Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống hiệu quả

Đường ống ở nhiều khu vực trong nhà có thể bị nghẹt thường xuyên do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn sẽ không thể biết được nó hình thành các chất thải gây nghẹt từ lúc nào để mà áp dụng những phương pháp phòng ngừa. Thế nhưng, dù sao nó cũng bị nghẹt rồi thì nhiệm vụ của bạn là sử dụng các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường cống hiệu quả.

Nghẹt đường cống không còn là chuyện của một gia đình mà nó còn là bài toán khó đối với rất nhiều hộ gia đình ở nhiều khu vực khác nhau. Đường cống trong nhà có nghẹt hay không phụ thuộc vào hệ thống cống nước cũng như cách sử dụng của các thành viên trong gia đình như thế nào. Khi bạn đọc bài viết này thì rất có khả năng là bạn đang tìm cách xử lý đường ống bị tắc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống hiệu quả.

Có thể nói Thuốc xử lý nghẹt đường ống Là một trong những cách làm đơn giản và phổ biến nhất hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chúng ta không cần phải mất một số tiền quá lớn để dùng các dịch vụ thông cống nghẹt. Chỉ cần một gói thuốc thông cống nghẹt là cả bà nội trợ cũng có thể để xử lý tình trạng nghẹt cống được. Chính vì sự tiện lợi đó và chúng được nhiều người lựa chọn, và trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc thông cống nghẹt làm cho người dùng hoang mang không biết phải dùng loại nào là tốt và hợp lý, bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nghe trong bài viết này.


thuốc xử lý nghẹt đường ống
Thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống được dùng phổ biến hiện nay


> > Xem thêm: Cách thông tắc cống thoát nước hiệu quả không ngờ

Trong thuốc xử lý nghẹt đường ống có những thành phần nào?


Thuốc xử lý nghẹt đường ống hay còn gọi là bột thông cống có các loại thành phần chủ yếu như Potassium Hydroxide, Sodium Hydroxide, và một số chất phụ gia tạo màu khác làm cho các chất thải trong đường cống nhanh chóng mềm và bị ăn mòn giúp cho các chất thải dễ bị phân huỷ. Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm mà nhà sản xuất có thêm các chất hoá học khác nhằm phục vụ những mục đích khác nhau nhưng nhìn chung tính tẩy của nó là rất mạnh, chính vì vậy mà thuốc thông cống có tác dụng tẩy sạch đường cống cực mạnh. Cũng chính vì có tính tẩy rửa mạnh như thế, bạn nên hết sức cẩn thận khi tiếp xúc với loại thuốc xử lý nghẹt đường ống này.

Bột thông cống có hai thành phần chính là Potassium Hydroxide và Sodium Hydroxide là bởi vì hai chất này có tính kiềm rất cao làm cho nó có khả năng ăn mòn cực kỳ tốt nhất là đối với các chất hữu cơ.

Thuốc xử lý nghẹt đường ống có khắc phục được hết các trường hợp nghẹt cống hay không?

Như ở trên chúng tôi đã đề cập đến, thuốc thông cống có tính tẩy và tính ăn mòn rất cao, có thể xử lý được tình trạng nghẹt cống. Nhưng nó chỉ có tác dụng với những trường hợp nghẹt cống do những chất thải hữu cơ, còn đối với những trường hợp do các dị vật từ nhựa, nilon, kim loại, đất đá,... Vì những thành phần hoá học có trong thuốc thông cống không có khả năng tác dụng với các chất vô cơ. Trong những tình huống như thế này bạn không còn cách nào khác là dùng các máy móc để thông cống, nếu cách này cũng không hiệu quả buộc bạn phải liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín.

Tóm lại, bạn hãy xác định lý do gây nghẹt đường cống nhà bạn để có cách thông cống thích hợp và hiệu quả không bị mất thời gian thử nhiều cách và thuốc thông cống không phải trường hợp nghẹt cống nào cũng có thể sử dụng được, nó chỉ có tác dụng với các trường hợp nghẹt cống do các chất hữu cơ.

Bạn đã biết gì về thuốc xử lý nghẹt đường ống?

Thuốc xử lý nghẹt đường ống chính là một trong những nguyên liệu có tác dụng đánh tan các chất thải nằm bên trong đường ống mà không chui xuống đường cống chính. Sự ngự trị của nó khiến cho đường cống bị nghẹt và cần có những biện pháp thông tắc đường ống hiệu quả. Thuốc xử lý cống nghẹt chính là sự lựa chọn tốt cho bạn ngay lúc này vì nó chứa những thành phần có chức năng xử lý đường ống nghẹt.

Hiện nay có hai loại thuốc xử lý thông cống nghẹt phổ biến là thuốc xử lý cống nghẹt hóa học và các sản phẩm vi sinh. Cả hai loại này đều có cùng chức năng là thông cống nghẹt nhưng cách thức mà nó hoạt động lại hoàn toàn khác nhau. Để hiểu rõ hơn về việc này thì mời bạn tham khảo phần sau của bài viết.


thuốc xử lý nghẹt đường ống là gì
Bạn đã biết gì về thuốc xử lý nghẹt đường ống?

