Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Dung dịch thông bồn cầu cực mạnh hiệu quả nhất

Sử dụng dung dịch thông bồn cầu là những các thông nghẹt mà đầu tiên người ta thường nghĩ đến khi bồn cầu xảy ra sự cố nghẹt nghẽn, có lẽ lúc đầu chúng ta chưa hề biết được nguyên nhân nào làm cho bồn cầu nghẹt nhưng cứ tìm ra các xử lý trước đã, sau đây công ty thông cống nghẹt Tiến Minh gửi đến các bạn một số loại dung dịch thông bồn cầu hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo nhé.

Đã lâu việc thông nghẹt bồn cầu mỗi khi có sự cố xảy ra đã không còn là quá khó khăn đối với chúng ta như trước nữa, đặt biệt là từ khi có các loại dung dịch thông bồn cầu ra đời, các loại dung dịch này cũng được rất nhiều người khẳng định là có hiệu quả trong quá trình sử dụng, vậy chúng ta cùng tìm hiểu các loại dung dịch thông bồn cầu này nhé.

Vì sao nên sử dụng dung dịch thông bồn cầu nghẹt?


Việc sử dụng các loại dung dịch thông bồn cầu được tiến hành khi bạn thấy bồn cầu nhà mình có dấu hiệu nghẹt hay đã bị nghẹt rồi cần phải xử lý nhanh chóng, nếu như bạn là người rất là bận rộn không có nhiều thời gian để có thể chờ đợi dịch vụ đến xử lý thì phương pháp sử dụng dung dịch thông bồn cầu là giải pháp khá là tối ưu hiện nay.

Hiểu được các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nên các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại dụng dịch thông bồn cầu để rút ngắn thời gian xử lý bồn cầu nghẹt xuống mức thấp nhất, bởi vì sự tiện lợi của các loại dung dịch thông bồn cầu này nên đã có rất nhiều người sử dụng nó mỗi khi bồn cầu nhà bị nghẹt mà không cần đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt.

Nếu như bạn biết các sử dụng dung dịch thông bồn cầu và sử dụng đúng trường hợp bồn cầu nghẹt thì đem lại hiệu quả thông nghẹt khá cao, và nếu như bạn không biết cách sử dụng các loại dụng cụ thông bồn cầu nghẹt thì dùng dung dịch thông bồn cầu nhé vì bồn cầu nhà bạn rất dễ bị hỏng nếu như các vật cứng đâm vào, khi đó, bạn cần tốt một khoản chi phí không nhỏ để thay thế hay sửa chữa lại nó.
 

Sử dụng dung dịch thông bồn cầu nghẹt có nhiều lợi ích
Sử dụng dung dịch thông bồn cầu nghẹt có nhiều lợi ích
 

Những loại dung dịch thông bồn cầu nghẹt được dùng nhiều nhất


1. Bột thông bồn cầu Hando


Bột thông bồn cầu nghẹt Hando đã quen thuộc rất nhiều người thông qua các trang mạng internet, Hando đã tạo nên một thương hiệu vững chắc mà khó có loại bôt thông cầu nghẹt nào có thể vượt qua. Bằng các công thức hóa học, quy trình sãn xuất khép kín mà nhà sản xuất muốn đem vào sản phẩm nên nó có khả năng đánh tan mọi chất thải bên trong bồn cầu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các chất thải thường gây nghẹt bồn cầu như tóc, bằng vệ sinh, giấy vệ sinh,… đều được hoạt chất hóa học trong bột thông cầu Hando này làm sạch. Cho dù chất thải gây nghẹt có ở bên trong bồn cầu sâu đến mức nào thí nó vẫn bị phân hủy nhờ vào công dụng thông nghẹt cực mạnh của loại bột thông nghẹt này, cho nên, những gia đình nào đang bị nghẹt bồn cầu hãy nhanh chóng sở hữu ngay em ấy nhé.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hando khá là đơn giản bạn dùng kéo cắt 1 góc nhỏ bên trên bao bì của sản phẩm rồi cho 1 cái xô, sau đó cho 1 lượng nước vừa đủ vào để hòa tan bột ( lượng nước thì trên bao bì sản phẩm đã có ghi rõ là nên cho bao nhiêu là vừa đủ để thông nghẹt ) tiếp theo là cho dung dịch bột đã được hòa ta với nước vào trong bồn cầu và để nó qua đêm, sang hôm sau tiến hàng xã nước và kiểm tra xem bồn cầu đã hết nghẹt hay chưa nhé.
 

