Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Giá hút bể phốt cập nhật mới nhất hiện nay

Bài viết sau đây cập nhật cho bạn bảng giá hút bể phốt để bạn có cái nhìn tổng quát về giá của ngành dịch vụ này. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty ma làm ăn gian dối lừa khách hàng, làm cho ngành dịch vụ môi trường này chịu không ít tai tiếng. Hãy theo dõi bài viết để rút ra cho mình những kiến thức bổ ích bạn nhé.

Khi dịch vụ hút bể phốt ngày càng được nhiều người chú ý và sử dụng rộng rãi, điều này vô tình đã thu hút các công ty ma, những đơn vị làm ăn kém chất lượng vào ngành hồng đội giá cao lừa gạt khách hàng, và dĩ nhiên chất lượng dịch vụ của những đơn vị này không ai đảm bảo được. Điều này đã làm cho các khách hàng của những công ty làm ăn chân chính như chúng tôi phải chịu một nổi "oan" về tin đồn dịch vụ hút bể phốt giá đắt và làm ăn gian dối. Để trấn an quý khách hàng cũng như cung cấp một số thông tin hữu ích để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá của ngành dịch vụ hút bể phốt để quý bà con cô bác không còn bị các công ty ma lựa gạt.


Giá hút bể phốt năm 2020
Hiên nay giá hút bể phốt đang bị đẩy cao bởi các công ty ma


> > Xem thêm: ​​Dịch vụ thông tắc cống ở quận 10 - LH: 0931818553

Bảng giá hút bể phốt cập nhật mới nhất năm 2019. Bảo đảm bảng giá hút bể phốt rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo ngay bảng giá hút bể phốt và gọi dịch vụ tốt nhất tại đây. Bảng giá hút bể phốt của công ty chúng tôi được công bố là bảng giá niêm yết, áp dụng cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu và gọi dịch vụ của công ty. Mọi người có thể tham khảo bằng giá hút bể phốt của công ty chúng tôi và so sánh với các công ty/đơn vị khác trên thị trường rồi mới ra quyết định sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Giá hút bể phốt phụ thuộc vào những yếu tố nào


Khác với những dịch vụ khác dịch vụ hút bể phốt có giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ố xung quanh ảnh hưởng đến quá trình thi công, cũng như mức độ hư hại lượng chất thải có trong bể phốt. Vì mỗi nhà mà có có một một bể phốt khác nhau không có kích thước giống nhau nên việc định giá cụ thể là một điều rất khó khăn.  Chính vì vậy mà bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty có dịch vụ hút bể phốt để để được báo giá chi tiết về dịch vụ này. Một số tiêu chí ảnh hưởng đến giá hút bể phốt như:

- Thể tích của bể phốt, bể phốt được xây dựng là loại nào có khối lượng là bao nhiêu.

- Bể phốt nhạc do nguyên nhân nào ví dụ như bị nghẹt do băng vệ sinh, bao cao su,.... hay là nghẹt do chất thải hữu cơ khác.

- Bể phốt được xây dựng lâu năm xuống cấp chất thải trong bể phốt đầy,  hoặc bể phốt không có ống thoát khí và có ống dẫn nước thấp hơn mực nước bên ngoài.

- Vị trí của bể phốt có dễ dàng thi công hay không, khoảng cách của bể phốt đến xe hút có xa hay không.

Và còn nhiều yếu tố khác nữa ảnh hưởng trực tiếp đến giá của hút bể phốt, Hãy liên hệ với công ty hút bể phốt ngay khi bạn có nhu cầu, để đội ngũ  tư vấn viên tư vấn cho bạn được một cách nhiệt tình và chính xác nhất, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về giá hút bể phốt. Để bạn có thể hiểu hơn về giá hút bể phốt mời bạn đọc theo dõi thêm một vài đề mục ngay bên dưới.


Giá hút bể phốt phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá hút bể phốt phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá hút bể phốt được tính như thế nào?