Thuốc xử lý nghẹt đường ống là gì?


Thuốc xử lý đường ống còn được gọi là thuốc thông cống, loại thuốc này có tính bazơ cực mạnh thành phần chủ yếu của nó là NaOH và KOH và một số chất phụ gia khác để giúp hai chất này phát huy tối đa hiệu quả. Loại thuốc này sẽ giúp loại bỏ chất thải nghẹt và đóng trong đường ống cống nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay đang chia thuốc xử lý đường ống thành hai loại chính đó là:

- Bột thông cống hóa học: đối với loại bột thông cống này, chứa trong nó là một hàm lượng các chất hóa học ở liều rất cao nhưng vẫn trong mức độ cho phép, f&f ăn mòn và loại bỏ những rác thải và các chất cặn đóng trong đường ống vô cùng nhanh và hiệu quả.Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng ở những trường hợp khẩn cấp, vì sử dụng loại này quá nhiều có thể để giảm đi số lượng các vi sinh phân hủy trong hầm cầu và gây hại cho đường ống cống, chẳng nhận thế mà nguy cơ gây kích ứng da cũng rất cao. Nhìn chung, bột thông cống hóa học có giá rẻ hơn bột thông cống sinh học

- Bột thông cống sinh học: Đây là một chế phẩm sinh học, Tuy tốc độ xử lý đường ống chậm hơn so với bột thông cống hoá học, nhưng với loại bột thông cống này, chúng ta có thể đảm bảo được sức khỏe nghe và đảm bảo được số lượng vi sinh vật trong hầm cầu không bị giảm sút. Với cách xử lý tắc này, chủ yếu dựa vào quá trình phân hủy nhờ vi sinh vật. Sau khi ăn mòn các chất thải như dầu Phở và những chất thải khác vi sinh vật có trong chế phẩm này sẽ phân bào và bám vào đường ống cống giúp ngăn ngừa các tác nhân ăn gây nghẹt đường cống sau này, nhưng chỉ trong một thời gian nhất định. Những sản phẩm này sẽ không gây ra những hư hỏng cho đường cống nếu bạn sử dụng với mức độ thường xuyên.


thuốc xử lý nghẹt đường ống
Thuốc xử lý nghẹt đường ống đang được mọi người chú ý và dùng rất nhiều

Vì sao chúng ta nên sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống?


Với xu hướng hiện nay là sự tiện lợi và nhanh gọn, người rục luôn luôn tìm kiếm những cách nhanh nhất và gọn nhất để giải quyết những vấn đề của mình gặp phải, và thuốc xử lý nghẹt đường ống đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng, nên nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng. 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống giúp bạn không cần phải sử dụng những bộ máy quá cồng kềnh cần thao tác phức tạp và dùng sức mạnh để có thể thông đường cống, Chỉ cần một bức thuốc thông cống nghẹt đổ trực tiếp vào đường cống là vấn đề của bạn đã được giải quyết.

So với việc sử dụng dịch vụ thông cống, thì cách dùng thuốc thông cống này sẽ tiết kiệm hơn so với dùng dịch vụ. Đây cũng là một trong những lý do mà thuốc thông cống được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Cách sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống đơn giản hiệu quả


Tuy thuốc xử lý nghẹt đường ống có rất nhiều loại trên thị trường, Nhưng nhìn chung thì cách sử dụng của chúng tương tự nhau không khác nhau. Đa số người dùng thường hay kết hợp cả hai loại thuốc xử lý nghẹt đường ống để tăng hiệu quả sử dụng của hai loại thuốc này. Bạn nên thực hiện theo các bước sau:

- Bạn nên pha bột thông cống hóa học vào nước Sao cho hỗn hợp sệt và sủi bọt. Sau đó đổ trực tiếp vào đường ống cống bị nghẹt, Hãy chơi ở trong khoảng 15 đến 20 phút để các phản ứng hóa học diễn ra trong ống cống, loại hóa chất này sẽ làm tăng chất cặn chất thải đóng trong đường ống, Sự thông thoáng sẽ được trả lại cho đường ống không còn nỗi lo về nhiệt công nữa.

- Sau khi đổ bột thông cống hóa học vào đường ống như trên đã nêu, bạn hãy dội nước để các chất thải cuốn đi hết. Sau đó hãy dùng đến bột thông cống sinh học. Hãy pha một ít dung dịch bột thông cống sinh học, đổ trực tiếp vào đường cống Để chúng ứng ăn mòn cũng như phân hủy các chất dầu mỡ còn sót lại của bước 1, và phân bào bám vào đường ống đ sau tránh các chất dầu mỡ mở lại bám vào đường ống trong lần sau. Đối với bột thông cống sinh học, Bạn có thể sử dụng thường xuyên được không cần phải chờ đến lúc nghẹt cống mới sử dụng, Việc sử dụng bột thông cống sinh học định kỳ sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tỷ lệ bị nghẹt đường ống và hầm cầu, các chất thải trong hầm cầu cùng lâu bị quá tải hơn, điều này sẽ giúp bổ sung thêm vi sinh vật phân hủy cho hầm cầu nhà bạn giúp giảm thiểu tình trạng nghẹt hầm cầu và đường ống cống.


