Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Thông tắc đường ống thoát nước tiết kiệm chi phí

Đường ống thoát nước của gia đình bị tắt khiến chúng ta rất khó chịu, chính vì thế, nhiều người sẽ có tâm lý gọi dịch vụ sửa chữa đến để hỗ trợ. Tuy nhiên dịch vụ này thường "ngốn" khá nhiều chi phí và rất mất thời gian chờ đợi. Thay vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc đường ống thoát nước tại nhà chỉ với những thao tác cơ bản. Chỉ cần xác định được đúng tác nhân khiến đường ống gia đình bị nghẹt chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được túi tiền của mình rất nhiều đó.
Đường ống thoát nước là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trong những mẫu thiết kế thi công căn hộ hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu năm, mỗi gia đình đều có thể phải đối mặt với tính trạng tắc nghẽn đường ống đó, khi ấy những cách thông tắc đường ống thoát nước sau sẽ là biện pháp hữu hiệu mà chúng ta có thể thử những cách sau đây trước khi tìm đến sự trợ giúp từ chuyên gia.
 
Thông tắc đường ống thoát nước tiết kiệm chi phí

 Thông tắc đường ống thoát nước tiết kiệm chi phí

Anh HTL đang sống trong khu vực quận Bình Tân, TP HCM có gửi đến cho công ty một câu hỏi, cụ thể là anh đang thắc mắc không hiểu tại sao những ngày gần đây tình trạng thoát nước của gia đình rất chậm, đặc biệt là khu vực bồn rửa chén và nhà vệ sinh. Anh không biết có phải liệu đường ống thoát nước của anh có phải đã bị tắc nghẽn? Anh không biết tại sao lại xuất hiện tình trạng này và công ty có cách nào để thông cống nghẹt một cách nhanh chóng hay không?

Xác định tình trạng tắc nghẽn của đường ống thoát nước

Đầu tiên đối với những chi tiết mà anh HTL đã cung cấp thì công ty xin khẳng định rằng đường ống thoát nước của anh đã bị tắc nghẽn, tuy nhiên chúng tôi cần xác định tình trạng tắc nghẽn của đường ống thoát nước.

Xác định tình trạng tắc nghẽn của đường ống thoát nước

Xác định tình trạng tắc nghẽn của đường ống thoát nước

Nếu sau khoảng 1 – 2 tuần mà anh thấy việc thoát nước của mình đã trở lại bình thường thì anh có thể phần nào yên tâm vì có thể khi ấy đường ống của anh chỉ đang bị tắc do có quá nhiều cặn bẩn, rác thải chưa trôi đi hết. 

Còn nếu vấn đề không được giải quyết một cách tự nhiên từ anh nên tìm ngay những cách thông tắc đường ống thoát nước tại nhà để thúc đẩy quá trình thoát nước. 

Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, anh sẽ cần tìm đến chuyên gia.

Tại sao đường ống thoát nước lại bị tắc nghẽn?

Có rất nhiều lý do có thể dẫn đến việc đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, tuy nhiên công ty có thể gom lại thành 2 nguyên nhân chính sau để anh và bạn đọc dễ hiểu hơn:

Tại sao đường ống thoát nước bị tắc nghẽn

Tại sao đường ống thoát nước bị tắc nghẽn

- Nguyên nhân do suy giảm chất lượng đường ống: điều này thường xảy ra đối với những đường ống đã sử dụng lâu năm mà không được bảo dưỡng đúng cách. Những cách cặn bẩn, dầu mỡ không được trôi hết sẽ bám lại một phần vào thành đường ống, lâu ngày chúng sẽ đóng cục lại thành những vết bám lớn, chiếm cứ không gian thoát nước và gây nên tình trạng tắc nghẽn.

- Nguyên nhân do dị vật rơi vào đường ống: nguyên nhân này cũng có vài nét tương đồng với nguyên nhân trên nhưng điểm khác biệt quan trọng nhất là dị vật gây tắc nghẽn ở đây phần lớn là những dị vật bị rơi vào đường ống và không thể trôi đi. Chính dị vật ấy sẽ giữ lại những chất thải, cặn bẩn khác từ đó tạo nên tình trạng tắc nghẽn.

Phương pháp thông tắc đường ống thoát nước

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thông tắc đường ống thoát nước tại nhà bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy vào vị trí và mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà chúng ta sẽ có những chọn lựa phù hợp nhất.

Phương pháp thông tắc ống thoát nước hiệu quả

Phương pháp thông tắc ống thoát nước hiệu quả

Đối với mức độ vừa: ở mức độ này, nước vẫn có thể thoát đi bình thường nhưng với một tốc độ chậm hơn, thời gian tắc nghẽn còn mới và dị vật chưa chiếm cứ quá nhiều diện tích bên trong đường ống. Khi đó chúng ta có thể thử thông tắc đường ống thoát nước bằng cách sử dụng nước sôi hoặc bột nở để góp phần làm mềm dị vật và giúp nó tự thoát ra ngoài theo đường ống.

