôi có thể để mất đi tiền  của nhưng nhưng sẽ không bao giờ làm mất đi đội ngũ nhân viên này bởi vì đây là niềm tự hào của công ty chúng tôi.


Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 với nhiều ưu điểm
Thông cống nghẹt Quận 10 coi trọng yếu tố con người
 

Cũng có thể nói rằng nhân viên chính là bổn phận của công ty, Chỉ có nhân viên mới tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vì vậy mà  nếu nhân viên có thái độ không tốt sẽ nạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và bộ phận của công ty.

Trang thiết bị thông cống nghẹt hiện đại

Một trong những bí quyết thông cống nghẹt nhanh chóng của chúng tôi là sử dụng trang thiết bị hiện đại,  những thiết bị này sẽ giúp cho chúng tôi thi công những công trình có độ phức tạp cao nhưng vẫn đảm bảo được thời gian thi công là nhanh chóng nhất.  Đã không ít lần chúng tôi ngây ấn tượng với khách hàng bởi tốc độ thi công này. Khi áp dụng những máy móc này vào thi công chúng tôi lập tức thi công và trả lại hiện trạng như ban đầu cho khách hàng, khách hàng có thể để tiếp tục công việc kinh doanh của mình mà không bị cản trở quá lâu.

Và còn nhiều đặc điểm khác nữa mà chúng tôi không thể kể hết ở đây,  chỉ có thể lấy một vài ví dụ cho quý khách được hiểu hơn về chúng tôi như:  thế cho dù ở ngõ ngách nào,  dù là ở cung giờ nào, Dù là bản ở các huyện về thành phố thì chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được chất lượng phục vụ thật tốt dành cho khách hàng của mình.

Một số vụ dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 có cung cấp


- Chúng tôi nhận xử lý và thông tất cả các loại cống nghẹt,  ống thoát nước mưa,  cống ngầm và các loại cống khác.

- Nạo vét hố ga,  bùn đất,  và các chất thải hữu cơ thơ khác có trong bể phốt. 

- Xử lý các tình trạng nghẹt cống khẩn cấp nghẹt hầm cầu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và có hiệu quả triệt để.

- Thiết lập hệ thống ngăn mùi hôi khó chịu từ hầm cầu và nhà vệ sinh.

Xây dựng các công trình thoát nước phụ ở các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn những nơi đông người, ….

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 Tiến Minh


Giá dịch vụ thông cống nghẹt cạnh tranh nhất quận 10 nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Không nhận thế mà chúng tôi còn  thường xuyên có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng.


ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 Tiến Minh
Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng
 

Có chế độ chăm sóc khách hàng rõ ràng, chế độ bảo hành miễn phí với thời gian lâu hơn các đơn vị khác.

Nhân viên của chúng tôi là những người được chuyển chọn, sẽ có mạng chỉ trong vòng 15 đến 20 phút kể từ khi khách hàng có yêu cầu đối với công ty.

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 Không kể là những ngày lễ hay Tết chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi là chúng tôi sẽ có mặt giải quyết cho ăn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10?


Tình trạng này cầu nghẹt cống là một trong những tình trạng rất khó tránh khỏi, cầu cống là thứ mà bạn sử dụng hàng ngày chính vì vậy mà khả năng nguy cơ xảy ra tình trạng nghẹt là rất cao, Bên cạnh một số trường hợp chúng ta có thể dễ dàng khắc phục thì bên cạnh đó cũng tồn tại những tình trạng nghẹt nặng mà chúng ta phải nhờ đến đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ. Và đây là một số lý do mà bạn nên dùng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 của chúng tôi:

Thời gian phục vụ đảm bảo nhanh chóng: Bạn chỉ cần gọi đến hotline của chúng tôi qua số 0931818553,  ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập thông tin của quý vị để chuyển đến bộ phận xử lý thi công, Chỉ trong vòng 15 đến 20 phút là chúng tôi đã có mặt để phục vụ quý khách hàng.

Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn: Mày chọn các phương pháp tự thông cống tại nhà thì chi phí phải bỏ ra cũng đã xấp xỉ 1 triệu đồng (nước Thông bồn cầu hai bình cũng xấp xỉ 300.000đ,  máy thông cống được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng có giá cũng gần 1 triệu động)  Nhưng chưa chắc là bạn đã làm đúng cách và xử lý được tính trạng nghiệm một cách triệt để, Và rất có thể sẽ dẫn đến hư hỏng khác nặng hơn và bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn để xử lý nó, để tránh tình trạng uổng công tốn sức  cũng như tiết kiệm được một khoản tiền. Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 để được tư vấn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công xử lý giúp bạn đảm bảo triệt để 100% và có bảo hành, như vậy chả lẽ bạn vẫn được lời hơn sao.

Tiết kiệm thời gian:  Chúng tôi biết được rằng một khi gặp phải tình trạng nghẹt cống là tất cả mọi sinh hoạt của gia đình xí nghiệp cơ quan được phải tạm dừng. Khi có kinh nghiệm làm việc qua nhiều năm chúng tôi nhận biết được vấn đề này Vì vậy để tạo khác biệt Chúng tôi đã thay đổi quy chế hoạt động của công ty mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn và các hàng mong muốn. Chúng tôi đã rút tối đa thời gian thi công của mình bằng cách áp dụng máy móc thiết bị vào trong quá trình thi công để đảm bảo được thời gian thi công sơn nhất. 

Nhận biết dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 uy tín


Với một thành phố gần hơn 10 triệu dân như Tp.HCM, mỗi ngày rất nhiều chất thải được thải ra và nguy cơ về hư hỏng về cầu cống cũng không phải là hiếm gặp. Nhưng hiện nay rất nhiều đơn vị giả danh công ty thông cống nghẹt quận 10 để lừa đảo khách hàng kê giá thi công lên cao, một mức giá vô cùng chặt chém. Nhưng khách hàng không biết nơi nào là đơn vị uy tín, đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.


cách nhận biết dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 uy tín
Bạn nên lựa chọn thật kĩ đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt
 

Nhân viên trực tổng đài có tính chuyên nghiệp hay không: Đối với những công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ có một quy trình trả lời và nhân viên sẽ được training rất kỹ về phương diện ăn nói. Nếu bạn nhận thấy nhân viên trực tổng đài có vấn đề bạn nên đề phòng với công ty đó bạn nhé.

Hãy tìm đến những công ty có thương hiệu như công ty thông cống nghẹt Tiến Minh, những công ty có thương hiệu được nhắc đến thường xuyên để hạn chế bớt đi tình trạng bạn gặp phải những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, chăm sóc khách hàng yếu kém.

Bạn nên bỏ một chút thời gian để nghiên cứu website, quy mô website xem những bài viết của công ty này có chuyên sâu hay không. Nếu giá đưa lên quá rẻ so với mặt bằng chung, rẻ đến mức làm bạn hoài nghi thì đây rất có thể là một công ty kém chất lượng.

Hãy cố gắng tìm xem địa chỉ của công ty này có thật không và có mã số thuế hay không, nếu không có mã số thuế chúng tôi cam đoan với bạn là công ty ấy là công ty ma, chất lượng phục vụ như thế nào thì bạn cũng có thể tự mình trả lời được.

Chúng tôi hy vọng rằng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn công ty thông cống nghẹt quận 10 để tránh mắc những sai lầm không đáng có, tránh tiền mất tật mang. Khi bạn không tìm ra những đơn vị khác, hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi qua hotline: 0931818553 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi cam kết


Chúng tôi là đơn vị có giá thông cống nghẹt cạnh tranh nhất tại quận 10 với chất lượng đảm bảo.

Những máy móc thiết bị được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, sẵn sàng phục vụ công trình thi công một cách hiệu quả nhất.