cách sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống
Bạn nên biết cách dùng thuốc thông đường cống để bảo vệ an toàn cho bản thân

Một số nguyên nhân tắc đường ống xả thải thường gặp


Trước khi làm bất kỳ một việc gì chúng ta cũng nên biết rõ nguyên nhân của nó và xử lý tình trạng cống nghẹt cũng không ngoại lệ. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân làm cống nghẹt để có thể sử dụng đúng cách khắc phục nhằm đảm bảo được hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí. Và trong trường hợp này đó chính là nhạc cống, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nguyên nhân chính chủ yếu dẫn đến việc đường ống xả nước nhà bạn bị tắc.

Một trong những lý do phổ biến nhất mà chúng tôi thường hay gặp đó chính là nghiệp cấu do dầu mỡ lâu năm bám vào trong đường ống. Vậy dầu mỡ từ đâu ra mà lại có khả năng gây nghẹt đường ống? Một số gia đình có thói quen đổ thức ăn thừa vào đường cống. Có thể mọi người nghĩ là không sao sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra, nó chỉ dẫn đến tình trạng nghẹt sau nhiều năm tịch tụ chứ không hẳn là ngay sau khi bạn đổ thức ăn vào đường cống. 

Nhưng đa phần 1 thường gặp nhất cũng chính là những trường hợp nghẹt cống vì những dị vật lớn đồ chơi trẻ em, khăn giấy không tan, bàn chải,....Trên đây chính là những nguyên nhân có thể gây ra nghẹt cống và chúng tôi thường gặp, vậy bạn hãy xem thử thuốc thông cống có thể xử lý được những tình trạng này không bạn nhé. 

Những lưu ý khi sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống


Nếu bạn thường xuyên dùng thuốc xử lý nghẹt đường ống, thì bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nó và những lời khuyên của những người đã sử dụng loại thuốc này. Một điều không bao giờ được quên đó chính là đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng ảnh được in trên bao bì, Hoặc có thể tìm kiếm thông tin trên mạng về cách sử dụng bột thông cống này một cách hiệu quả và an toàn cho bản thân của mình nhất. Nhưng với các chất hóa học chứa trong bột thông cống này bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng bột thông cống hóa học, bởi vì nó rất có hại hãy cho hầm cầu và đường ống kể cả sức khỏe của bản thân bạn, hãy đảm bảo rằng bạn bạn chỉ sử dụng nó vào các trường hợp hợp chuẩn cấp cần thông cống ảnh để sinh hoạt gia đình mình không bị gián đoạn. 

Nếu không kết hợp với các sản phẩm thông cống hoặc những chất thông cống khác, loại thuốc xử lý nghẹt đường ống này rất có khả năng sẽ gây ra khí độc gây tại hạ cho sức khỏe của người dùng. 

Tuyệt đối không để bột thông cống hóa học này dính vào da của bạn, nếu có hãy lập tức rửa đi bằng nước sạch, vì tính chất hóa học cực mạnh của nó có thể làm hại làn da của bạn. 

Một điều nữa cũng không kém phần quan trọng, hãy để nó tránh xa tầm tay của trẻ em, vì sự sự tò mò của trẻ, những loại thuốc thông cống này sẽ có thể để là mối nguy hại đối với trẻ.


Những lưu ý khi dùng thuốc xử lý nghẹt đường ống
Lưu ý sử dụng đảm bảo an toàn cơ bản thân và độ bền hệ thống cống

Những loại thuốc xử lý nghẹt đường ống phổ biến

Thuốc thông cống Hando

Có thể nói bột thông cống Hando là loại bột thông cống “quốc dân”. Bởi vì tính phổ biến và tính chất dễ sử dụng của nó khó có loại bột thông cống nào có thể thay thế được, trực những người sử dụng bột thông cống lâu năm vẫn có hứng thú với thương hiệu Hando. Bởi vì nó nó không chỉ có tác dụng không được uống mà cũng có thể dùng để thông cả bồn cầu. 

Bột thông cống Hando với thành phần là nhiều hỗn hợp các chất hóa học giúp phân hủy các chất cặn bã hoặc rác thải có trong đường Cống một cách nhanh chóng để giải phóng đường Cống tạo sự thông thoáng cho việc xả thải. Bạn cũng nên biết rằng, Loại bột thông cống này chỉ có tác dụng với những chất thải chất cặn bã hữu cơ, hoàn toàn không có khả năng thông cống cho dị vật bằng kim loại nhựa những thứ tương tự,...