Nhân viên đang thông tắc đường ống thoát nước

Nhân viên đang thông tắc đường ống thoát nước

Đối với những mức độ nghiêm trọng hơn: ở mức độ này, chúng ta có thể dễ dàng quan sát nước thoát đi đã khó khăn hơn, đặc biệt đôi lúc còn có những tiếng động lạ phát ra từ đường ống. Tình trạng này thường là kết quả của việc không giải quyết vấn đề ở mức độ vừa khi vừa mới phát hiện hay cũng có thể là do dị vật quá cứng đầu nên những cách cơ bản không có tác dụng. Biện pháp thông tắc đường ống thoát nước ở mức độ này đòi hỏi chúng ta phải sử dụng thêm một số chất thông công được bán trên thị trường để giúp loại bỏ dị vật.

Đối với mức độ nghiêm trọng nhất: ở mức độ này, việc tắc nghẽn có thể gây tràn nước ngược lại khỏi cổng thoát nước và nguy hiểm hơn là gây vỡ đường ống. Biện pháp duy nhất chúng ta cần làm lúc này là tìm đến chuyên gia để được hỗ trợ chuyên sâu hơn.

Một số câu hỏi của khách hàng khi gặp tình trạng cống bị nghet

*** Anh Nguyễn Minh Toàn: Hello công ty thông cống nghẹt Tiến Minh nhà tôi ở đường Lâm Văn Bền, Quận 7, TPHCM. Gần đây đường cống thoát nước trong nhà vệ sinh nhà tôi có một số dấu hiệu nghẹt như xã nước không thoát xuống được, cống bốc mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình tôi, tôi có lên mặng seach một số cách thông cống nghẹt hiệu quả để xử lý nhanh chóng đơn giản tại nhà như:

- Sử dụng móc phơi quần áo
- Sử dụng nước thông cống, bột thông cống
- Sử dụng banking soda + muối 

Nhưng không có một cách nào đem lại hiệu quả cả, công ty có cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt hay có cách nào xử lý triệt để 1 lần không, mong công ty tư vấn giúp tôi.

Tiến Minh: Xin cảm ơn câu hỏi của anh Toàn, theo như những gì anh mô tả phía trên về tình trạng đường cống nhà anh như vậy thì rất có thể cống nhà vệ sinh nhà anh đã bị nghẹt quá nặng, không có cách nào đơn giản tại nhà mà sử lý dược, chỉ có áp dụng những cách thông cống nghẹt hiện đại thì mới có thể xử lý được. Hiện tại công ty Tiến Minh đã và đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt cho rất nhiều khách hàng tại Quận 7 trong thời gian qua bằng nhiều phương pháp như máy lò xo, máy nén khí đảm bảo đường cống nhà anh sẽ thông thoáng nhanh chóng, xử lý triệt để 1 lần, để biết chi tiết hơn về dịch vụ anh vui lòng để lại sdt và địa chỉ để công ty chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát và báo giá chi tiết cho anh nhé.

*** Cuộc trò chuyện giữa nhân viên tư vấn thông cống nghẹt với chị Hằng ( Quận 7) đang có nhu cầu thông cống thoát nước sàn:

Khách hàng: Alo có phải công ty thông cống nghẹt Tiến Minh không?

Tiến Minh: Dạ vâng, Tiến Minh đây, không biết công ty chúng tôi có thể giúp gì được cho chịu

Khách hàng: Tôi tên Hằng hiện đang ngụ tại Hẻm 167 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHC, đường cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây có mùi hôi bốc lên và nước thường xuyên không thoát được, công ty có thể đến giúp tôi được hay không?

Tiến Minh: Dạ không biết tình trạng này đã xảy ra ở đường cống nhà chị lâu hay chưa và chị đã dùng cách nào xử lý qua chưa.

Khách hàng: Tình trạng này đã xảy ra nay hơn 1 tuần và chồng tôi có dùng cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo và cách dùng banking soda để xử lý nhưng không đem lại hiệu quả.

Tiến Minh: Theo như chị nói thì chắc chắn cống nhà bạn đã bị nghẹt khá nặng không thể nào xử lý bằng những cách thông thường được, để công ty cho nhân viên đến khảo sát và báo giá cho chị nha.

Khách hàng: Ok cảm ơn công ty

**** 30 Phút sau ***

Khách hàng: Alo, xin chào tôi là Hằng lúc nảy có điện thoại đến công ty yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt và hiện tại đã có anh nhân viên đến kiểm tra và báo là cống nghẹt do vật cứng, không biết giá xử lý như thế nào và có được bảo hành không?

Tiến Minh: Dạ xin chào chị, công ty đã được thợ đến khảo sát và báo tình trạng về, như vậy thì chi phí thông nghẹt là 500.000 nha chị, sử dụng máy thông nghẹt lò xo và máy nén khí để xử lý.

Và hiện tại đang là tháng cuối năm 2019 nên công ty có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các khách hàng nhằm tri ân khách hàng năm 2019 nên giá thông nghẹt chỉ còn 400k nha chị.

Khách hàng: Ok công ty, vậy công ty cho anh nhân viên xử lý giúp tôi nhé, xin cảm ơn.

Tags: thông tắc đường ống nước sạch | cách thông ống nước thải bị tắc | cách thông ống nước sinh hoạt | cách thông ống nước bồn rửa bát | cách làm tan mỡ trong ống thoát nước | cách thông cống nhà tắm bị tắc | nguyên nhân tắc đường ống nước  | cách thông cống rãnh 

Đăng nhập để post bài