Bột thông bồn cầu Hando
Bột thông bồn cầu Hando
 

2. Chất thông bồn cầu nghẹt Sumo


Đây là một thương hiệu từ lâu đã được rất nhiều người dùng biết đến và tin dùng từ các dòng sản phẩm đi trước như dung dịch lau vết bẩn Sumo đến dung dịch chùi rửa Sumo nên khi nhà sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm này thì người ta lại đón nhận nó trong cuộc chiến thông bồn cầu nghẹt của nhà mình, và nó đã mang lại hiệu quả hơn sự mong đợi của rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm này.

Khi sử dụng chất thông bồn cầu Sumo thì các chất thải có trong bên trong bồn cầu sẽ bị phá vỡ liên kết, chúng sẽ không còn bám dính chặt như trước nữa nên sẽ dễ bị đánh tan và trôi theo đường cống thoát nước xuống hầm cầu, đồng thời với công thức hóa học đặt biệt cùng với các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh Sumo sẽ khử được các chất bẩn đang bám trong bồn cầu mà không làm hư hại bồn cầu nhà bạn.

Bột thông bồn cầu Sumo có cách sử dụng rất đơn giản ai cũng có thể sử dụng nó, bạn chỉ cần cắt gói bột sumo và cho nó trực tiếp xuống bồn cầu đang có nước, tùy theo kích thước của bồn cầu và lượng nước trong bồn cầu hiện tại mà bạn quyết định nên dùng bao nhiêu bột này nhé, sau đó bạn chỉ cần đậy nắp bồn cầu và để qua đêm, sáng hôm sau bạn tiến hành xã lại bằng nước và kiểm tra bồn cầu đã hết nghẹt hay chưa.
 

Chất thông bồn cầu Sumo
Chất thông bồn cầu Sumo
 

3. Chế phẩm sinh học thông bồn cầu nghẹt Microphot


Bạn đã bao giờ nghe đến loại bột thông cống nghẹt Tracatu hay chưa, nếu bạn đã biết đến nó thì một loại chế phẩm sinh học Microphot cũng mang thương hiệu tracatu, loại chế phẩm sinh học này cũng hiệu quả như các loại bột thông cống nhưng có có 1 đặt điểm khác là dùng vi sinh vật để phân hủy các chất thải đang có trong bồn cầu.

Loại chế phẩm sinh học này không chứa các chất hóa học độc hại như các loại dung dịch thông bồn cầu khác, nó được tích hợp ưu việt hơn nên khả năng phân hủy chất thải cũng cao hơn, chúng sẽ tiết ra 1 loại enzyme làm phân hủy các chất bẩn trong hầm cầu và mang lại sự thông thoáng cho không gian hầm cầu nhà bạn.
 

Chế phẩm vi sinh thông cầu Microphot
Chế phẩm vi sinh thông cầu Microphot
 

Cách sử dụng như sau: Bạn chỉ cần cắt túi bột và đổ vào bên trong bồn cầu, đậy nắp bồn cầu lại và chờ khoảng 3 đến 5 giờ để chế phẩm vi sinh có thể phân hủy các chất thải, sau đó bạn tiến hành nhân nút xã nước để các chất thải bị cuốn trôi xuống hầm cầu thế là bồn cầu nhà bạn đã thông thoáng.

Và thế là có thể bạn đã biết khá nhiều thông tin về các loại dung dịch thông bồn cầu hiệu quả rồi phải không, bạn chỉ cần xem thật kỹ nguyên nhân bồn cầu nghẹt và chọn loại dung dịch thông bồn cầu để thông nghẹt là xong, bạn không cần mất quá nhiều chi phí để thuê thợ thông nghẹt.

Tags: nước thông bồn cầu, cách thông bồn cầu, bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách sử dụng nước thông bồn cầu, viên thông bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Đăng nhập để post bài