Có những chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ các bạn sinh viên và các hộ gia đình khó khăn và có mức giá cực kì hấp dẫn cho các hợp đồng dài hạn với các doanh nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi không chỉ được huấn luyện về chuyên môn mà cả về cách phục vụ cách giao tiếp cũng được chúng tôi chú trọng đào tạo.

Phục vụ suốt 24h là một trong những ưu điểm của chúng tôi về dịch vụ thông cống nghẹt.

Cam kết cung cấp đầy đủ đầy đủ hoá đơn chứng từ liên quan đến công trình thi công cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.


cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt quận 10
Những đơn vị thông cống nghẹt uy tín sẽ đảm bảo cam kết về chất lượng với bạn
 

Lý do vì sao cống lại bị nghẹt bạn đã biết qua chưa?


Ngoài những lý do nghẹt cống mà ai cũng biết đó chính là nghẹt do các dị vật có kích thước lớn như bài chải, băng vệ sinh, bao cao su, tã lót,... Song song với những lý do này thì cũng tồn tại một vài lý do gây nghẹt khác, mà những lý do gây nghẹt này có thể làm bạn không thể tưởng đến. Có thể kể đến như:

Đổ thức ăn thừa vào đường cống, có thể những lần đầu bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ vấn đề gì, nhưng qua một thời gian sau mỡ sẽ bắt đầu đóng trong đường cống, và gây cản trở dòng chảy và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thoát nước. Cộng thêm phần đổ thức ăn thừa xuống cống, xương động vật khó phân huỷ dần dần đầy lên trong hầm cầu thế là dẫn đến nghẹt hầm và cả nghẹt cống.

Do bạn vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, có một số giấy không tan như thứ mà chúng ta thường gọi là khăn giấy ướt, đây cũng có thể là tác nhân gây ra nghẹt cống.

Đỗ quá nhiều chất tẩy rửa không chuyên dụng cho bồn cầu vào hầm cầu từ đó chất tẩy rửa sẽ tiêu diệt vi sinh vật phân huỷ làm chất thải dâng lên nhanh chóng và trào ngược vào đường cống, dẫn đến nghẹt hoặc mùi hôi cống.

Quy trình lắp đường ống dẫn thải sai quy cách cũng sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt cống, vì vậy bạn hãy chú ý đến quá trình lắp đặt đường cống bạn nhé.

Đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 từ chất lượng

Đối với công ty của chúng tôi mà nói, việc luôn đặt ở trên cùng là chất lượng của dịch vụ. Có thể những công ty và đơn vị khác sẽ chú trọng hơn về thiết bị vật chất, đầu tư vào những món hàng đắt tiền để bù trừ vào khiếm khuyết chất lượng dịch vụ. Nhưng đối với chúng tôi, chất lượng của dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng phải luôn luôn là tốt nhất. Vì thế, không chỉ đầu tư vào trang thiết bị cần thiết, chúng tôi còn rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Chỉ cần nhân viên chất lượng, thông thạo các thiết bị và dụng cụ thông tắc thì chắc chắn chất lượng sẽ được nâng cao hơn nhiều so với những dịch vụ máy móc mới và tốt nhưng nhân viên lại rất chi là “gà mờ”.

Dịch vụ hậu mãi vô cùng nhiều

Không chỉ do chất lượng dịch vụ tốt, nguyên nhân khiến công ty chúng tôi nổi bật giữ hàng nghìn đơn vị cùng lĩnh vực chắc phải kể tới những chính sách, dịch vụ hậu mãi đi kèm rất nổi bật và nhiều vô số kể. Sau mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các phiếu bảo hành, cũng như phiếu giảm giá các dịch vụ tương tự liên quan. Trong thời gian bảo hành đường ống, ống cống,... nếu có bất kỳ sơ sót gì xảy ra, chúng tôi sẵn sàng thay khách hàng sửa chữa mà không lấy thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Vào những lần sử dụng dịch vụ sau, quý khách còn có khả năng được giảm giá. Không những thế với khách hàng mới hay khách hàng thân thiết, chúng tôi đều có những chương trình ưu đãi thích hợp. Với đối tượng khách hàng khác nhau từ học sinh sinh viên, chủ nhà trọ, công nhân, người có sổ hộ nghèo, các công ty xí nghiệp,... đều sẽ có những chiến dịch ưu đãi thích hợp, vì thế các khách hàng cứ yên tâm, bằng cách này hay cách khác, các bạn cũng sẽ được giảm giá dịch vụ.


dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 với rất nhiều hậu mãi
Một đơn vị thông cống nghẹt uy tín là đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng tốt


> > Xem thêm: Có nên sử dụng bể phốt nhựa giá rẻ hay không?