Pha một ít bột thông cống vào nước để tạo thành một dung dịch sau đó đổ thẳng một ống chờ khoảng 3 đến 4 tiếng Để đảm bảo rằng các chất thể được bột thông cống ăn mòn và sau đó trộn khoảng nước để xuất nước cuốn những chất thải đã bị ăn mòn ra khỏi cổng, thế là được uống nha bạn đã được thông thoáng. Đây cũng là cách làm sạch đường ống cống​ hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng

Thuốc thông cống Sifa 

Nhìn chung nước thông cống đều có tác dụng và tính năng như nhau, nếu có khác nhau chỉ là khác nhau ở điểm thành phần hoá học có thêm bớt một vài chất để sản phẩm thông cống có đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đa số thuốc thông cống Sifa là ở dạng nước, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Chính vì vậy mà sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng và nó nắm giữ một vị thế trên thị trường nước thông cống. Đây có thể xem là một “lão làng” trong ngành nước thông cống.

Bột thông cống Daiso Nhật Bản

Đây là một sản phẩm đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, giúp ăn mòn và làm mềm chất thải tốc độ cao như thức ăn thừa, dầu mỡ,... Nếu bạn sử dụng loại bột thông cống này định kì thì tình trạng nghẹt cống bất ngờ của bạn sẽ dường như là không thể xảy ra.

Loại thuốc thông cống Daiso có mùi hương của trái cây nên rất dễ chịu chủ yếu là cam và quýt, giúp cho nó có khả năng khử mùi nhà vệ sinh cực tốt nhà vệ sinh của chúng ta sẽ không bị mùi hôi ám trong nhà vệ sinh.

Đối với loại thuốc thông cống này, bạn không được sờ tay trực tiếp vào nó đặc biệt là lúc tay ướt. Nó có giá cực kì phải chăng chỉ vào khoảng 70.000đ/ hộp 5 gói.
 

thuốc xử lý nghẹt đường ống Nhật Bản
Nước xử lý nghẹt đường ống đến từ Nhật Nản
 

Bột thông cống Win của Thái Lan

Bột thông cống Win là loại được nhiều người đánh giá là loại có tính thông cống cực kì mạnh mẽ và gây ấn tượng với người dùng. Một điểm đặc biệt của loại bột thông cống này là làm sạch đường cống nhưng không làm hư hại bất kì một điểm nào của hệ thống thoát nước nhà bạn.

Không như những loại bột thông cống khác, dùng Win để thông cống không gây ô nhiễm môi trường và không gây ô nhiễm không khí. Nhưng đối với bất kì một loại bột thông cống nào bạn cũng không nên dùng tay trần để chạm vào nó. Giá bán của loại bột thông cống này cực kì ấn tượng chỉ vào khoảng 20.000 đồng cho một túi 100gr

Bột thông cống Hàn Quốc

Sẽ không có một điểm tắc nào có thể làm khó được bột thông cống Hàn Quốc, nó sẽ đánh tan mọi chất cặn bã trong đường cống. Chưa hết, nhờ vào đặc tính hoá học của nó, bột thông cống Hàn Quốc có thể tiêu diệt mọi mầm mống virus gây bệnh cho con người và khử cả mùi hôi hiệu quả.

Một số ưu điểm đáng chú ý của bột thông cống Hàn Quốc:

Có thể kết hợp với các dung dịch khác để đi sâu vào hệ thống cống và đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

Các loại virus, mảng bám có khả năng phát sinh virus sẽ được loại bột thông cống này cuốn trôi xuống hầm cầu.

Loại bỏ dễ dàng các loại chất cặn bã hữu cơ như tóc, dầu mỡ thừa, thức ăn thừa,...

Nếu bạn thông ống cống lớn nên dùng từ 5 đến 6 bịch và chờ trong khoảng 5 - 6 giờ để nó phát huy tối ưu hiệu quả tối đa.

Giá bán trên thị trường hiện nay với loại bột thông cống này rất hấp dẫn chỉ từ 25.000đ/ gói/ 250gr.

Bột thông cống OKAY đến từ Thái Lan

Sản phẩm này được nhập khẩu từ Thái Lan với công nghệ hiện đại sẵn sàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất trả lại sự thông suốt cho hệ thống cống, những trường hợp nhà vệ sinh có mùi hôi loại bột thông cống này cũng có khả năng giải quyết khá hiệu quả. Giá bán của bột thông cống OKAY hiện nay rơi vào khoảng 60.000đ /bịch/100gr.

Bột thông cống Sumo

Đúng như cái tên “Sumo" mà nó mang, tính chất thông cống của sản phẩm này rất mạnh mẽ nó có thể đánh tan các điểm tắc bởi các chất hữu cơ đã phân hủy và cả những loại giấy vệ sinh trông xuống cống. Nó giúp phân huỷ và đẩy thải xuống hầm cầu một cách nhanh nhất để hạn chế tối đa việc phân huỷ giải phóng các virus có hại và mùi hôi khó chịu, bảo vệ sức khoẻ gia đình của bạn. Trong bột thông cống Sumo có thành phần chất hoá học so với những loại khác độ độc hại có thể nói là thấp hơn so với những loại khác và rất thân thiện với môi trường. Nhưng bạn vẫn phải nên mang đầy đủ bảo hộ khi sử dụng và tiếp xúc với nó.


thuốc xử lý nghẹt đường ống Sumo
Thuốc thông cống Sumo chưa bao giờ làm người dùng thất vọng
 

Mặc dù công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường nhà sản xuất vẫn giữ mức giá cực kì hợp lý và phải chăng chỉ 40.000đ/ gói/ 175gr.

