Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Danh sách các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu là một trong những lựa chọn tốt nhất để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm dụng cụ thông tắc khác nhau và đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như là cách sử dụng. Vậy đâu là dụng cụ tốt nhất mà bạn nên sở hữu?

Khi nào thì cần dùng dụng cụ thông bồn cầu?


Các dụng cụ như pit tông, dây lò xo,... là những dụng cụ khá nổi tiếng và đặc biệt thông dụng trong việc giải quyết bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng bạn đã biết khi nào thì nên sử dụng chúng cho đúng hay chưa? Ngay khi bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu nghẹt thì bạn nên suy nghĩ đến việc thông nghẹt sớm nhất bằng các dụng cụ thông tắc hiệu quả này để đề phòng và tránh những tình huống phát sinh tệ hơn khiến bồn cầu bị nghẹt nặng và khó xử lý. Hãy chuẩn bị ngay dụng cụ thông nghẹt bồn cầu trên tay nếu:

- Bồn cầu nhà bạn khó thoát nước, mất vài phút để trôi hết chất thải, lâu hơn thông thường.
- Bồn cầu không thoát được nước, chất thải vẫn còn chất thải.
- Bồn cầu phát ra những tiếng vang như tiếng đun nước sôi rất to.
- Chất thải và nước thải bị đùn ứ lên trên, không thoát chúng xuống được.
- Mùi hôi chất thải toát ra từ bồn cầu dù đã được vệ sinh kỹ càng.
 

Danh sách các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả
Khi nào thì cần dùng dụng cụ thông bồn cầu

Dụng cụ thông bồn cầu tốt nhất


1. Pit tông thông bồn cầu


Đây có thể được xem là một trong những dụng cụ mà nhà nào cũng có trong nhà vệ sinh. Bởi vì khá dễ dàng để sử dụng cũng như là hiệu quả rất rõ rệt nên mọi nhà mọi người đều rất ưa chuộng sản phẩm dụng cụ thông nghet bồn cầu này. Với hai thành phần chính: mũ cao su và tay cầm thường là nhựa hoặc gỗ, sản phẩm thông nghẹt bồn cầu này có thể xử lý tắc nghẽn mà không cần một động cơ nào. Dụng cụ pit tông thông bồn cầu lợi dụng áp lực của nước và khí nén để đẩy bất cú một vật nghẽn nào bên trong đường ống thoát vào bể phốt một cách thuận lợi và nhanh chóng.

> > Xem thêm: Nguyên nhân bồn cầu bị nghet tại nhà
 

Danh sách các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả - pit tông
Pit tông thông bồn cầu

2. Ống thụt bồn cầu


Ống thụt bồn cầu được xem như là một phiên bản đổi mới và cải tiến của pit tông thông nghẹt bồn cầu. Có hình dạng và nguyên lý hoạt động khá giống với pit tông, tuy nhiên, sản phẩm ống thụt hay ống bơm hơi bồn cầu lại được ưa chuộng bởi việc tiết kiệm khá nhiều sức lực cho người sử dụng. Thay vì phải khó nhọc kéo đẩy gậy pit tông thông nghẹt, bạn chỉ cần đẩy hơi vào ống thụt bằng tay bơm, không khí sẽ được truyền vào bồn cầu và sử dụng lực đẩy của nước và khí nén để thông thoát đường ống. Khá thoải mái phải không nào?
 

Danh sách các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả - ống thụt
Ống thụt bồn cầu


3. Dây thông cống lò xo


Sản phẩm dây thông cống lò xo được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp tắc nghẽn do dị vật lẫn tắc nghẽn do chất thải. Cụ thể, dây thông nghẹt lò xo bao gồm hai thành phần chính: dây lò xo và đầu thông. Dây lò xo có nhiệm vụ luồn lách vào trong đường ống bị nghẹt và đầu thông với 6 thiết kế khác nhau có nhiệm vụ phá hủy liên kết kết dính của các khối chất thải đông cứng tắc nghẽn bên trong đường ống bồn cầu. Đặc biệt, với 6 đầu thông có thiết kế khác nhau, dây thông lò xo có thể phá hủy được tất cả các khối dị vật, dù là gạch, đá đi chăng nữa.
 

Danh sách các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả - dây lò xo
Dây thông cống lò xo


4. Máy nén khí


Máy nén khí là một dụng cụ chuyên dụng của những người thợ thông cống lành nghề. Chi phí để trả cho dụng cụ này khá cao so với các dụng cụ còn lại, tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả mà nó mang lại cho bạn. Máy nén khí thông nghẹt bằng cách xả luồn khí nén mạnh vào bên trong đường ống, bồn cầu bị nghẹt. Với sức nén của không khí được tuôn ra mạnh mẽ như vậy, không một vật thể nào có thể trụ lâu hơn với nó. Nếu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn bồn cầu hoặc bạn cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, các bạn nên mua sản phẩm này để sử dụng. Nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực cho các bạn và còn mang lại hiệu quả cao đáng mong đợi.

> > Xem thêm: Cách sửa bồn cầu rỉ nước hiệu quả


dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả
Máy nén khí


Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Nguyễn Hồng Trà ngụ tại phường Linh Trung quận Thủ đức hỏi: “ Có sản phẩm dụng cụ thông bồn cầu nào mà có thể sử dụng để giải quyết tất cả tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay không?”

Trả lời: Xin chào chị Hồng Trà, cảm ơn chị Trà vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục trao đổi và giải đáp thắc mắc với khách hàng của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm thông tắc bồn cầu nghẹt có rất nhiều sản phẩm, dụng cụ thông tắc khác nhau, đa dạng về hình dáng, cách sử dụng và giá cả. Mỗi một loại dụng cụ, sản phẩm có khả năng thông tắc bồn cầu nghẹt theo một cách khác nhau và phát huy theo từng trường hợp tắc nghẽn. Thông thường, người ta thường căn cứ vào nguyên nhân gây tắc nghẽn để tìm loại dụng cụ và sản phẩm phù hợp để thông tắc. Tuy nhiên, hiện nay cũng có cung cấp những sản phẩm đa năng, có thể thông nghẹt được nhiều trường hợp, nguyên nhân cũng như là thiết bị tắc nghẽn như bồn cầu, bồn rửa mặt, ống nước,... Nếu chị đang hướng tới các sản phẩm đa công dụng này, chị có thể tham khảo đến các dụng cụ như dây cáp thông cống nghẹt, máy thông cống nghẹt lò xo, ống thụt thông bồn cầu nghẹt,... Với các sản phẩm trên, đa số các trường hợp tắc nghẽn bởi nguyên nhân dị vật hay chất thải hữu cơ bị mắc kẹt trong ống thoát sẽ được giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, đối với một trường hợp duy nhất là nghẹt bồn cầu do đầy hầm thì chị cần sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu để giải quyết, bởi lẽ, sử dụng công cụ nào cho tình huống tắc nghẽn này đều không có tác dụng cả. Chị có thể tìm và mua các sản phẩm và dụng cụ trên tại bất kỳ một cửa hàng tạp hóa chuyên dụng hoặc các siêu thị lớn trên địa bàn thành phố. Hoặc chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về các sản phẩm và cách sử dụng, sau đó mua một sản phẩm mà chị ưng ý nhất với giá phù hợp nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, súng hơi thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông tắc đa năng, cây thông bồn cầu bán ở đâu, bơm thụt thông tắc bồn cầu, bơm thụt bồn cầu