Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh hoàn toàn

Nhà vệ sinh bốc mùi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Nhưng từ nay điều đó sẽ không còn ảnh hưởng tới bạn nữa khi bạn đã đọc được bài viết này. Tìm hiểu ngay những mẹo xử lý mùi hôi hiệu quả nhất tại đây.

Nguyên nhân nhà vệ sinh bốc mùi


Nhà vệ sinh là nơi con người chúng ta vệ sinh cá nhân, nơi gột rửa hết những bụi bẩn, vi khuẩn sau một ngày đi và hoạt động ngoài trời về. Không chỉ thế, nhà vệ sinh còn là nơi diễn ra các hoạt động vệ sinh, giải quyết nhu cầu cá nhân như tiểu tiện, đại tiện,... cho nên có thể nói, đây là một khu vực vô cùng phức tạp và tập trung một số lượng lớn vi khuẩn và mùi hôi. Các vi khuẩn khi tập trung thành một số lượng lớn như thế này thì không tránh khỏi mùi hôi khó ngửi, bởi lẽ, nơi sinh sống của vi khuẩn là những nơi ẩm ướt, chật hẹp, thiếu ánh sáng mặt trời và cũng như là vệ sinh không được đảm bảo thường xuyên.

Để khử được mùi hôi nhà vệ sinh, các bạn trước hết cần phải dọn dẹp nhà vệ sinh sao cho sạch sẽ, đồng thời tiếp thêm ánh nắng vào đây để không gian nhà vệ sinh luôn được tươi mới và nhờ ánh nắng giết bớt không ít vi khuẩn và mầm bệnh. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ, nhà vệ sinh của bạn sẽ bớt đi phần nào mùi hôi thối. Chính lúc này, các bạn cần phải tiến hành một số phương pháp để khử sạch, toàn bộ mùi hôi nhà vệ sinh còn sót lại.

> > Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.net


làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Nguyên nhân nhà vệ sinh bốc mùi

Cách khử sạch mùi hôi nhà vệ sinh


1. Khử sạch mùi hôi cùng nước xịt phòng


Bạn thường thấy người ta có bán những loại nước xịt phòng và thường được sử dụng cho phòng ngủ. Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho cả nhà vệ sinh của bạn. Bên trong các sản phẩm khử mùi hiện nay, không chỉ có thành phần chiết xuất hương liệu để khử mùi mà còn có một số thành phần hóa học có thể diệt khuẩn cũng như là tiêu trừ mầm bệnh. Sử dụng nước xịt phòng vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm, tại sao lại nói không chứ?
 

làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả thế nào
Khử sạch mùi hôi cùng nước xịt phòng
 

2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh với nước hoa


Nếu không có nước xịt phòng, bạn có thể tận dụng ngay một chai nước hoa còn sót lại của mẹ của chị. Dù nước hoa không được sản xuất có tác dụng diệt khuẩn như nước xịt phòng nhưng nước hoa lại vô cùng hiệu quả trong việc làm thơm và bám mùi lâu dài. Chỉ cần một vài giọt nước hoa, bạn có thể khiến phòng vệ sinh của mình thơm ngát dễ chịu.
 

làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh
Khử mùi hôi nhà vệ sinh với nước hoa
 

3. Khử mùi hôi bằng giấm ăn


Trong trường hợp nhà bạn không có bất cứ một sản phẩm nước hoa hay nước khử mùi nào thì sao? Đơn giản! Hãy sử dụng ngay giấm ăn để chúng làm điều đó. Giấm ăn có thành phần axit loãng có thể diệt khuẩn rất tốt và diệt trừ mùi hôi khó chịu. Bạn chỉ cần đặt một bát giấm ăn qua đêm trong nhà vệ sinh, đến sáng hôm sau, có lẽ bạn sẽ không tin được vào mũi của mình khi mùi hôi cứ hư không hề tồn tại vậy. Rất nhiều người đã áp dụng và khẳng định điều đó, tại sao bạn không thực hiện ngay để giải cứu nhà vệ sinh của mình nhỉ?
 

làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả với giấm
Khử mùi hôi bằng giấm ăn
 

4. Khử mùi hôi với xả


Bạn cho rằng những phương pháp trên quá phiền hà? Bạn muốn nhà vệ sinh có một mùi hương thoang thoảng và tự nhiên? Hãy mua ngay một bó xả về nhà và áp dụng. Bạn có thể dùng cả bó xả bao gồm phần thân và phần gốc xả. Hoặc để tiết kiệm, bạn có thể sử dụng phần gốc xả để nấu nướng. Phần thân còn lại để khử mùi trong nhà vệ sinh. Rửa sạch thân xả và buộc lại thành một bó, sau đó đặt ở trong một góc của nhà vệ sinh, hương xả sẽ dần dần lan tỏa ra khắp căn phòng.
 

làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả với xả
Khử mùi hôi với xả
 

5. Khử mùi hôi nhà vệ sinh với tinh dầu


Tinh dầu là một phương pháp được ngửi hương thơm tự nhiên khác vô cùng nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, cách này thì khâu chuẩn bị có vẻ cầu kỳ hơn những phương pháp ở trên khác. Các bạn có thể lựa chọn một mùi hương tinh dầu tùy thích cho bản thân, sau đó hòa tan vài giọt tinh dầu vào trong một bình xịt có chứa nước. Khi ra khỏi nhà vệ sinh thì lắc nhẹ bình xịt và xịt vào không gian hoặc nơi bồn cầu. Các phân tử mùi hương tinh dầu sẽ tan và hòa vào không khí trong nhà vệ sinh, từ đó khiến cho khắp chốn trong khu vực này có mùi hương tinh dầu mà bạn yêu thích.
 

làm thế nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả với tinh dầu
Khử mùi hôi nhà vệ sinh với tinh dầu
 

Chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng


Hỏi: Chị Thiều Ngọc Trâm ngụ tại đường Lý Thái Tổ quận 1 hỏi: “Tinh dầu hay các biện pháp khử mùi nhờ mùi hương có thể giảm diệt khuẩn hay không?”

Trả lời: Xin chào chị Trâm, cảm ơn chị Trâm đã gửi câu hỏi về công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Một số sản phẩm khử mùi hiện nay được cải tiến nhiều, thành phần bao gồm các hương liệu có thể tỏa hương thơm và một số chất hóa học khác có khả năng diệt khuẩn và mầm bệnh. Tuy nhiên, điều này không thể nói rằng tất cả các hương liệu có khả năng diệt khuẩn như các sản phẩm xịt phòng cải tiến này. Vì vậy, nếu chị có ý định khử mùi hôi nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ, đặc biệt là khử mùi ẩm mốc, chị nên ưu tiên các sản phẩm tổng hợp có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn hơn là các hương liệu tinh dầu tự nhiên. Các sản phẩm tự nhiên thường chỉ có một công dụng khử mùi chứ không có khả năng làm thơm không gian. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, chị có thể tìm ra được loại sản phẩm khử mùi và diệt khuẩn phù hợp với gia đình mình. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, máy khử mùi hôi nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh công cộng, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng cafe, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Đăng nhập để post bài