Bột thông cống nghẹt Sifa

Chắc hẳn chúng ta đã không ít lần gặp phải trường hợp chuột chết trong đường cống phân huỷ chậm và gây nghẹt cống, tạo nên mùi hôi rất kinh tởm. Bột thông cống nghẹt Sifa là một giải pháp dành cho bạn, nó có thể đảm nhiệm được hầu hết các nhiệm vụ thông cống nghẹt bởi lý do gì, miễn là đó là chất hữu cơ thì tốc độ ăn mòn nó là rất nhanh. Bạn đang rất thắc mắc giá của loại bột thông cống nghẹt đa năng này đang là bao nhiêu phải không? Bạn sẽ phải bất ngờ vì mức giá quá rẻ của nó, chỉ 28.000đ/gói/200gr là bạn có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề nghẹt cống của gia đình mình.

Thuốc thông cống nghẹt 168

Sản phẩm nước thông cống 168 là một sản phẩm nội địa được sản xuất tại Việt Nam và tiêu thụ thị trường trong nước, thuốc thông cống này ở dạng nước thích hợp sử dụng trong những trường hợp bị tắc cống ở các điểm không xác định được, bạn chỉ cần đổ dung dịch này vào cống, thuốc thông cống sẽ tự động len lỏi vào trong đường cống là phân huỷ các chất thải bám lâu ngày trong đường cống, và đặc biệt là thuốc thông cống nghẹt 168 này không gây hại cho hệ thống cống của bạn dù là bằng nhựa hay bằng kẽm thì loại nước thông cống này cũng không hề phá hoại đường cống.

Vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó, nên giá thuốc thông cống nghẹt 168 cũng có giá cao hơn với những loại thuốc khác một tí, giá của nó vào khoảng 120.000đ/chai/2 lít, bạn có thể thoải mái sử dụng.

Bột thông cống nghẹt Tictac

Đây là dòng sản phẩm được chuyển giao công nghệ sản xuất từ nước ngoài. Mặc dù mang trong mình những chất hoá học có khả năng phân huỷ chất thải làm mềm chất thải nhưng bột thông cống Tictac lại không gây hư hại cho đường cống, đó là một điều mà rất ít loại bột thông cống nào có thể làm được.

Giá bán bột thông cống Tictac cực kỳ hấp dẫn chỉ 25.000đ/gói/100gr

Bột thông cống Viking

Loại bột thông cống này được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, đang đầu tư dầu chuyền sản xuất hiện đại, đây là một sản phẩm chất lượng có thể làm phân huỷ mọi chất thải sinh hoạt và khử mùi hôi tanh từ cống thoát nước bốc lên, điều này sẽ ngăn chặn được mùi hôi lan ra khắp nhà, trong mùi hôi cũng có thể chứa những vi khuẩn gây bệnh, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng yếu. Hiện nay, trên thị trường có nhập khẩu hai loại đó là dạng nước và dạng bột, để người dùng có nhiều lựa chọn.
 

Giá cho sản phẩm bột thông cống Viking nhập khẩu Thổ Nhĩ Kì không thể nào bất ngờ hơn, chỉ 45.000 đồng/gói/ 75gr.

Thuốc thông cống DW

Đây là loại thuốc thông cống chế phẩm sinh học làm cho chất cặn bã trong đường cống, hệ thống hầm cầu được phân huỷ nhanh chóng. Vì đây là một loại chế phẩm sinh học nên sẽ không gây hại cho sức khỏe con người mà còn diệt vi khuẩn trong đường cống, khử cả mùi hôi của đường cống.

Giá của loại thuốc thông cống DW này chỉ 30.000đ/gói/ 100gr rất phù hợp với nhiều người với mức giá không quá đắt tiền và rất dễ tìm mua, đây cũng chính là lợi thế của thuốc thông cống DW.

Thuốc thông cống Micro Phốt


Đây là một trong những loại bột thông cống có hiệu quả nhanh nhất hiện nay, Bạn có thể nhờ vào loại thuốc thông cống này để loại bỏ những chất thải cứng đầu như dầu mỡ, và một số loại hợp chất hữu cơ khác đang đóng trong đường ống cống.

Như mọi người đã biết trong lúc phân hủy các chất thải sẽ sinh ra các mùi hôi khí khó chịu, loại thuốc thông cống Micro Phốt này hoàn toàn có khả năng khử mùi hôi trong quá trình phân hủy chất thải. Đây cũng chính là một ưu điểm của thuốc thông cống Micro phốt và được nhiều người ưa chuộng. 

