Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre giá rẻ bất ngờ, BH 3 năm

Nước thải chưa qua xử lý gây bốc mùi hôi khó chịu, xử lý nước thải cần phải có trình độ và kỹ thuật chuyên môn nhất định, nếu xử lý không khéo dễ dẫn đến tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm trở lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre đã và đang có những cách xử lý hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyên mục hỏi đáp:

Ngày 19/10/2022 anh Nguyễn Đỗ Xuân Nghĩa đã gửi câu hỏi về cho cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre với nội dung câu hỏi như sau:

“Tôi đang kinh doanh một xưởng sản xuất đồ ăn nhỏ trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Dạo gần đây tôi lại thấy bể nước thải của xưởng mình đang có hiện tượng bốc mùi hôi thối cũng như là chuyển màu lạ. Chúng tôi đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ nhưng tình hình vẫn không được khả quan cho lắm.

Chúng tôi cũng đã sử dụng một số loại chất hóa học để làm sạch nguồn nước như quảng cáo nhưng cũng không thấy hiệu quả. Tôi đang rất muốn tìm một đơn vị nào đó có thể giúp tôi xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng nhất để chúng tôi có thể hoạt động lại bình thường. Tôi xin cảm ơn.”

Trả lời: “Chào anh Nghĩa rất vui vì anh đã gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi. Hiện tượng nước bốc mùi hôi thối và có màu lạ là do nước đã bị nhiễm vi khuẩn. Nếu như chất hóa học bình thường không thể giải quyết tình trạng này thì chỉ còn duy nhất một cách đó chính là sử dụng bùn vi sinh để làm sạch nước thải.

Đối với bùn vi sinh thì phải có một đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp mới có thể giải quyết vấn đề. Hi vọng là với bài viết dưới đây anh sẽ hiểu rõ hơn cũng như là lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với trường hợp của mình.” 

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre có chất lượng vượt trội
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre có chất lượng vượt trội

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh Bến Tre giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi giá bùn vi sinh xử lý nước thải Bến Tre có đắt hay không công ty chúng tôi đã liệt kê ra toàn bộ giá cả tham khảo tùy thuộc theo từng loại dịch vụ để quý khách hàng có thể cân nhắc cũng như là xem xét.

Giá bùn vi sinh được phân chia thành hai phân loại là theo loại bùn và theo khối, xin mời quý khách hàng xem qua

Theo loại bùn:

✅ Chi phí cho thuê xe bồn chở bùn hiếu khí có giá giao động trong khoảng 300-480/m3

✅ Chi phí cho thuê xe bồn hiếm khí có giá từ 460-510/m3

✅ Giá phải trả để thuê xe bồn chở bùn kỵ khí có giá dao động từ 300-480/m3

Theo khối:

✅ Xe bùn vi sinh 1 khối giá khoảng 350.000VNĐ

✅ Xe vận chuyển bùn vi sinh 2 khối giá khoảng 460.000VNĐ

✅3 khối bùn vi sinh có giá khoảng 570.000VNĐ

✅ 4 khối bùn vi sinh giá khoảng 680.000VNĐ

Phân loại theo loại bùn và phân loại theo khối là hai phân loại dễ dàng nhận biết nhất. Chi phí tổng cho một lần sử dụng dịch vụ bùn vi sinh sẽ bằng số khối bùn cộng với loại bùn mà quý khách hàng lựa chọn trước khi để thợ vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre tiến hành thi công.

Quý khách hàng hãy yên tâm về điều này bởi vì trước khi thi công chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng mình phải sử dụng bao nhiêu và chi phí cụ thể cho đợt thi công là bao nhiêu. Nhờ có việc giá cả được công khai nên sẽ tránh được tình trạng có thêm chi phí phát sinh sau khi đã ký hợp đồng thi công.  về chi phí phát sinh  Tiến Minh cam kết rằng sẽ không có bất cứ một chi phí nào được thêm vào sau khi đã ký hợp đồng.

Mọi chi phí đều được báo trước khi thi công cũng như được ước lượng ngay khi quý khách hàng gọi điện về cho chúng tôi. Thông qua bảng giá quý khách hàng cũng có thể thấy rằng hàng giá cả để sử dụng bùn vi sinh xử lý nước thải là rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Nhưng về chất lượng vẫn luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.  Chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng các thiết bị tiên tiến nên thời gian được rút ngắn lại và như vậy giá thành cũng được giảm theo. Để có được thông tin chi tiết về giá cụ thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0931.818.553, đội ngũ CSKH luôn có mặt 24/24 nhằm giải đáp mọi nhu cầu về dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre ưu đãi cực sốc
Dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre ưu đãi cực sốc

Xe vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre Tiến Minh và quy trình xử lý

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh Bến Tre là đơn vị chú trọng tất cả mọi công đoạn khi thi công. Đơn vị chúng tôi có một quy trình thực hiện rõ ràng và tất cả mọi người đều phải tuân theo quy trình đó để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Và sau đây sẽ là quy trình của công ty xin mời quý khách hàng xem qua:

✔ Bước 1:  Nhận cuộc gọi từ khách hàng và tiến hành tư vấn giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề liên quan.

✔ Bước 2: Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để ước lượng khoảng chi phí cũng như là lựa chọn cho khách hàng dịch vụ phù hợp nhất với trường hợp của họ.

✔ Bước 3: Ghi nhận lại địa chỉ và thông tin cá nhân của khách hàng để tiến hành lên lịch hẹn cũng như soạn thảo hợp đồng.