Để hình thành nên bảng báo giá hút bể phốt niêm yết thì ngoài giá dịch vụ nhân công thì còn phải dựa trên tình hình điều kiện thực tế của bể phốt để hình thành nên tổng giá dịch vụ. Giá dịch vụ hút bể phốt sẽ được tính toán dựa trên những điều kiện như sau:

- Tình trạng bể phốt như thế nào? Bể phốt đang trong tình trạng tắc nghẹt đường ống hay bị đầy chất thải và không thể phân huỷ bình thường. Chi phí sẽ được tính thêm cho sự khó khăn trong quá trình xử lý này

- Thời gian bể phốt không được xử lý là bao lâu? Nếu bể phốt hơn khoảng 5 - 7 tháng chưa được xử lý thì sẽ bị cô đặc chất thải và phải dùng các giải pháp mạnh hơn là các giải pháp truyền thống thông thường

Điều kiện tính giá hút bể phốt

- Kích thước bể phốt là lớn hay nhỏ? thể tích tối đa là bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ xe vận chuyển, nếu không đủ theo khối lượng chất thải ban đầu thoả thuận thì tính thêm chi phí nếu có phát sinh thêm khối lượng chất thải

- Vị trí bể phốt là ở đâu? Nếu ở trong sâu bên dưới toà nhà hoặc nhà ở trong hẻm thì phải thực hiện các giải pháp thông nối bằng dây mới có thể tiến hành xử lý tốt được. Vậy nên chi phí sẽ được tính thêm trong các phương án này

- Loại bể phốt cần xử lý là loại nào? Tự hoại hay xử lý định kỳ? Loại hầm của cá hộ gia đình hay hầm lớn của cả toà nhà chung cư hay của khu công nghiệp, xí nghiệp. Mỗi loại bể phốt sẽ có cách xử lý khác nhau.

- Chính sách giá, khuyến mãi và ưu đãi dịch vụ của công ty trong thời điểm khách hàng yêu cầu dịch vụ như thế nào. Sẽ có những thời điểm chính sách về ưu đãi cho khách hàng khác nhau nên tổng giá dịch vụ sẽ khác nhau tại từng thời điểm cụ thể và được báo trước.


Giá hút bể phốt không có mức giá cố định
Giá hút bể phốt không có mức giá cố định

Yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt cơ bản


- Khách hàng thực hiện hút bể phốt là khách hàng lâu năm thì sẽ có giá thấp hơn so với các khách hàng mới, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những điều kiện có khả năng ảnh hưởng đến bảng giá hút bể phốt mà khách hàng cần quan tâm. Những yếu tố này sẽ thay đổi dựa trên thực trạng thực tế công trình và từ đó hình thành giá dịch vụ hút bể phốt.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tham khảo


Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tham khảo dưới đây dựa trên số khối mà bể phốt cần xử lý.

+ Giá hút bể phốt thể tích 1 khối: 400.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 2 khối: 600.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 3 khối: 900.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 4 khối: 1.200.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 5 khối: 1.500.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 6 khối: 1.800.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 7, 8, 9, 10 khối: liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá ưu đãi

Cần lưu ý gì về bảng giá hút bể phốt niêm yết?


Lưu ý về bảng giá hút bể phốt niêm yết của công ty

- Bảng giá hút bể phốt trên chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng vì chỉ dựa trên thể tích bể phốt, chưa tính toán đến các chi phí phát sinh khác.

- Bảng giá hút bể phốt trên chưa bao gồm chi phí thực hiện phương án thi công phát sinh nếu bể phốt gặp những tình trạng hoặc có điều kiện thực tế khác với thông tin khách hàng cung cấp. Quý khách hàng có thể dựa vào những điều kiện thực tế và yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt như chúng tôi hướng dẫn bên trên để tham khảo.


Những điều cần lưu ý về giá hút bể phốt
Bảng báo giá công khai trên mạng là bảng báo giá tham khảo không phải chính thức


- Để có được báo giá chuẩn nhất thì công ty cần phải thực hiện khảo sát thực tế công trình của khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng nên liên hệ cho dịch vụ hút bể phốt của công ty để được hướng dẫn đặt lịch hẹn và công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát.