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống này được sản xuất từ một thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm làm sạch hiệu quả. Nhìn chung, từ khi sản phẩm từ được trình làng đến nay thì có rất nhiều người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng cho đến nay. Điều đó được minh chứng thông qua việc nó phủ hầu hết những cửa hàng điện nước hay những trang bán hàng online.


thuốc xử lý nghẹt đường ống Tracatu
Thuốc xử lý nghẹt đường ống Tracatu
 

Với những công thức hóa học cực mạnh mang lại hiệu quả ăn mòn cực cao, các chất thải bên trong đường cống sẽ nhanh chóng được phân hủy sau khi tiến hành thông đường cống bằng sản phẩm hóa học này. Tuy có hoạt chất hóa học cực mạnh nhưng nó hoàn toàn không gây hư hại đường ống, đây chính là một điều đáng mừng cho người dùng.

Vấn đề mà người ta quan tâm nhiều nhất chính là về mức giá. Giá bột thông cống Tracatu này không còn gì phải bàn cãi nhiều nữa. Một gói chỉ dao động trong vài chục ngàn tùy thuộc vào nơi mua cũng như khối lượng của nó. Bạn có thể tham khảo mức giá chính xác kèm nơi mua thông qua mạng internet.

Sản phẩm vi sinh Ecoclean

Khi nhắc đến tên của sản phẩm này, người ta không có gì ngạc nhiên khi liệt kê nó vào danh sách những sản phẩm thông đường cống nghẹt ấn tượng. Đây chính là sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài và công nghệ của nó cũng tiên tiến hơn so với những loại khác. Cũng nhờ đó mà hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời khiến nhiều người thích mê.

Không mang trong mình những công thức hóa học nhưng nó lại được tích hợp nhiều vi sinh vật có lợi trong đó. Chúng sẽ tiếp cận với chất thải và tiết ra một loại enzyme phân hủy cực kì nhanh. Nhờ đó mà sự phân rã của các chất thải được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn những loại thuốc thông thường. Về việc gây hư hại đường cống thì chắc chắn là không vì đây là chế phẩm vi sinh.

Cũng chính vì những điều đó mà mức giá của sản phẩm này có phần cao hơn so với các loại thuốc xử lý đường ống hóa học. Nhưng thay vào đó là dung lượng của nó cực kì nhiều nên bạn có thể dùng tiết kiệm cho những lần sử dụng sau. Vài trăm nghìn chính là mức giá dao động cho một lọ chế phẩm vi sinh này nhưng so với công dụng mà nó mang lại thì không quá đắt.

Cách sử dụng như sau: bạn hãy cắt gói bột và cho vào bên trong đường cống rồi đổ nước vào ngay sau đó. Đợi vài giờ đồng hồ để các chất thải được vi sinh vật làm phân hủy thì hãy xả nước qua để cuốn trôi chúng xuống đường cống.

Nước thông tắc Ocleen

Đây là sản phẩm thông tắc cống dạng nước cực mạnh  nhờ công nghệ Super Clean có thể xử lý nhanh chóng mùi hôi cống nhanh và hiệu quả, các chất thải còn sót lại trong đường cống cũng được làm mềm và dễ cuốn trôi giúp đường cống không còn bị tắc nghẽn. Nếu những rác thải, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc,... không được trôi xuống hầm cầu mà vẫn mắc kẹt trong đường cống, lâu dần sẽ có mùi ẩm mốc rất khó chịu và có thể làm giảm sút tinh thần của các thành viên trong gia đình, dễ mắc các bệnh về phổi về hô hấp và một số bệnh khác.

Đây là sản phẩm của Việt Nam có hiệu năng sử dụng rất tốt và dễ dàng sử dụng, các bà nội trợ cũng có thể tự tay thông cống được.

Hóa chất thông cống Family

Đây sẽ là vị cứu tinh cho bạn giải quyết những tình trạng nghẹt cống nặng, vì nó sở hữu trong thành phần là những thành phần hoá học cực kì mạnh mẽ có thể ăn mòn xương động vật, vì vậy mà khi nghẹt cống do chất hữu cơ gây ra bạn thứ bạn nên nghĩ đến đó là hóa chất thông cống Family. Nó có thể sử dụng cho hầu hết các trường hợp nghẹt từ là nghẹt ở sàn nước, bồn cầu, lavabo, bếp,... dù là bạn ở trong các khu chung cư cao tầng bạn vẫn có thể dùng được loại hóa chất thông cống này. Bạn có thể dùng từ 3 - 5 chai để tăng hiệu quả sử dụng của nó. Giá của nó cũng cực kỳ phải chăng gia động vào khoảng 200 - 220 nghìn đồng, nhưng khi bạn tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử bạn có thể “săn" được với mức giá cực rẻ.

