Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo không đục phá

Đã bao giờ gia đình bạn gặp phải tình huống, tình trạng khi xả (đổ) nước xuống cống mà không chảy xuống, thoát đi được, thậm chí nước còn bị lênh láng hết ra nhà hay chưa? Tôi tin chắc rằng, mỗi người trong chúng ta đều đã ít nhất một lần từng gặp phải tình trạng như thế này rồi đúng không?

Vậy, mỗi khi cống nhà bạn bị tắc, nghẹt như vậy bạn sẽ giải quyết, và xử lý nó như thế nào? Hy vọng với hướng dẫn thông cống nghẹt bằng máy lò xo mà không đục phá trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự mình xử lý, và giải quyết khi gặp phải tình huống, tình trạng này.

Những nguyên nhân thường khiến cho cống gia đình bạn bị tắc, nghẹt là:

Cống nghẹt đúng là ác mộng của bất cứ ai khi rơi vào tình huống oái oăm này. Vì thế, khi bị tắc nghẹt, ai ai cũng muốn tìm cách xử lý vấn đề một cách nhanh chóng mà quên đi rằng, muốn giải quyết triệt để thì cần phải tìm được nguyên nhân chính gây nên tình trạng này. Dưới đây là những tác nhân chủ yếu làm cống gia đình bạn bị tắc, cụ thể như sau:

Cống bị tắc, nghẹt do rác thải

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến cho cống gia đình bạn bị tắc. Bạn nghĩ xem, một ngày gia đình bạn sinh hoạt thế nào, và thường xả ra bao nhiêu lượng rác thải? Chưa kể nhiều hộ gia đình còn sử dụng chung một đường ống thoát nước. Cho dù bạn và gia đình bạn có cẩn thận loại bỏ các chất thải trước khi xả, đổ nước xuống cống, thì không ít những lần các chất thải đó có thể “trót lọt” như: tóc, xà phòng, thức ăn thừa… Và lâu ngày, lượng rác thải này sẽ tích tụ, đọng lại và bám vào thành cống ngăn chặn nước chảy đi, làm cho cống gia đình bạn sẽ bị tắc, nghẹt

Cống bị tắc, nghẹt do rác thải

Mưa bão cũng có thể khiến cho cống bị tắc, nghẹt

Chúng ta thường thấy rằng, cống thường bị nghẹt sau những cơn mưa bão lớn, nhất là ở trên thành phố. Bởi, khi bão mưa sẽ đổ một lượng nước lớn xuống cống, đồng thời cũng cuốn trôi theo một số rác thải, cát, bụi bẩn, lá cây… theo xuống cống. Mà cống thoáng nước thường được thiết kế với diện tích vừa phải. Chính vì thế, với một lượng nước lớn khiến cho cống không thể thoát kịp mà mặt khác các loại rác thải ấy cũng gây nên cản trở cho việc thoát nước, thậm chí còn gây nên tình trạng tắc cống.

Nguyên nhân thường gặp đó chính là có thể là do chính đường ống thoát nước gia đình bạn

Nếu đường ống thoát nước gia đình bạn bị gặp sự cố, bị hỏng hay đường ống bị vỡ chính là một trong những nguyên nhân khiến cho cống bị tắc, nghẹt.

Mưa bão cũng có thể khiến cho cống bị tắc, nghẹt

Cống bị tắc, nghẹt gây ra những ảnh hưởng, hậu quả gì?

Khi cống bị tắc, nghẹt thường gây ra nhiều ảnh hưởng tới cho cuộc sống gia đình bạn mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như tâm lí của bạn. Vậy chính xác, cống bị tắc nghẽn sẽ gây ra hậu quả gì? 

Ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chính gia đình bạn khi gặp phải vấn đề tắc, nghẹt cống

Bạn tưởng tượng xem, khi bạn xả nước mà cống tắc không thể làm cho nước thoát đi được, thậm chí còn khiến cho nước bị lênh láng khắp ra nhà thì sẽ ra sao? Nếu gặp phải sự cố như thế này sẽ khiến cho sinh hoạt gia đình bạn bị cản trở, thậm chí nó sẽ làm cho cuộc sống gia đình bạn bị xáo trộn. Thật là phiền phức đúng không nào?

Ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lí của những người gặp phải tình huống ống cống bị tắc, nghẹt

Tôi cá chắc rằng, bạn sẽ rất khó chịu và thực sự cáu gắt khi gặp phải tình trọng cống bị tắc, nghẹt. Không chỉ vậy, cống bị tắc, nghẹt sẽ bốc lên những mùi tanh, hôi thối rất khó ngửi. Và nếu phải ngửi mùi này trong một thời gian dài còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, và có thể dễ mắc một số bệnh về đường hô hấp… Chính vì vậy, bạn cần phải xử lí và tìm cách khắc phục tình trạng cống bị tắc, nghẹt này ngay.

Cống bị tắc, nghẹt gây ra những ảnh hưởng, hậu quả gì?

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo mà không phải đục phá

Thông cống nghẹt bằng máy lò xò, không phải đục phá là công nghệ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với ưu điểm không đục phá, không ảnh hưởng đến toàn hệ thống công trình phụ. Vì thế, đây là dụng cụ được nhiều người sử dụng.

