Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Full Clip đánh ghen ở Thanh Hóa ghê rợn cho anh em

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng trong vụ đánh ghen lột đồ, đổ mắm ớt ở Thanh Hóa để điều tra làm rõ hành vi "Làm nhục người khác". 

Đánh Ghen Thanh Hóa

Chiều 21/6, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hoa (SN 1976, ngụ phố Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hoá), Nguyễn Thuỳ Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thuỳ Dung (Dung "ma ma", SN 1991), cùng ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hoá, để điều tra làm rõ hành vi "Làm nhục người khác". Trong ảnh: Hình ảnh đánh ghen, làm nhục người khác được chia sẻ trên mạng (ảnh: Công an nhân dân) 

Đánh Ghen Thanh Hóa

Đây là 3 phụ nữ đã tham gia vào vụ đánh ghen kinh hoàng đối với chị L.T.G., là chủ một tiệm spa có tiếng tại TP Thanh Hóa, diễn ra vào tối ngày 12/6 vừa qua trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá. (ảnh: Dân Việt)

Đánh Ghen Thanh Hóa

Trước đó, liên quan đến vụ đánh ghen lột đồ, đổ mắm ớt gây xôn xao ở Thanh Hóa, theo báo An ninh Thủ đô, qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa anh Lê H.T với chị G nên dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L là vợ anh T ghen tuông. (ảnh: cắt từ clip)

Đánh Ghen Thanh Hóa

Chị L đã nói chuyện với em gái mình là Nguyễn Thị Hoa về việc nghi chồng cặp bồ. Nguyễn Thị Hoa đã nhân danh chị gái, đến nhà chị G “dằn mặt”, yêu cầu không được qua lại với anh T.  Trong ảnh: chị G điều trị tại bệnh viện (ảnh: Gia đình và Xã hội)

Đánh Ghen Thanh Hóa

Sau sự việc trên, spa Giang Jun cho chị G làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên chị G nghi ngờ vợ anh T chính là người báo sự việc với cơ quan công an và quản lý thị trường. Trong ảnh: chị G bị lột đồ đánh ghen giữa đường (ảnh: Dân Việt)

Đánh Ghen Thanh Hóa

Sau khi spa Giang Jun bị kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thì nhà của Nguyễn Thị Hoa bị ném chất bẩn nên Hoa nghi ngờ chị G trả thù. Chính vì vậy, Hoa đã rủ thêm Nguyễn Thùy Linh, Phạm Thị Thùy Dung... gây ra vụ việc trên. (ảnh: Hạ Thiên)

Trước đó, theo báo Công an nhân dân, ngày 15/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập 4 người liên quan đến vụ đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng tại phố Cao Thắng để điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác. 

Cơ quan điều tra cũng đã nhận đơn, ghi lời khai của bị hại, thu thập thông tin để làm rõ vụ việc. "Qua tài liệu thu thập được thì có đủ căn cứ để xử lí hành vi làm nhục người khác” – Đại tá Nguyễn Chí Phương cho biết. 

Cô gái L.T.G (SN 1990, trú TP Thanh Hóa), người bị nhóm người lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người cũng đã có gửi đơn tố cáo và đề nghị khởi tố vụ án đến cơ quan chức năng. Trong ảnh: Sau khi bị đánh đập, làm nhục, chị G. phải nhập viện điều trị nhiều ngày. 

Trong đơn tố cáo, cô gái chỉ ra những người đã đánh đập và làm nhục cô, cụ thể là bà Hoa (trú ở số 60 Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) và bà Dung (tên gọi là Dung ma ma) và một người tên gọi là Mắm, còn những người khác cô không biết tên. Chị G. cũng đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng trên và những người có liên quan theo quy định của pháp luật để bảo vệ sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của mình cũng như bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. 

Nguồn: Internet