Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Thông bồn cầu bao nhiêu tiền tại TPHCM

Khi không được chăm chút kĩ thì hầu như vật dụng nào cũng có thể dơ bẩn. Tuy nhiên, với bồn cầu thì không chỉ có thế mà còn có tình trạng nghẹt bồn cầu. Khi cầu bị nghẹt thì bạn có thể bị ảnh hưởng nhiều về vấn đề vệ sinh cá nhân.

Nếu vấn đề sinh hoạt cá nhân không được giải quyết thì tâm lý của bạn cũng không được thoải mái. Tự dưng mọi ngày bạn vẫn có thể sinh hoạt được như bình thường nhưng hôm nay lại không thể sử dụng được. Đồng thời, một số vấn đề khác có nguy cơ xuất hiện như mùi hôi hay chất thải tràn ra sàn nhà nếu bạn cứ cố gắng dội nước thật nhiều xuống bồn cầu để mong chất thải có thể tan ra.

Chính vì những bất tiện đó mà bạn nên phải nhanh chóng khắc phục nó ngay và chỉ với một mình bạn thì bạn sẽ không có khả năng thành công cao. Vậy thì bạn phải tìm đến những cơ sở thông bồn cầu chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, với phương án này thì khách hàng thường băn khoăn đến câu hỏi thông bồn cầu bao nhiêu tiền tại TPHCM.

>> Xem thêm: Địa chỉ thông bồn cầu nghẹt quận 12
 

Dịch vụ thông bồn nghẹt tại TPHCM
Dịch vụ thông bồn nghẹt tại TPHCM

Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM


Nhiều ngày qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về dịch vụ nên hôm nay, công ty chúng tôi sẽ cho các bạn biết bảng giá dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM. Hy vọng qua thông tin này, các bạn sẽ có được bảng giá mình cần và xem xét túi tiền của mình.

Chúng tôi có nhiều phương pháp thông bồn cầu nghẹt và với mỗi phương pháp thì chúng tôi có giá thành khác nhau. Chẳng hạn như với cách thông bồn cầu bằng máy thổi hơi thì chúng tôi có giá 400.000 đồng, máy lò xo dây nhỏ có giá 300.000 đồng và dây to là 400.000 đồng; máy áp suất cao có giá 2 triệu đồng. Tùy vào mỗi tình trạng bồn cầu nghẹt như thế nào thì chúng tôi mới biết sử dụng phương pháp nào là phù hợp. Thế nên, chúng tôi cần đến tận nhà để xem tình hình rồi mới tiến hành báo giá chính xác.

Với bảng giá như thế này thì các bạn có thể tham khảo giá chung của dịch vụ trong khu vực. Chúng tôi đảm bảo với các bạn đây là bảng giá khá cạnh tranh nên nếu các bạn có đi đâu mà rẻ hơn thì nên cân nhắc cho kĩ lưỡng. Còn nếu giá có cao hơn thì bạn nên xem xét mức độ uy tín của công ty. Nói chúng là bạn có quyền lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất kì công ty nào mà mình muốn nhưng hãy là một người dùng sáng suốt để có được dịch vụ chất lượng nhất.
 

Chi phí dịch vụ thông bồn nghẹt tại TPHCM
Chi phí dịch vụ thông bồn nghẹt tại TPHCM

Địa chỉ thông bồn cầu tại TPHCM uy tín


Chọn thi công dịch vụ tại một đơn vị thông bồn cầu tại TPHCM uy tín là một điều hết sức cần thiết. Nếu chọn sai thì các bạn có thể phải chịu mất tiền oan bởi vì họ sẽ biến mất tăm chứ không có chuyện bảo hành dịch vụ cho các bạn. Họ làm như thế để lấy phần lợi về mình mà không nghĩ đến lợi ích của khách hàng một tí nào nên tốt nhất là bạn nên tránh xa.

Công ty chúng tôi là một đơn vị luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Dĩ nhiên ai cũng muốn mang lại phần lợi cho mình nhưng nếu làm vậy mà không nghĩ đến lợi ích của người khác thì không ổn một chút nào cả. Thế nên, mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều có những quyền lợi riêng cho mình. Chẳng hạn như các bạn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn của công ty và quan trọng hơn hết là nó miễn phí. Miễn còn trong thời hạn và làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều thợ thông bồn cầu nghẹt giỏi, hầu hết họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chứ không phải là những người thợ tay mơ. Chính vì thế, những công trình được thi công thì đều có chất lượng tốt vì những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công đều được họ giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, công trình còn có độ thẩm mĩ cao chứ không phát sinh vấn đề hư hỏng nào.

>> Xem thêm: Bồn cầu bị nghẹt vật cứng và cách xử lý nhanh gọn
 

Chọn đơn vị thông bồn nghẹt tại TPHCM uy tín
Chọn đơn vị thông bồn nghẹt tại TPHCM uy tín
 

Thông bồn cầu tại TPHCM có đục phá không?


Điều mà khách hàng luôn quan tâm chính là về công trình hiện tại. Nếu như ban đầu bồn cầu được đặt đúng vị trí và có lát gạch xung quanh thì người ta lo lắng rằng nhiều đơn vị sẽ đục phá công trình gây ra sự loang lỗ. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu TPHCM của chúng tôi thì bạn sẽ có cam kết rằng không đục phá. Chúng tôi quan trọng đến tính thẩm mĩ công trình nên nếu đục phá sẽ khó có thể đạt được.

Không những thế, chúng tôi còn cam kết với giá thành chúng tôi đã báo cho bạn trước khi thi công thì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản phí nào. Bởi vì khi xác định công trình thì chúng tôi cũng đã dự trù những phương án thi công nên sẽ không có chuyện hét giá cao hay nói giá một đằng rồi thu tiền một nẻo làm mất uy tín của công ty.
 

Cam kết không đục phá khi thông bồn nghẹt tại TPHCM
Cam kết không đục phá khi thông bồn nghẹt tại TPHCM
 

Trong quá trình thi công, chúng tôi cũng đảm bảo không gây ra mùi hôi nào cho khu vực nhà tắm cũng như những khu vực lân cận. Bằng phương pháp thi công hiện đại thì chúng tôi sẽ khiến cho công trình được hoàn thành trong thời gian sớm nhất với chất lượng tuyệt vời nhất. Nếu có bất kì khó khăn nào thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tags: thông bồn cầu giá rẻ, dịch vụ thông bồn cầu tphcm, sửa chữa hầm cầu, sửa bồn cầu bị nghẹt, giá cả thông bồn cầu, thợ sửa bồn cầu, thong bon cau gia bao nhieu, thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Đăng nhập để post bài