Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống hiệu quả

Đường ống ở nhiều khu vực trong nhà có thể bị nghẹt thường xuyên do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn sẽ không thể biết được nó hình thành các chất thải gây nghẹt từ lúc nào để mà áp dụng những phương pháp phòng ngừa. Thế nhưng, dù sao nó cũng bị nghẹt rồi thì nhiệm vụ của bạn là sử dụng các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường cống hiệu quả.

Nghẹt đường cống không còn là chuyện của một gia đình mà nó còn là bài toán khó đối với rất nhiều hộ gia đình ở nhiều khu vực khác nhau. Đường cống trong nhà có nghẹt hay không phụ thuộc vào hệ thống cống nước cũng như cách sử dụng của các thành viên trong gia đình như thế nào. Khi bạn đọc bài viết này thì rất có khả năng là bạn đang tìm cách xử lý nghẹt đường ống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả.

Bạn đã biết gì về thuốc xử lý nghẹt đường ống?


Thuốc xử lý nghẹt đường ống chính là một trong những nguyên liệu có tác dụng đánh tan các chất thải nằm bên trong đường ống mà không chui xuống đường cống chính. Sự ngự trị của nó khiến cho đường cống bị nghẹt và cần có những biện pháp thông đường ống nghẹt hiệu quả. Thuốc xử lý cống nghẹt chính là sự lựa chọn tốt cho bạn ngay lúc này vì nó chứa những thành phần có chức năng xử lý đường ống nghẹt.

Hiện nay có hai loại thuốc xử lý cống nghẹt phổ biến là thuốc xử lý cống nghẹt hóa học và các sản phẩm vi sinh. Cả hai loại này đều có cùng chức năng là thông cống nghẹt nhưng cách thức mà nó hoạt động lại hoàn toàn khác nhau. Để hiểu rõ hơn về việc này thì mời bạn tham khảo phần sau của bài viết.

>> Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.net/
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả
Thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả

Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả


- Các sản phẩm hóa học: Như bạn cũng có thể thấy, có rất nhiều loại sản phẩm xử lý đường ống hóa học trên thị trường hơn là những sản phẩm vi sinh. Nguyên nhân là do những thành phần trong loại thuốc này nhìn chung rẻ hơn so với các sản phẩm vi sinh. Tuy nhiên, chất lượng thì cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn chọn.

- Các sản phẩm vi sinh: Sản phẩm vi sinh hoạt động dựa trên việc vi sinh vật thúc đẩy quá trình phân hủy của chất thải bên trong đường ống, giúp thông tắc đường ống nhanh nhất có thể. Điều này cho thấy rằng, những sản phẩm này sẽ không gây ra những hư hỏng cho đường cống nếu bạn sử dụng với mức độ thường xuyên.
 

Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả
Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả
 

Những loại thuốc thông nghẹt cống phổ biến


1. Bột thông cống Tracatu


Bột thông cống này được sản xuất từ một thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm làm sạch hiệu quả. Nhìn chung, từ khi sản phẩm từ được trình làng đến nay thì có rất nhiều người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng cho đến nay. Điều đó được minh chứng thông qua việc nó phủ hầu hết những cửa hàng điện nước hay những trang bán hàng online.

Với những công thức hóa học cực mạnh mang lại hiệu quả ăn mòn cực cao, các chất thải bên trong đường cống sẽ nhanh chóng được phân hủy sau khi tiến hành thông đường cống bằng sản phẩm hóa học này. Tuy có hoạt chất hóa học cực mạnh nhưng nó hoàn toàn không gây hư hại đường ống, đây chính là một điều đáng mừng cho người dùng.

Vấn đề mà người ta quan tâm nhiều nhất chính là về mức giá. Giá bột thông cống Tracatu này không còn gì phải bàn cãi nhiều nữa. Một gói chỉ dao động trong vài chục ngàn tùy thuộc vào nơi mua cũng như khối lượng của nó. Bạn có thể tham khảo mức giá chính xác kèm nơi mua thông qua mạng internet.

>> Xem thêm: ​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt không
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống nào tốt
Thuốc xử lý nghẹt đường ống nào tốt
 

2. Sản phẩm vi sinh Ecoclean


Khi nhắc đến tên của sản phẩm này, người ta không có gì ngạc nhiên khi liệt kê nó vào danh sách những sản phẩm thông đường cống nghẹt ấn tượng. Đây chính là sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài và công nghệ của nó cũng tiên tiến hơn so với những loại khác. Cũng nhờ đó mà hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời khiến nhiều người thích mê.

Không mang trong mình những công thức hóa học nhưng nó lại được tích hợp nhiều vi sinh vật có lợi trong đó. Chúng sẽ tiếp cận với chất thải và tiết ra một loại enzyme phân hủy cực kì nhanh. Nhờ đó mà sự phân rã của các chất thải được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn những loại thuốc thông thường. Về việc gây hư hại đường cống thì chắc chắn là không vì đây là chế phẩm vi sinh.

Cũng chính vì những điều đó mà mức giá của sản phẩm này có phần cao hơn so với các loại thuốc xử lý đường ống hóa học. Nhưng thay vào đó là dung lượng của nó cực kì nhiều nên bạn có thể dùng tiết kiệm cho những lần sử dụng sau. Vài trăm nghìn chính là mức giá dao động cho một lọ chế phẩm vi sinh này nhưng so với công dụng mà nó mang lại thì không quá đắt.
 

Vi sinh xử lý nghẹt đường ống
Vi sinh xử lý nghẹt đường ống
 

Cách sử dụng như sau: bạn hãy cắt gói bột và cho vào bên trong đường cống rồi đổ nước vào ngay sau đó. Đợi vài giờ đồng hồ để các chất thải được vi sinh vật làm phân hủy thì hãy xả nước qua để cuốn trôi chúng xuống đường cống.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất cả những thông tin chi tiết về những loại thuốc thông nghẹt đường ống hiệu quả. Nếu đường cống nhà bạn đang bị nghẹt thì hãy nhanh chóng áp dụng những phương pháp của chúng tôi nêu trên. Những loại thuốc này rất dễ tìm mua nên bạn hãy nhanh tay sở hữu cho nhà mình dù bị nghẹt hay chưa vì nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch đường ống.

Tags: thông tắc đường ống nước sạch, nguyên nhân tắc đường ống nước, cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc, xử lý cống thoát nước bị tắc, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông ống nước sinh hoạt, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, cách thông cống nhà tắm bị tắc