Cách sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống


cách sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống
Bạn nên biết cách dùng thuốc xử lý nghẹt đường ống để đạt hiệu quả cao


Tuỳ vào mỗi loại thuốc thông cống mà nó có cách sử dụng khác nhau, nhưng nhìn chung các loại thuốc này đều phải pha với một lượng nước theo một tỉ lệ nhất định. Để biết được rõ hơn, bạn nên đọc cách hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì của mỗi loại bột thông cống khác nhau. Bởi mỗi loại thuốc thông cống được điều chế bởi thành phần và công thức hoá học khác nhau, nên việc pha dung dịch thông cống bằng thuốc thông cống cũng theo một tỉ lệ nhất định để phát huy tối đa hiệu quả của thuốc thông cống. Sau khi đã đổ thuốc thông cống vào hệ thống cống, đối với mọi loại thuốc thông cống bạn cũng phải đợi từ 2 - 4 giờ để tính hoá học của thuốc thông cống ăn mòn hết tất cả chất thải trong cống và giúp cho hệ thống cống được thông thoáng. Cũng có thể tùy thuộc vào hầm cầu lớn hay nhỏ mà chúng ta sử dụng bột thông cống nhiều hay ít, có trường hợp một hầm cầu có thể phải dùng đến 2 - 3 gói thuốc thông cống mới giải quyết được tình trạng nghẹt cống.

Giá của thuốc xử lý nghẹt đường ống và nơi mua

Có thể nói để nhận được sự quan tâm của nhiều người, vấn đề giá cả cũng là một yếu tố để quyết định độ thu hút của người dùng. Những loại thuốc thông đường ống nghẹt này có giá thành khá là dễ chịu, và hợp túi tiền với đại đa số người dân tại Việt Nam. Giá có thể dao động từ 30 đến 120.000 đồng một gói tùy theo khối lượng mà bạn chọn mua. Khi mua bạn nên để ý hẹn sử dụng và nên chọn những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo được chất lượng cũng như là hiệu quả sử dụng không cần phải lo lắng về vấn đề “tiền mất tật mang”.
 

giá thuốc xử lý nghẹt đường ống
Thuốc xử lý nghẹt đường ống Hando
 

Bạn có thể dễ dàng tìm chúng ở trong siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, hoặc trong các chợ truyền thống với những mức giá cực kỳ rẻ và dễ tìm kiếm. Nhưng chúng tôi gợi ý với bạn nên chọn những đại lý những nơi uy tín phân phối loại thuốc thông bồn cầu này để đảm bảo rằng đó là hàng chính hãng, Vì Hiện nay vấn đề làm trẻ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. 

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại như hiện nay, Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các loại bột thông cống này ở trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada,... Bạn không cần phải ra ngoài đi từng nơi tìm kiếm chỉ cần chiếc điện thoại bạn có thể đặt hàng và ngồi chờ ở nhà sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nơi để giao hàng cho bạn.

Đây là những cách có thể mua được bột thông cống chất lượng và chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn, Mong rằng những cách này có thể giúp ích được cho bạn trong những lúc khẩn cấp ấp cần thông đường cống.

Địa chỉ thuốc xử lý nghẹt đường ống

Với nền kinh tế thị trường như hiện nay, việc tìm kiếm hóa chất thông bồn cầu như hiện nay cực kì dễ dàng nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.

Nhưng cũng chính vì vậy mà bạn nên lưu ý nhiều hơn để tìm được nơi phân phối uy tín, bạn nên chọn những đại lý được uỷ quyền, hoặc những công ty có uy tín và thương hiệu lớn hoạt động nhiều năm trong ngành. Bạn nên tránh những đơn vị, công ty làm ăn mất uy tín và cẩn thận với những sản phẩm mình đã mua xem có phải hàng chính hãng hay là hãng giả. Bởi vì, khi bạn dùng những sản phẩm kém chất lượng điều đầu tiên mà bạn bị ảnh hưởng đó chính là sức khoẻ của chính bạn và người thân, sau đó là ô nhiễm môi trường, những sản phẩm giả không đạt chất lượng sẽ dễ dàng gây tổn hại đến môi trường và hoàn toàn không có khả năng thông được cống nghẹt.

Nếu quý bạn đọc không biết nơi nào để có thể mua được những loại thuốc thông cống chính hãng chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với công ty chúng tôi - công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh. Chúng tôi ngoài là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất tại Tp.HCM, quý khách hàng còn biết chúng tôi qua hình ảnh một đơn vị phân phối thuốc thông cống nghẹt uy tín hàng đầu trong suốt những năm qua.

Do chúng tôi là công ty chuyên phân phối nên thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn. Vì vậy mà giá của chúng tôi có sức cạnh tranh rất cao, rẻ hơn thị trường rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được đó là hàng chính hãng. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng cũng như là cách giải quyết đường cống nghẹt, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thuốc xử lý nghẹt đường ống loại nào tốt?

Như vậy, như bạn đã thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc thông cống khác nhau, đến từ các thương hiệu khác nhau, nhưng loại thuốc thông cống nào được nhiều người sử dụng và là loại thuốc thông cống tốt nhất chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ cho quý bạn đọc.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn dùng trong gia đình và những hệ thống cống nhỏ, bạn có thể lựa chọn các thương hiệu trong nước với mức chi phí rất phải chăng và hợp túi tiền của nhiều hộ gia đình. Nếu nhu cầu của bạn là xử lý nghẹt cống ở những nơi như nhà hàng, khách sạn lớn, bạn nên dùng những loại được sản xuất ở nước ngoài có tính chất hoá học cao để xử lý nghẹt cống được nhanh chóng hơn. Nói chung tuỳ vào nhu cầu của mỗi người mà tuỳ chọn những sản phẩm thuốc thông cống cho phù hợp để tối ưu hoá hoá chất thông cống.

