Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh hiện đại, uy tín, giá rẻ

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh mà Tiến Minh cung cấp vô cùng chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống xe hiện đại, đa dạng đảm bảo sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Hiện nay, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh là một dịch vụ có đòi hỏi nhân viên phải có chuyên môn cao và rõ về luật giao thông. Nhu cầu về dịch vụ này ngày càng cao hơn khi việc di chuyển trong các thành phố lớn có mật độ giao thông cao và chất lượng giao thông như các thành phố lớn như TPHCM, HN. Luật giao thông phức tạp của nước ta cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho các loại xe bồn chuyên vận chuyển bùn, đặc biệt khó khăn khi đi vào các khu vực nhỏ, chật hẹp. Vì vậy, việc cho thuê xe bồn cũng cần phải có các đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm hoạt động đã hơn 15 năm, công ty vận chuyển bùn vi sinh Tiến Minh của chúng tôi đã gây dựng được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, uy tín cho công ty và kinh nghiệm tích lũy. Với hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng, đa dang,... đang hoạt động trên khắp các tỉnh miền Nam, đặc biệt là ngay trong thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, công ty luôn đưa ra mức giá cạnh tranh vô cùng gây rắc với thị trường và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tiến Minh.

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ
Vận chuyển bùn vi sinh uy tín, chất lượng và rẻ nhất hiện nay

Giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh hiện tại của Tiến Minh

Giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc và gửi câu hỏi về cho Tiến Minh chúng tôi nhất. Để khách hàng có thể tính toán chi phí và không còn hoang mang về loại hình dịch vụ này thì sau đây là mức giá dịch vụ của chúng tôi:

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh 1 khối là: 300.000 VNĐ

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh 2 khối là: 350.000 VNĐ

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh 3 khối là: 450.000 VNĐ

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh 4 khối là: 750.000 VNĐ

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh 5 khối là: 950.000 VNĐ

✅ Giá ưu đãi cho việc vận chuyển bùn vi sinh có kích thước lớn hơn nữa xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết nhất.

Lưu ý: Đây là bảng giá để tham khảo vì giá của dịch vụ sẽ còn thay đổi theo nhiều yếu tố như: giá xăng, vị trí địa lý, quãng đường,... và loại xe khác nhau cũng sẽ làm thay đổi giá dịch vụ.

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh vô cùng hợp với tùi tiền

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh và lợi ích mang lại

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh có các ưu điểm nổi trội hơn việc khách hàng tự mình mua một chiếc xe vận chuyển cụ thể ở các điểm sau đây:

✅ Tiết kiệm:

➤  Việc thuê xe bồn vận chuyển giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc quý khách tự mình sở hữu một chiếc xe với nhiều rủi ro.

➤ Thuê xe thì quý khách hàng không cần phải tốn kém chi phí về nguyên liệu.

➤ Có thể tùy theo nhu cầu mà thuê các loại xe khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách một cách thuận tiện nhất.

✅ An toàn

➤ Xe của các đơn vị cho thuê luôn đảm bảo an toàn hơn vì đã được các cơ quan chức năng giám định và cho phép lưu thông.

➤ Nhân viên lái xe hiểu rõ về xe bồn, hiểu rõ luật giao thông và có nhiều năm kinh nghiệm

➤ Quý khách không cần tự mình lái xe mà nhờ các nhân viên giàu kinh nghiệm tránh đi các tai nạn giao thông.

➤ Thông tin vận chuyển của khách hàng cũng sẽ được bảo mật một cách an toàn.

✅ Tránh đi các cảng trở ngoài ý muốn.

➤ Công ty luôn cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ đảm bảo không có gì phải lo lắng khi các cơ quan chứng năng kiểm tra bất ngờ.

giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh luôn được khách hàng tin tưởng

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Minh với ưu điểm

Tiến Minh là công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh uy tín, chất lượng với thời gian hoạt động đã hơn 15 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó chúng tôi luôn nhận được các đánh giá cao của khách hàng, đặc biệt là ở những điểm chung sau đây thường được khách hàng nhắc đến như

✅ Hệ thống xe chuyên chở, vận chuyển bùn đều rất hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

✅ Hệ thống xe đa dạng về kích thước, mẫu mã đi kèm với các loại bồn chứa đầy đủ khối lượng giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu một cách dễ dàng.

✅ Nhân viên luôn là những người có kinh nghiệm, hiểu rõ về luật giao thông đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng và nhanh nhất.

