Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10

Trong cuộc khảo sát khách hàng mới nhất, chúng tôi nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt 1 / 4 khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh là người dân quận 10 đã đánh giá 100 % 5 sao dịch vụ thông cống của chúng tôi. Bạn có biết vì sao hay chưa?

Dịch vụ thông cống quận 10 chất lượng


Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các công ty tên tuổi khác nhau. Nhưng có lẽ, đối với mảng dịch vụ thông cống nghẹt, nằm trong top 5 thành phố thì không ai có thể phủ định được vị trí của công ty chúng tôi. Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi được người dân không chỉ trong khu vực quận 10 mà còn được các hộ dân từ các quận khác quan tâm như quận 5, quận 3, quận 11,...

Cơ sở thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi là một cơ sở nhánh của công ty thông tắc và vệ sinh môi trường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhiều loại dịch vụ khác nhau, nhưng chiếm lợi thế hơn hẳn là 50 % các yêu cầu dịch vụ đều là yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Được người dân ưu ái thế này chắc chắn là do dịch vụ có chất lượng tốt, thiết bị máy móc hiện đại và tay nghề của nhân viên không thể chê vào đâu được.

> > Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.net/


​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10
Dịch vụ thông cống quận 10 chất lượng

Đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 từ chất lượng 


Đối với công ty của chúng tôi mà nói, việc luôn đặt ở trên cùng là chất lượng của dịch vụ. Có thể những công ty và đơn vị khác sẽ chú trọng hơn về thiết bị vật chất, đầu tư vào những món hàng đắt tiền để bù trừ vào khiếm khuyết chất lượng dịch vụ. Nhưng đối với chúng tôi, chất lượng của dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng phải luôn luôn là tốt nhất. Vì thế, không chỉ đầu tư vào trang thiết bị cần thiết, chúng tôi còn rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Chỉ cần nhân viên chất lượng, thông thạo các thiết bị và dụng cụ thông tắc thì chắc chắn chất lượng sẽ được nâng cao hơn nhiều so với những dịch vụ máy móc mới và tốt nhưng nhân viên lại rất chi là “gà mờ”.
 

​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 giá rẻ
Đội ngũ nhân viên được đào tạo
 

Dịch vụ hậu mãi vô cùng nhiều 


Không chỉ do chất lượng dịch vụ tốt, nguyên nhân khiến công ty chúng tôi nổi bật giữ hàng nghìn đơn vị cùng lĩnh vực chắc phải kể tới những chính sách, dịch vụ hậu mãi đi kèm rất nổi bật và nhiều vô số kể. Sau mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các phiếu bảo hành, cũng như phiếu giảm giá các dịch vụ tương tự liên quan. Trong thời gian bảo hành đường ống, ống cống,... nếu có bất kỳ sơ sót gì xảy ra, chúng tôi sẵn sàng thay khách hàng sửa chữa mà không lấy thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Vào những lần sử dụng dịch vụ sau, quý khách còn có khả năng được giảm giá. Không những thế với khách hàng mới hay khách hàng thân thiết, chúng tôi đều có những chương trình ưu đãi thích hợp. Với đối tượng khách hàng khác nhau từ học sinh sinh viên, chủ nhà trọ, công nhân, người có sổ hộ nghèo, các công ty xí nghiệp,... đều sẽ có những chiến dịch ưu đãi thích hợp, vì thế các khách hàng cứ yên tâm, bằng cách này hay cách khác, các bạn cũng sẽ được giảm giá dịch vụ.
 

​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 chất lượng
Giảm giá dịch vụ vào những lần sử dụng sau
 

Khi nào có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10?


Đây là một câu hỏi khá chính xác và tập trung vào trọng tâm. Không như những cơ sở hoạt động vì đồng tiền, không bị gì cũng bảo khách hàng nên làm thế này, sử dụng dịch vụ này, nên làm thế kia, sử dụng dịch vụ kia. Nhân viên của chúng tôi được nhắc nhở phải cống hiến cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu có thể hướng dẫn họ tự xử lý bằng những biện pháp đơn giản tại nhà thì cứ làm. Chỉ khi nào thực sự cần tới chúng tôi thì mới cần liên hệ. Bất cứ khi nào, khách hàng cảm thấy mình bất lực trước những tình huống tắc nghẽn đường cống, các bạn đều có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất và sử dụng được dịch vụ chất lượng nhất.

> > Xem thêm: Cách thông tắc ống thoát nước
 

​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 giá tốt nhất
Khi nào có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10?
 

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng

Hỏi: Anh Trần Vũ Cường ngụ tại đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 hỏi: “Đường cống thoát nước bồn rửa chén nhà tôi bị nghẹt, tôi nên sử dụng bột thông cống hay là sử dụng baking soda giấm?”

Trả lời: Xin chào anh Vũ Cường, cảm ơn anh Cường đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Nhìn chung, baking soda – giấm hay là bột thông cống đều có thể thông tắc được một đường ống bị nghẹt bởi vì chúng đều là những hóa chất có tính tẩy cao. Bột thông cống là hóa chất tổng hợp bao gồm nhiều chất hóa học khác nhau có khả năng ăn mòn chất hữu cơ vô cùng hữu hiệu. Còn baking soda và giấm là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của hai hợp chất khác nhau nhưng lại mang đến khả năng ăn mòn đỉnh cao và tuyệt vời. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp tắc nghẽn đường, tắc nghẽn bồn cầu, anh có thể sử dụng một trong hai sản phẩm, hợp chất trên để thông nghẹt. Tuy nhiên, riêng đối với trường hợp đường ống bị tắc là đường ống  thoát nước bồn rửa chén, việc thông tắc chỉ có thể có kết quả tạm thời giặc chỉ xử lý được nguyên nhân tắc nghẽn là chất hữu cơ. Đối với nguyên nhân gây nghẹt đường ống là các khối các lớp đầu mỡ đông cứng thì hóa chất thông nghẹt lúc này sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên anh đừng lo lắng, nếu đường ống bồn rửa chén bát nhà anh thường xuyên bị nghẹt và tái phát nghẹt nhanh chóng, có thể khẳng định, nguyên nhân gây ra tình trạng trên chính là dầu mỡ. Lúc này, anh có thể sử djng các sản phẩm vi sinh ăn mỡ để thông tắc đường ống. Bột thông cống có thành phần vi sinh vật sẽ giúp chúng ta giải quyết hoàn toàn các tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ, giảm thiểu nguy cơ tái phát tắc nghẽn tới mức tối đa. Anh có thể sử dụng kèm theo sản phẩm vi sinh sau khi thông tắc đường ống bằng bột thông cống hay là baking soda, để đường ống được làm sạch và bảo vệ toàn diện. Hy vọng những kiến thức và chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích đối với anh. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: hut ham cau, thông cống nghẹt thủ đức, thông cống nghẹt tại sài gòn, giá thông cống nghẹt, ​​dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 tphcm