Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Viên tẩy bồn cầu dùng được trong thời gian bao lâu

Bạn đã có bao giờ nghe đến viên tẩy bồn cầu hay chưa, bạn có biết các loại viên tẩy này có công dụng như thế nào và được sử dụng trong bao lâu hay không, nếu bạn không biết thì hãy để Tiến Minh chúng tôi chia sẽ cho các bạn nhé.

Bạn đã bao giờ được ai giới thiệu về công dụng của các loại viên tẩy bồn cầu hay chưa, hay bạn đã tự mình tìm hiểu công dụng của nó trên các diễn đàn, các thông tin trên mạng xã hội không, theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi thì những người bận rộn thì sẽ không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà vệ sinh và luôn muốn tìm ra cách dọn dẹp tẩy rửa bồn cầu một cách nhanh chóng nhất, và tất nhiên viên tẩy bồn cầu sẽ làm được điều này, vậy viên tẩy bồn cầu có thể dùng được trong bao lâu, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Viên tẩy bồn cầu có thể sử dụng được bao lâu
Viên tẩy bồn cầu có thể sử dụng được bao lâu

Tại sao bạn nên sử dụng viên tẩy bồn cầu?

Có bao nhiêu người trong số các bạn cảm thấy thích thú khi chùi toilet? Chúng tôi chắc chắn con số này rất ít mà buộc các bạn phải làm vì để giữ gìn vệ sinh cho  chính ngôi nhà của mình. Thế nhưng, dù sao đi nữa thì việc này chính là một nỗi ám ảnh kinh hoàng cho bạn khi phải vừa cầm bàn chải chà mà vừa quay đi nơi khác.

Nếu việc này đã và đang diễn ra như thế trong gia đình của bạn thì chắc chắn rằng bồn cầu nhà bạn sẽ không thể nào sạch hết mọi ngõ ngách được mà vẫn còn vết bẩn ở những khu vực bàn chải không chạm tới được. Cho nên, số lượng vi khuẩn ở trong không thể nào hết mà cứ ngày một tăng thêm và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Để bạn không phải lau chùi toilet thường xuyên mà xem đó như một cực hình nữa thì viên tẩy bồn cầu chính là cứu tinh của bạn. Chỉ cần cho viên tẩy vào bể chứa nước rồi nhấn nút xả thì bạn đã có thể tẩy hết những chất bẩn cũng như mùi hôi tích tụ bấy lâu nay.

Công dụng của viên tẩy bồn cầu
Công dụng của viên tẩy bồn cầu

Công dụng tuyệt vời của viên tẩy bồn cầu

Chắc chắn bạn đã nhìn thấy cảnh bồn cầu nhà mình bám đầy vệt ố vàng mà không ai muốn dọn dẹp, nếu như để các vết bám này trên bồn cầu quá lâu thì sẽ bị oxi hóa và biến thành màu đen rất ghê gớm, lúc đó thì chẳng ai muốn sử dụng nó nữa và chỉ muốn thay đi chiếc bồn cầu mới hoặc thuê ai về dọn dẹp.

Nếu bồn cầu nhà chúng ta không có vết bẩn nào và trong rất sạch nhưng các loại vi khuẩn vẫn đang tích tụ bên trong rất nhiều mà chúng ta không thể nào có thể quan sát được bằng mắt thường, nếu như tiếp xúc với cơ thể chúng ta trong một thời gian dài thì chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nhiều như dịch tả... vì vậy mà chúng ta không thể nào thờ ơ với việc vệ sinh bồn cầu hàng ngày được.

Vì vậy ngay lúc này viên tẩy bồn cầu chính là cứu tinh của các bạn trong việc làm sạch các cặn bẫn, vệt ố vàng cũng như mùi hôi khó chịu, và đặt biệt là bạn không cần phải cần vệ sinh bồn càu, lâu chùi thường xuyên như trước nữa, viên tẩy bồn cầu sẽ thay bạn làm điều đó chỉ với 1 cái nhấn nút xả nước bồn cầu mà thôi.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu
Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Thông thường, nhiều người nghĩ rằng với 1 viên tẩy bồn cầu như thế này thì chỉ sử dụng được một lần mà thôi. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với viên tẩy bồn cầu vì bạn có thể sử dụng 1 viên với hàng trăm lần xả. Bạn chắc chắn rất bất ngờ phải không vì khi bạn cho viên tẩy bồn cầu này vào bể chứa thì nó sẽ tan ra từ từ chứ không phải tan hết một lần. Với tốc độ tan như thế thì tính khi tan hết, bạn sẽ xả được từ 150 – 300 lần. 

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi chỉ mới tính đến việc những viên tẩy này là viên tẩy thông thường. Với những viên tẩy đậm đặc hơn thì khả năng tan lâu hơn có khi bạn phải nhấn từ 300 – 500 lần xả mới tan hết. Một gói mà bạn mua về có đến tận 4 viên hoặc hơn chứ không phải chỉ một, vậy tính chung quy ra bạn có thể sử dụng từ 1 tháng đến 4 tháng tùy tần suất. Chỉ cần mua một gói viên tẩy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian mà mình phải bỏ ra cho việc vệ sinh bồn cầu. 

Mua viên tẩy bồn cầu ở đâu
Mua viên tẩy bồn cầu ở đâu

Những lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng: Mỗi một loại viên tẩy bồn cầu sẽ có 1 thành phần và một công dụng khác nhau và cách sử dụng cũng không hề giống nhau, vì vậy việc đầu tiên trước khi tiến hành sử dụng thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì cụ thể là liều lượng, cách sử dung, cách thực hiện. Nếu như bạn không đọc kỹ hướng dẫn thì bạn sẽ rất dễ sử dụng sai cách dẫn đến viên tẩy bồn cầu không thể phát huy hết công dụng của mình.

- Không cho quá nhiều viên tẩy vào cùng một lúc: Có rất nhiều người cho rằng cho nhiều viên tẩy bồn cầu vào bồn cầu thì công dụng của nó sẽ mạnh hơn và thời gian sủ dụng sẽ lâu hơn, điều đó là 1 sai lầm lớn và sẽ rất dễ gây ra nguy cơ hỏng lớp men bồn cầu và làm cho các bộ phận khác của bồn cầu sẽ bị mài mòn vì tính tẩy cao của viên tẩy.

- Dùng viên tẩy bồn cầu đúng tần suất: Tương tự như 2 lưu ý bên trên thì chúng ta nên sử dụng viên tẩy bồn cầu cho đúng tần suất, thường thì 1 viên tẩy bồn cầu bạn có thể sử dụng cho hàng trăm lần xã nước vì vậy khi đã sử dụng hết thì bạn ngưng sử dụng trong 1 thời gian rồi sử dụng lại nữa chứ nên sử dụng liên tiếp vì sẽ gây tổn thất cho bồn cầu.

Trên đây là môt số thông tin mà công ty chúng tôi đã chia sẽ đến các bạn viên tẩy bồn cầu dùng trong bao lâu và công dụng của nó như thế nào, nếu như bạn không rõ hay không hiểu về bất cứ điều gì thì có thể liên hệ ngay công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tags: viên tẩy bồn cầu vim, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, viên tẩy bồn cầu loại nào tốt nhất, viên bỏ bồn cầu của nhật, viên tẩy bồn cầu sumo, viên tẩy bồn cầu khử mùi, lọ tẩy bồn cầu hàn quốc dùng được bao lâu, viên xả bồn cầu thái lan

Đăng nhập để post bài