Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Vy Oanh bị hack FB sau khi đáp trả Phương Hằng nhằm “chặn miệng”?

Vào tối ngày 16/05, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phản bác” lại hàng loạt các tên tuổi trong showbiz vì liên tục có những bài đăng trên trang cá nhân nhằm “cà khịa” bà. trong buổi trực tiếp, bà cũng không quên nhắc tên đến ca sĩ Vy Oanh sau khi cô có động thái thắc mắc chuyện làm từ thiện 1.000 tỷ của vợ chồng bà.

Vy Oanh bị hack FB
Vy Oanh thắc mắc về chuyện 1.000 tỷ làm từ thiện

Trong buổi lên sóng, vợ ông Dũng “lò vôi” đã chia sẻ với giọng điệu đầy tức giận: Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha.

Vy Oanh bị hack FB
Bà Phương Hằng tức giận nói về quá khứ của Vy Oanh

Sau bài đăng “bóc phốt” về quá khứ nhưng chưa rõ thực hư, Vy Oanh đã mạnh mẽ đáp trả bằng đoạn status dài trên trang cá nhân của mình.

Vy Oanh bị hack FB
Vy Oanh đăng tus phản pháo lại lời nói của bà Phương Hằng

Sau động thái đó, ngày 17/05 Vy Oanh lại đăng một đoạn trạng thái khác nhằm ẩn ý tố cáo bà Phương Hằng đã hack tài khoản xã hội của mình: Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng.

Vy Oanh bị hack FBVy Oanh bị hack FB
Bằng chứng cho thấy Fb Vy Oanh bị hack
 

Song song với đó, nữ ca sĩ khẳng định đã lấy lại được quyền truy cập vào trang cá nhân và cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi hình ảnh nữ đại gia Phương Hằng - người mà cô thần tượng trước đây luôn vạch trần những cái ác và chia sẻ kinh công việc và cuộc sống.

Vy Oanh bị hack FB
Vy Oanh đăng đàn "tố cáo" và tiết nuối về doanh nhân Phương Hằng

Hiện tại cuộc khẩu chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và showbiz Việt vẫn còn diễn ra vô cùng căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt hay đi đến hồi kết.