Khi nào có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10?

Đây là một câu hỏi khá chính xác và tập trung vào trọng tâm. Không như những cơ sở hoạt động vì đồng tiền, không bị gì cũng bảo khách hàng nên làm thế này, sử dụng dịch vụ này, nên làm thế kia, sử dụng dịch vụ kia. Nhân viên của chúng tôi được nhắc nhở phải cống hiến cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu có thể hướng dẫn họ tự xử lý bằng những biện pháp đơn giản tại nhà thì cứ làm. Chỉ khi nào thực sự cần tới chúng tôi thì mới cần liên hệ. Bất cứ khi nào, khách hàng cảm thấy mình bất lực trước những tình huống tắc nghẽn đường cống, các bạn đều có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất và sử dụng được dịch vụ chất lượng nhất.

Khi nào có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10?

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng

Hỏi: Anh Trần Vũ Cường ngụ tại đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 hỏi: “Đường cống thoát nước bồn rửa chén nhà tôi bị nghẹt, tôi nên sử dụng bột thông cống hay là sử dụng baking soda giấm?”

Trả lời: Xin chào anh Vũ Cường, cảm ơn anh Cường đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Nhìn chung, baking soda – giấm hay là bột thông cống đều có thể thông tắc được một đường ống bị nghẹt bởi vì chúng đều là những hóa chất có tính tẩy cao. Bột thông cống là hóa chất tổng hợp bao gồm nhiều chất hóa học khác nhau có khả năng ăn mòn chất hữu cơ vô cùng hữu hiệu. Còn baking soda và giấm là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của hai hợp chất khác nhau nhưng lại mang đến khả năng ăn mòn đỉnh cao và tuyệt vời. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp tắc nghẽn đường, tắc nghẽn bồn cầu, anh có thể sử dụng một trong hai sản phẩm, hợp chất trên để thông nghẹt. Tuy nhiên, riêng đối với trường hợp đường ống bị tắc là đường ống  thoát nước bồn rửa chén, việc thông tắc chỉ có thể có kết quả tạm thời giặc chỉ xử lý được nguyên nhân tắc nghẽn là chất hữu cơ. Đối với nguyên nhân gây nghẹt đường ống là các khối các lớp đầu mỡ đông cứng thì hóa chất thông nghẹt lúc này sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên anh đừng lo lắng, nếu đường ống bồn rửa chén bát nhà anh thường xuyên bị nghẹt và tái phát nghẹt nhanh chóng, có thể khẳng định, nguyên nhân gây ra tình trạng trên chính là dầu mỡ. Lúc này, anh có thể sử dụng các sản phẩm vi sinh ăn mỡ để thông tắc đường ống. Bột thông cống có thành phần vi sinh vật sẽ giúp chúng ta giải quyết hoàn toàn các tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ, giảm thiểu nguy cơ tái phát tắc nghẽn tới mức tối đa. Anh có thể sử dụng kèm theo sản phẩm vi sinh sau khi thông tắc đường ống bằng bột thông cống hay là baking soda, để đường ống được làm sạch và bảo vệ toàn diện. Hy vọng những kiến thức và chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích đối với anh. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: Bảng giá thông cống, Bột thông cống, Thông cống, Thông cống nghẹt giá rẻ 197k, Thông cầu cống nghẹt, Thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, Thông cống nghẹt tại sài gòn envico, Hút ống cống

Đăng nhập để post bài