Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Nên sử dụng bột thông cống nào tốt nhất

So với những khu vực khác trong nhà thì chúng tôi nghĩ rằng đường cống chính là khu vực dễ bị nghẹt nhất. Chính vì dễ bị nghẹt như thế nên các bạn phải tìm ra cách nào xử lý hiệu quả mỗi lần cống nghẹt.

Mỗi ngày, đường cống tiếp xúc nhiều với những chất thải sinh hoạt như tóc, thức ăn thừa,… Những thứ như thế này có thể liên tiếp mắc kẹt một phần hay toàn phần trong đường cống khiến cho nó có nguy cơ bị nghẹt khi tích tụ đủ khối lượng cần thiết. Nếu đường cống bị nghẹt thì rất có thể phần lớn các sinh hoạt hàng ngày khó thực hiện được.

Chính vì thế, bạn phải tìm ra cách để khắc phục nó chứ không phải mỗi lần cống nghẹt như thế đều gọi cho dịch vụ thông cống vì rất tốn kém. Bạn có thể chọn cách ít tốn kém hơn bằng cách tự thực hiện tại nhà và một trong những cách đó chính là sử dụng bột thông cống. Thế nhưng, về vấn đề này thì chúng tôi nhận được câu hỏi nên sử dụng bột thông cống nào tốt nhất.

>> Xem thêm: "Tất tần tật" về sản phẩm nước thông cống cực mạnh
 

Sử dụng bột thông cống nào tốt
Sử dụng bột thông cống nào tốt

Sử dụng bột thông cống có an toàn không?


Có thể trong thời gian gần đây bạn có nghe nhiều đến từ khóa bột thông cống vì nó được rất nhiều người sử dụng mỗi khi đường cống có vấn đề. Bột thông cống chính là một loại hóa chất tồn tại dưới dạng bột. Những hóa chất này có thể làm sạch các chất thải trong đường cống khiến cho cống trở nên thông thoáng như ban đầu.

Hầu hết những hóa chất có trong bột thông cống có tính kiềm rất mạnh, vì thế khả năng các chất thải bên trong bị ăn mòn dần dần và kích thước của chúng cũng giảm đi. Khi kích thước giảm xuống thì nó sẽ không còn gây cản trở cho những thứ sau đi vào đường cống. Đồng thời, nếu như đường cống của bạn chưa bị nghẹt thì bạn vẫn có thể sử dụng để làm sạch cống sau một thời gian dài sử dụng nhằm hạn chế tình trạng nghẹt.

Với những công nghệ cải tiến như hiện nay thì những loại bột thông cống mang các thành phần lành tính và an toàn cho sức khỏe. Những loại chế phẩm sinh học rất tốt cho đường cống và nếu như bạn có vô tình sử dụng quá liều cũng không gây bất kì hư tổn gì. Những loại như thế này bạn có thể sử dụng thường xuyên để làm sạch các chất thải đang hình thành bên trong, tránh tình trạng cống nghẹt xuất hiện gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt của người dân.
 

Bột thông cống có an toàn cho người sử dụng
Bột thông cống có an toàn cho người sử dụng

Công dụng của bột thông cống


Nếu như trong quá trình sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa hay nấu ăn mà đường cống nhà bạn bị nghẹt khiến cho nước không thoát được thì bạn hẳn sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu. Lúc này trong đầu bạn sẽ muốn gọi ngay cho dịch vụ thông cống để xứ lý. Tuy nhiên, sau nhiều lần như thế mà lần nào bạn cũng gọi dịch vụ thì có lẽ ngân sách của mình cũng tiêu tốn không ít và không phải ai cũng có thời gian để thợ đến thi công.

Cho nên, với những bất tiện này mà người ta sẽ sản xuất ra loại sản phẩm nào đó mà có thể cải thiện tình trạng cống nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó chính là lý do bột thông cống được xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Nếu như trong đường cống nhà bạn bị nghẹt bởi những chất hữu cơ như thức ăn, dầu mỡ,… thì bạn có thể sử dụng ngay bột thông cống để đánh bay hết các chất thải như thế này ra khỏi đường cống nhà bạn.

Sử dụng bột thông cống trong vài tiếng hay qua đêm sẽ giúp bạn không còn nỗi lo về cống nghẹt. Các thành phần trong bột sẽ nhanh chóng tiếp cận với chất thải và phân hủy nó để đường cống lại thông thoáng. Tuy nhiên, với những chất thải vô cơ thì việc sử dụng bột thông cống là không hề mang lại kết quả nào cả. Cho nên, tùy thuộc vào việc đường cống bị nghẹt bởi những chất thải gì mà bạn sử dụng bột thông cống có hiệu quả hay không.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về bột thông tắc bồn cầu!
 

Bột thông cống có tác dụng như thế nào
Bột thông cống có tác dụng như thế nào
 

Một số loại bột thông cống phổ biến hiện nay


Hiện nay có khá nhiều loại bột thông cống được ưa chuộng trên thị trường. Dựa vào đó ta có thể chia bột thông cống thành hai loại thông dụng là bột thông cống và men vi sinh phân hủy đường cống. Ưu điểm của men vi sinh là không gây hại cho đường cống cũng như con người nếu có tiếp xúc trực tiếp còn với bột thông cống thì có thể gây nguy hiểm do thành phần hóa học bên trong.

Để các bạn biết được đâu là những loại bột thông cống phổ biến thì chúng tôi sẽ giới thiệu các loại điển hình dưới đây như men thông cống Emunivphot, men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu Tracatu, men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07, bột thông cống, bột thông bồn cầu Microphot, bột thông cống, bột thông bồn cầu Hando, bột thông cống, bột thông bồn cầu Hannah, bột thông cống, bột thông bồn cầu Sumo,…
 

Bột thông cống phổ biến nhất hiện nay
Bột thông cống phổ biến nhất hiện nay
 

Bạn có thể tham khảo những loại mà chúng tôi giới thiệu để sử dụng cho đường cống nhà mình. Hãy nhớ rằng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín thì chất lượng sản phẩm mới có được hiệu quả tốt nhất. Nếu sau nhiều nỗ lực dùng bột thông cống mà đường cống vẫn bị nghẹt thì bạn hãy gọi dịch vụ kiểm tra và sửa chữa nhé.

Tags: review bột thông cống, bột thông cống lazada, bột thông cống của mỹ, bột thông cống siêu mạnh, nước thông cống, bột thông cống hando, bột thông cống hàn quốc có tốt không, bột thông ống nước siêu mạnh