Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Các loại men xử lý hầm cầu và cách sử dụng

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào luôn là vấn đề mà các hộ gia đình quan tâm. Hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu luôn xảy ra thường xuyên gây khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sử dụng men xử lý hầm cầu giúp tránh nghẹt hầm cầu rất hiệu quả, tránh gây tốn kém và mất vệ sinh chung.

Đồng thời còn giúp khử mùi hôi và có thể tiêu diệt trứng giun sán và các vi sinh vật gây bệnh khác. Vậy men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty thông cống nghẹt Tiến Minh để giúp bạn có thể những thông tin hữu ích để giải quyết các vấn đề trên.

Đặc điểm của men xử lý hầm cầu

Thành phần của men xử lý hầm cầu

Men xử lý hầm cầu là tổ hợp các vi sinh vật có lợi với khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải khó tiêu trong hầm cầu. Thành phần quan trong mem xử lý hầm cầu này gồm có protein, tinh bột, kitin, lipit và một số loại hợp chất có hoạt tính sinh hoạt khác nhau. 

Đây là chế phẩm trung tính, không gây độc hại, không gây nên hiện tượng ăn mòn và sản phẩm giữ hoạt tính ổn định rất lâu dài. Với loại sản phẩm này giúp tránh bồng nghẹt cầu tiêu và tránh việc xử lý hầm cầu khó khăn, tốn kém và gây mất vệ sinh ô nhiễm môi trường. Điểm nổi bật cần phải nhắc đến ở men xử lý hầm cầu là nó có khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật có hại gây bệnh.

Cứ từ 3 đến 6 tháng các hộ gia đình đổ dự phòng 1 lần như vậy sẽ không cần thông hút hầm cầu do các chất cặn bã đã được men vi sinh phân hủy thành dạng nước và tiêu đi. Cách sử dụng men xử lý hầm cầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp 2 đến 3 gói tùy thuộc vào mức độ nghẹt mà có thể cho nhiều hơn hoặc ít hơn. 

Sau đó chờ khoảng 30 phút để bột phân hủy các chất cặn bã, rác thải khó tiêu. Cuối cùng chỉ cần xả sạch nước cho khơi thông là được. Với các chất thải lâu ngày bị nghẹt khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột hoặc đổ bột trước rồi cho thêm khoảng 200ml nước để bột có thể vào thành ống để có hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm của men xử lý hầm cầu
Men xử lý hầm cầu chứa nhiều hoá chất hữu cơ giúp hầm cầu thông thoáng

> > Xem thêm: Cách xử lý hầm cầu bị hôi tại nhà không thể bỏ qua

Ứng dụng của men xử lý hầm cầu

Mem xử lý hầm cầu có tính ứng dụng cao chính vì vậy việc mua men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào là điều không quá khó khăn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, cơ sở buôn bán men xử lý hầm cầu với giá thành phải chăng. Một số lĩnh vực có thể ứng dụng men xử lý mang lại hiệu quả cao như:

Men xử lý hầm cầu có thể xử lý nhanh chóng các cặn bùn, nước thải của rất nhiều cơ sở và các làng nghề trong việc chế biến lương thực, thực phẩm có lượng chất thải lớn.

Sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất khí Biogas ở tất cả các hầm ủ sinh học và rút ngắn thời gian ủ xuống ở mức thấp nhất có thể.
Hơn nữa nó còn giúp hoại mục nhanh chóng các chất thải hữu cơ rắn như các phế liệu thải ra trong nông nghiệp, rác thải sinh hoạt thành mùn hữu cơ làm phân bón cực tốt.

Ngoài ra, men xử lý hầm cầu còn giúp xử lý nhanh các nguồn nước nhiễm bẩn cao được thải ra từ nước thải của các bệnh viện, nước chế biến nông sản của các loại thực phẩm.

Ứng dụng của men xử lý hầm cầu

Một số mem xử lý hầm cầu tốt nhất hiện nay

Nhà vệ sinh là nơi quan trọng đối với mỗi công trình và nơi sinh hoạt không thể thiếu. Nhưng mỗi khi vào nhà vệ sinh mà xuất hiện các mùi hôi khó chịu lan ra khắp nhà vệ sinh gây nên cảm giác khó chịu. Đây là điều phiền toái khiến cho cuộc sống sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình bị đảo lộn, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như sức khỏe của chúng ta.

Để giải quyết được các vấn đề này không hề khó, bạn chỉ cần đổ men xử lý hầm cầu thường xuyên đúng định kỳ thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vậy trên thị trường hiện đang có những loại men xử lý hầm cầu nào tốt? Muốn mua men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào? Cùng điểm tên những sản phẩm đang được số đông các gia đình lựa chọn.