✔ Bước 4: Xắp xếp nhân sự đến để thi công.

✔ Bước 5: Đo đạc các chỉ số để xác định được lượng bùn vi sinh cần thiết.

✔ Bước 6: Tiến hành thi công.

✔ Bước 7: Kiểm tra lại kết quả và tiến hành thanh toán.

✔ Bước 8: Hướng dẫn cho quý khách hàng về chế độ bảo hành sau dịch vụ.

XEM THÊM: Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh

Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre chuyên nghiệp, rõ ràng
Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre chuyên nghiệp, rõ ràng

Cung cấp bùn vi sinh Bến Tre Tiến Minh đem lại hiệu quả cao

Vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre giá rẻ nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao.

Bùn vi sinh là một chất rất an toàn để xử lý nguồn nước thải bị ô nhiễm.  Hơn nữa đối với nguồn bùn vi sinh của công ty chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nuôi cấy theo công nghệ tiên tiến nhất nên luôn đảm bảo được chất lượng nguồn bùn. 

Sử dụng bùn vi sinh để xử lý chất thải không những nhanh mà còn đem lại hiệu quả rất cao bởi vì bùn vi sinh sẽ lắng đọng tất cả các chất thải xuống phía dưới rồi tiến hành trung hòa nó.

Mọi quá trình tiếp xúc cũng như phản ứng với lượng nước thải bị ô nhiễm đều xảy ra một cách tự nhiên,  trong quá trình này sẽ không phát ra bất cứ một chất gì gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên hiệu quả cao mà lại an toàn. 

Thông thường, khi sử dụng bùn vi sinh để xử lý chất thải sẽ đem lại hiệu quả trong một thời gian lâu hơn so với những phương pháp khác. Vì bùn vi sinh xử lý triệt để gốc rễ gây ô nhiễm nguồn nước thay vì là xử lý bề mặt như các chất hóa học học chúng ta thường thấy. Vậy nên nó mang lại được hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thi công. 

Sử dụng dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre mang lại hiệu quả cao
Sử dụng dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre mang lại hiệu quả cao

Thợ vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre chỉ mẹo chọn nơi uy tín

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre Tiến Minh Muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đi kèm theo đó là uy tín. Thế nhưng trên thị trường hiện nay không ít những quảng cáo tràn lan về dịch vụ ảo thường xuyên xuất hiện.

Vậy phải làm sao để chúng ta có thể nhận biết được rằng đó là một thương hiệu có uy tín hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu sau đây nhé:

✔ Có website của công ty rõ ràng

✔ Trên website công ty có số điện thoại địa chỉ tên thương hiệu

✔ Công khai mọi loại giá cả về dịch vụ của họ

✔ Họ không chèo kéo thêm dịch vụ

✔ Đơn vị đó không đòi ứng trước tiền rồi mới tiến hành thi công

✔ Minh bạch trong quy trình cũng như là tất cả các loại giấy tờ kèm theo

✔ Có chế độ bảo hành rõ ràng tùy theo từng loại dịch vụ

✔ Thống nhất với khách hàng về về chi phí trước khi tiến hành thi công

Trên đây là một số mẹo giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một công ty có độ uy tín để yên tâm sử dụng dịch vụ.

Và cũng mong rằng khách hàng sẽ chú trọng và cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo hay quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội như hiện nay để tránh tiền mất tật mang.

Cách chọn đơn vị cung cấp bùn vi sinh Bến Tre chất lượng, uy tín
Cách chọn đơn vị cung cấp bùn vi sinh chất lượng, uy tín

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre qua đánh giá khách hàng

Ngày 10/10/2022 chị Đỗ Việt Tú ngụ tại Tỉnh Bến Tre đã để lại đánh giá về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre như sau:

“Tôi biết được Tiến Minh thông qua lời giới thiệu của bạn bè, nhưng không ngờ chất lượng dịch vụ của công ty lại tốt đến như vậy. Thời gian xử lý rất nhanh.

Chỉ sau khi thi công bể nước thải nhà tôi đã bình thường trở lại và không còn bốc mùi hôi thối nữa. Ngoài ra nhân viên còn rất nhiệt tình hỗ trợ để giải đáp mọi thắc mắc của tôi trong suốt quá trình sử dụng, đây là một dịch vụ rất đáng nên thử.”

Ngày 15/10/2022 anh Cao Nguyễn Đăng Khôi ngụ tại huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre đã để lại  những đánh giá như sau:

“ Tôi không ngờ là thời gian thi công lại nhanh đến như vậy. Giá cả rất phù hợp và chỉ cần bỏ một số tiền không quá cao nhưng nguồn nước thải nhà tôi lại được trở về như lúc ban đầu và còn không bốc mùi hôi nữa tôi thấy đây là một dịch vụ rất hiệu quả, an toàn, và nhanh chóng Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa.”

Thông qua những thông tin phía trên, hy vọng quý khách hàng sẽ chọn cho mình được công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre sẽ hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931.818.553 để được tư vấn ngay.

Tags: Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre giá rẻ, cung cấp bùn vi sinh Bến Tre Tiến Minh, giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre, vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre giá rẻ, công ty cung cấp bùn vi sinh Bến Tre, cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Bến Tre, cung cấp bùn vi sinh Bến Tre, cung cap van chuyen bun vi sinh Ben Tre.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá dịch vụ

Tin tổng hợp