✅ Công ty luôn đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh với thị trường, đặc biệt là các khu vực trong thành phố HCM.

✅ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

✅ Công ty có quy trình rõ ràng, minh bạch, rất đơn giản để khách hàng có thể tiếp cận và theo dõi.

công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh thường xuyên được khách hàng lựa chọn

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và quy trình ra sao?

Tiến Minh sau đây xin được chia sẻ với quý khách hàng quy trình cho thue xe bon van chuyen bun vi sinh để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hơn trong quá trình yêu cầu dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. 

✅ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng khách hàng liên hệ tới hotline 0931818553 của công ty Tiến Minh, các thông tin mà nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng sẽ được gửi đến bộ phận kỹ thuật để lên kế hoạch.

✅ Bước 2: Bộ phận kỹ thuật trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhằm đánh giá khối lượng công việc và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp,  thuận tiện và đảm bảo an toàn.

✅ Bước 3: Khi khảo sát hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ dựa trên khối lượng và nội dung công việc. 

✅ Bước 4: Ngay sau khi được thống nhất đội ngũ nhân viên sẽ được điều động đến và vận chuyển chất thải ngay lập tức.

✅ Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại quá trình vận chuyển nếu không có gì sai sót với hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán chi phí với công ty và nhận lại các giấy tờ cùng phiếu bảo hành của chúng tôi.

dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh uy tín và chất lượng

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh tại các khu vực

Hiện tại, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Minh uy tín tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Nam.

✔️ Cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh: từ Quận 1 đến Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp,...

✔️ Các khu công nghiệp: Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân A, Khu Công Nghiệp Thốt Nốt 2, Khu Công Nghiệp  Sông Hậu, Khu Công Nghiệp  Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp  Nhơn Trạch I, Khu Công Nghiệp  Mỹ Phước, Khu Công Nghiệp  Lê Minh Xuân 1, Khu Công Nghiệp  Đức Hòa 3 – Song Tân,  Khu Công Nghiệp  Tân Thành,  Khu Công Nghiệp  Phước Đông,Khu Công Nghiệp  Long Thành,, KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM, KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG, KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC, KHU CHẾ XUẤT T N THUẬN, KHU CÔNG NGHIỆP T Y BẮC CỦ CHI,... ...

✔️ Cần Thơ: quận Ninh Kiều, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Thới Lai, huyện Cờ Đỏ, quận Cái Răng, quận Bình Thuỷ,...

✔️ An Giang: huyện Châu Thành, huyện An phú, thành phố Long Xuyên, thành phố Châu Đốc, huyện Tri Tôn, thị xã Tân Châu, huyện Châu Phú, huyện Tịnh Biên,...

✔️ Bến Tre: huyện Thạnh Phú, huyện Ba Tri, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Bình Đại, huyện Chợ Lách,  huyện Giồng Trôm, huyện Châu Thành,...

dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Tiến Minh hoạt động 24/24

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh qua khách hàng đánh giá

✔️ [18/05/2022] - Anh Mẫn, đã đánh giá: 

“Công ty của tôi có thuê xe vận chuyển bùn vi sinh của Tiến Minh tuần trước. Dịch vụ của công ty rất chất lượng, nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giá cả dịch vụ của công ty vô cùng rẻ, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty.”

✔️ [26/05/2022] - Anh Minh, đã đánh giá: 

“Dịch vụ của công ty rất đúng giờ, thời gian nhân viên đến và hoàn thành vận chuyển đều sớm hơn dự tính của tôi rất nhiều. So với các công ty trước đây tôi thuê thì Tiến Minh không bị giao thông ảnh hưởng nhiều lắm giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho dịch vụ. Tôi sẽ quay lại công ty khi cần đến xe vận chuyển bùn vi sinh.”

✔️ [15/06/2022] - Anh Đức, đã đánh giá:

“Sau khi liên hệ với nhiều công ty để hỏi về giá thì thấy Tiến Minh có giá mềm nhất nên tôi quyết định dùng thử. Không ngờ chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp vô cùng chất lượng, nhân viên cũng rất tận tâm và có chuyên môn vận chuyển, xe bồn rất cao, làm tôi cảm thấy vô cùng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ. Nếu có nhu cầu mọi người cũng thử trải nghiệm thuê xe tại đây nhé!”

Hy vọng bài viết về cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh trên đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách và cũng mong Tiến Minh sẽ được quý khách hàng lựa chọn trong thời gian sắp tới. 

Tags: cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Minh, dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh, dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, vận chuyển bùn vi sinh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá dịch vụ

Tin tổng hợp