Cấu tạo của máy lò xo chuyên dụng dùng để thông cống bao gồm:

Từ đó, các dây lò xo này có thể dễ dàng xuyên qua động cơ máy. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nối các đoạn dây xoắn lại với nhau thành một đoạn dài để thông được tới các đường ống thoát nước dài.

Vậy bảng giá thông nghẹt bằng lò xo là bao nhiêu 1 mét: Nếu dùng dây nhỏ để thông đường cống nhỏ thì tính theo mét tới 1 mét giá 150k, nếu ống to hơn thì giá sẽ tăng lên 200k. Nếu dùng máy lò xo dây trung bình thì giá 1 mét tới từ 200k đến 300k, nếu dùng dây to hơn thì giá 1 mét tới dao động từ 300k đến 400k. Ngoài ra có thể nhận khoán trọn gói 1 triệu để thông tắc chậu rửa chén, đường cống bị tắc nhẹ.

bảng giá thông nghẹt bằng lò xo là bao nhiêu 1 mét


  Quy trình thực hiện thông cống nghẹt bằng máy lò xo không đục phá:

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định được vị trí cần thông tắc.

Đồng thời, cần chuẩn bị máy để sẵn sàng thông tắc cống.

Tiếp theo, thực hiện thông tắc cống bằng cách đưa dây và đường ống, cắm nguồn điện cho máy hoạt động xoay theo chiều kim đồng hồ (trong một số trường hợp ta sẽ phải làm ngược lại) để ép cho đường dây có thể đi vào được đường ống.

Cuối cùng, quá trình thực hiện này được kết thúc khi bạn thấy cống gia đình mình đã hoàn toàn được thông tắc bằng cách lấy lại đường dây ra khỏi ống, rồi xả nước để kiểm tra lại đường ống.

Quy trình thực hiện thông cống nghẹt bằng máy lò xo không đục phá:

Ưu điểm của phương pháp thông cống nghẹt bằng máy lò xo:

- Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường

- Tốc độ làm sạch cực kì nhanh chóng, nhưng mà vẫn đem lại hiệu quả cao

- Xử lí và làm sạch được tất cả các loại hình đường ống, thậm chí cả đường ống có cấu trúc phức tạp

- Giúp làm sạch được mọi loại cạn bã, làm thông tắc đường ống

- Vẫn có thể giúp làm thông thoáng tắc cống mà không phải đục phá, vừa giữ được vệ sinh, vừa giữ được sự thẩm mĩ cho công trình

- Có thể làm sạch và thông thoáng đường ống đến 99% mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho đường ống, đường cống

- Thao tác thực hiện phương pháp xử lí này khá đơn giản, trong khi đó máy còn có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao

- Chi phí để chi trả khi thực phương pháp này khá thấp so với nhiều phương pháp khác

Ưu điểm của phương pháp thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Một số lưu ý nhỏ trong việc xử lí cống bị tắc, nghẹt bằng phương pháp sử dụng máy lò xo:

- Ngay sau khi sử dụng máy lò xo để thông tắc cống nghẹt, chúng ta cần phải bảo dưỡng và vệ sinh máy móc.

- Muốn tăng tuổi thọ cho máy và để có thể sử dụng máy được lâu bền, chúng ta thường xuyên phải tra mỡ vào các ổ trục, ổ bi trên thân máy cũng như các bộ phận khác của máy lò xo.

- Công ty vệ sinh môi trường Tiến Minh địa chỉ uy tín, chuyên thông tắc cống bằng máy lò xo mà không đục phá.

Nếu bạn cảm thấy cách này mình không thể tự mình thực hiện và cần sự hỗ trợ giúp đỡ. Cũng như để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của bản thân thì hãy gọi đến công ty thông tắc cống Tiến Minh chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, chuyên thông tắc cống bằng máy lò xo mà không đục phá tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

nghẹt bằng phương pháp sử dụng máy lò xo

Nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo mà không đục phá của Công ty Tiến Minh, bởi:

- Nhanh chóng: Chúng tôi đảm bảo rằng, chỉ ngay sau khi gọi, bạn chỉ cần đợi 15-20 phút, đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ tới tại nhà bạn 

- Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc cống.

- Giá chi trả dịch vụ: giá rẻ, phải chăng, hợp với túi tiền của tất cả mọi người

- Máy móc: hiện đại, tiên tiến

Ngoài ra, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty thông cống nghẹt Tiến Minh còn cung cấp các dịch vụ sau:

- Thông tắc bồn cầu, cống rãnh

- Xử lí mùi hôi thối nhà vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu

- Nạo vét hố ga…

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng và thỏa mãn tất cả các khách hàng của mình. Vì vậy, nếu có thắc mắc và cần được tư vấn và hỗ trợ hãy gọi tới số điện thoại 0931818553 để đội ngũ nhân viên bên chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn và giúp các bạn được một cách nhanh nhất.

Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống Tiến Minh các bạn nhé!

Trên đây là hướng dẫn và chia sẻ của tôi về phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn có thể tự xử lý, và giải quyết khi gặp phải tình trạng cống gia đình mình bị tắc, nghẹt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúc các bạn thành công

Đăng nhập để post bài