Nếu nhắc đến loại bột thông cống có tác dụng đối với hầu hết các trường hợp bị nghẹt cống thì chúng ta không thể bỏ qua loại thuốc thông cống Hando và Tracatu, với tính năng hiệu quả, cách sử dụng dễ dàng, hai loại thuốc thông cống này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số cách thay thế thuốc xử lý nghẹt đường ống

Khi rơi vào những tình huống khẩn cấp khó xử, Bạn hoàn toàn có thể thông được đường ống nhà mình Bằng những dụng cụ nguyên liệu có sẵn trong gia đình, như dung dịch Baking soda và giấm, Baking soda và chanh, hoặc một số cách như sử dụng móc quần áo để thông cống, hay cách thông cống dân gian hơn từ xưa đến nay nhiều người sử dụng, dó là dùng cá lóc và lươn. 2 loại động vật này sẽ giúp bạn thông cống có thể nói hiệu quả lên đến 100%. Cách này cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần thả chúng vào đường cống. Chúng sẽ tự động ngọ nguậy mà ăn những chất cặn trong đường ống và thế là được uống của bạn sẽ được thông thoáng trở lại. Và dưới đây là những cách thông bồn cầu chi tiết mà bạn không nên bỏ qua:

Thông cống nghẹt bằng dung dịch Baking Soda
> > Xem thêm chi tiết tại đây

Mẹo thông bồn cầu và cống nghẹt bằng móc quần áo
> > Xem thêm chi tiết mẹo tại đây

Mẹo thông cống bằng cá lóc và con lươn

Cách thông bồn cầu bằng miếng dán bồn cầu
> > Xem thêm cách thông bồn cầu chi tiết tại đây

Cách thông cống nghẹt bằng nước nóng
> > Xem thêm chi tiết cách thông cống tại đây

Thông cống nghẹt bằng đá lạnh
> > Xem thêm cách này tại đây

Mẹo thông bồn cầu và đường cống bằng nước rửa chén
> > Xem thêm cách thông cống nghẹt này tại đây

Tuyệt chiêu thông cống bằng Coca Cola
> > Xem thêm cách chi tiết tại đây

Liên hệ với công ty thông cống nghẹt để xử lý nghẹt đường ống

Nếu khi bạn đã sử dụng hết tất cả các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống, nhưng lại không nhận được bất kỳ một hiệu quả nào, đó rất có thể là đường cống nhà bạn đã nghẹt quá nặng và mức độ phức tạp cao. Lúc này chẳng còn cách nào khác ngoài việc bạn nên liên hệ với công ty thông cống nghẹt để họ có những phương pháp trợ giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Một số công ty thông cống nghẹt uy tín mà mà chúng tôi muốn để ý đến các bạn đó chính là: Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo, công ty thông cống nghẹt Thuận Phát, công thông cống nghẹt Phát Đạt, Công ty thông cống nghẹt Tiến Minh, … Đây là những công ty môi trường có dịch vụ xử lý nghẹt đường ống uy tín nhất hiện nay có nhiều chi nhánh phủ khách toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với họ để tìm ra cách giải quyết cho mình. Với chế độ hậu mãi tốt bảo hành lâu dài thi công bằng máy móc hiện đại tiết kiệm thời gian, dịch vụ của họ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi vì rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ của những công ty này và học được khách hàng đánh giá rất cao. 


hiệu quả của thuốc xử lý nghẹt đường ống
Bạn nên liên hệ với dịch vụ thông cống nếu không tự xử lý được

 

> > Xem thêm: Khi nào mới cần sử dụng bột hủy dầu mỡ?

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp lên công ty để được tư vấn, dịch vụ tư vấn bạn sẽ không cần phải mất 1 đồng chi phí nào bỏ ra. Nếu cần phải thi công công ty sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá chi tiết nếu bạn đồng ý thì sẽ triển khai thi công ngay lập tức. 

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất cả những thông tin chi tiết về những loại thuốc thông nghẹt đường ống hiệu quả. Nếu đường cống nhà bạn đang bị nghẹt thì hãy nhanh chóng áp dụng những phương pháp của chúng tôi nêu trên. Những loại thuốc này rất dễ tìm mua nên bạn hãy nhanh tay sở hữu cho nhà mình dù bị nghẹt hay chưa vì nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch đường ống.

Tags: Cách xử lý đường ống bị tắc, Cách xử lý tắc, Thông tắc đường ống thoát sàn, Dung dịch thông tắc đường ống, Nước thông tắc đường ống nhà vệ sinh Tracatu, Thông tắc đường cống, Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, Cách làm sạch đường ống cống