1. Men xử lý hầm cầu Tictac

Với thành phần là tập hợp nhiều vi sinh có lợi giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu và cặn bã.
 
Cách dùng của sản phẩm này: Bạn chỉ cần đổ gói 200g cho 1m3 đến 1,5m3 hầm cầu. Chú ý khoảng từ 3 đến 6 tháng nên đổ dự phòng 1 lần tránh trường hợp bồn cầu bị nghẹt, không thông hút được. Chỉ cần đồ trực tiếp xuống bồn cầu rồi đợi sau nó phân hủy và xả nước mạnh. Như vậy, hầm cầu được thông thoáng, nên sử dụng tốt nhất vào cuối ngày.

Công dụng của men Tictac mang lại giúp thông nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi thối. Đồng thời diệt các mầm bệnh, trứng giun và chống gây ô nhiễm môi trường.

Thứ nhất là men xử lý hầm cầu Tictac

2. Men xử lý hầm cầu SH.047

Về thành phần của men này là tổ hợp các vi sinh vật có khả năng phân hủy nhanh các thành phần khó tiêu trong rác thải, chất cặn bã của hầm cầu. Các thành phần chứa trong đó là những chế phẩm không độc hại, trung tính và không có tính ăn mòn, giữ hoạt tính ổn định lâu dài. Ngoài ra nó còn có tác dụng khử mùi hôi, tiêu diệt các mầm bệnh gây hại.

Cách sử dụng: Đổ thẳng vào bồn cầu rồi xả nước. Với mỗi một gói dùng cho 1m3 bể một lần. Nên đổ thường xuyên từ 3 đến 6 tháng cho một lần xử lý.

Thứ hai là mem xử lý hầm cầu SH.047

3. Men xử lý hầm cầu microphot 200g

Là chế phẩm sinh hoạt trung tính, an toàn không gây hại cho người, gia súc và môi trường xung quanh. Loại men này tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy, nhanh chóng phân giải các chất khó tiêu tan như xenlulozo, protein, tinh bột…

Cách dùng khá đơn giản, đổ bột vào bệ toilet để khoảng 10 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột trôi xuống hầm cầu. Lưu ý, từ 3 đến 4 tháng là phải đổ dự phòng 1, như vậy bạn không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân hủy nhanh chóng thành dạng nước và tiêu đi.

Thứ ba là mem xử lý hầm cầu microphot 200g

4. Men xử lý hầm cầu Bio

Với công dụng mà men Bio mang đến giúp thông hầm cầu, phân hủy nhanh chóng rác thải, các chất cặn bã hữu cơ trong hầm cầu. Phòng chống nghẹt và khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán, các mầm bệnh gây hại và chống ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu cũng giống như các loại men khác, đổ trực tiếp xuống hầm cầu rồi xả thật nhiều nước. Một gói men 200g dùng cho 1m3 sẽ thông thoáng hoàn toàn. Cứ từ 3 đến 6 tháng là bạn nên đổ dự phòng 2 gói hoặc hơn tùy vào mức độ để không lo bị nghẹt bồn cầu và không phải hút hầm cầu.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp hầm cầu bị nghẹt nhẹ bạn có thể lựa chọn giải pháp xử lý bằng men. Còn với những trường hợp hầm cầu bị nghẹt nặng thì cần phải gọi ngay dịch vụ vệ sinh môi trường Tiến Minh để được chúng tôi hỗ trợ giải quyết. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng – sạch sẽ - an toàn. Và tất nhiên chi phí mỗi dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn hợp lý với túi tiền của khách hàng.

Thứ tư là mem xử lý hầm cầu Bio

Tiến Minh là cái tên được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thì chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau như:

Xử lý triệt để hầm cầu bị tắc nghẽn: Khi tiến hành hút hầm cầu cho khách hàng chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng nhất. Nhưng luôn đảm bảo cam kết thực hiện hút hầm cầu một cách triệt để. Triệt để tình trạng bị tắc nghẽn để không có tình trạng tắc nghẽn trở lại ngay sau đó. Điều này khiến khách hàng an tâm hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty hút hầm cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp khó. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những người rất tận tâm với công việc, luôn nhẹ nhàng với khách hàng. Chính vì thế, luôn giúp khách hàng xử lý nhanh chóng khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. 
 
Như vậy, với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của khách hàng về việc mua men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp xử lý hầm cầu này. Bạn vui lòng truy cập vào website https://thongcongnghetgiare.net/ để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công.

Đăng nhập để post bài