Trên đây là bảng giá hút bể phốt niêm yết của công ty chúng tôi và những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ mà khách hàng nên tham khảo và lưu tâm. Nhiều khách hàng không tham khảo nên khi được báo giá niêm yết qua điện thoại và giá chuẩn theo thực tế công trình khác nhau thì không hài lòng hoặc rất bất ngờ. Để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng và dịch vụ của công ty thì quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ của công ty để được hướng dẫn xử lý tốt nhất.

Quý khách hàng nên tham khảo thêm các bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt của nhiều công ty khác nữa để so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp, tránh tình trạng lựa chọn trúng đơn vị / công ty không uy tín và bị lừa đảo dịch vụ.

Thông tin về giá hút bể phốt của công ty Tiến Minh


Đối với những khách hàng là những doanh nghiệp lớn có thể tích bể phốt lớn,  và thời gian hợp tác lâu dài, những đối tượng khách hàng này sẽ được chúng tôi ưu đãi về giá lên đến 50%,  chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp cũng như tạo công việc làm cho công nhân viên công ty chúng tôi. Chính vì vậy mà chúng tôi đưa ra một mức giá cực kỳ hợp lý phải dễ chấp nhận đối với nhiều doanh nghiệp.

Về cơ bản giá thông tắc vệ sinh với mức chi phí chỉ 300.000₫ cho một lần thi công, nhưng như đã nói trên Chúng tôi sẽ dựa vào một số yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình thi công và chúng tôi sẽ có phụ thu thêm và đưa ra một mức giá cụ thể.

Với mức giá nêu trên chỉ là một mức giá cực kỳ cơ bản,  để có được một mức giá cụ thể chúng tôi phải cử nhân viên đến hiện trường để khảo sát và báo giá cho quý khách và đây cũng nằm bước trong quy trình làm việc của chúng tôi mà chúng tôi sẽ trình bày ngày dưới đây để quý vị được hiểu rõ hơn.

Cách liên hệ với công ty hút bể phốt

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè, người đã từng sử dụng dịch vụ này để nhờ họ tư vấn hỏi họ cách liên hệ với công ty hút bể phốt như thế nào,  việc tham vấn bạn bè và người thân xung quanh sẽ giúp bạn giảm bớt được tình trạng liên hệ với công ty lừa đảo thi công kém chất lượng.

Vì đây là một dịch vụ rất phát triển,  và là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình vì vậy mà rất nhiều đơn vị được ra đời để cạnh tranh với nhau và chúng nó nó cũng không phải chữ các đơn vị lừa đảo o thi công kém chất lượng giá thành cao. Bên cạnh những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt an toàn uy tín chất lượng như công ty Tiến Minh,  thì đâu đó trong thị trường này vẫn có rất nhiều những kẻ mạo danh,  làm ăn không uy tín lấy giá khách hàng rất cao nhưng chất lượng phục vụ lại rất tệ.


liên hệ với công ty để có bảng báo giá hút bể phốt chính xác
Liên hệ với công ty để có bảng báo giá hút bể phốt chính xác


Bạn cũng có thể để lên mạng vào một số diễn đàn tìm hiểu đọc một số review của những khách hàng Về dịch vụ của các công ty để tìm ra cho mình một công ty hút bể phốt mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất, đây cũng là một cách làm được nhiều người áp dụng bạn cũng có thể thử qua.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi?

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là một trong những đơn vị có đủ kiến thức và kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng sẵn sàng khắc phục tất cả mọi sự cố mà khách hàng gặp phải như hút hầm cầu thông cầu nghẹt đường cống nghẹt. Chúng tôi đã làm cho rất nhiều khách hàng hài lòng Về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì ngoài cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng một mức giá cực kì ưu đãi phù hợp với đại đa số người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động như thế công ty hút bể phốt Tiến Minh có thể cam kết với quý vị đắng dịch vụ của chúng tôi mang đến là dịch vụ chất lượng mức giá bạn phải trả là mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất tại thành phố bố mà khó có ai có thể cạnh tranh được.

Chúng tôi sở hữu rất nhiều các loại xe hút bể phốt đầy đủ thể tích từ nhỏ đến lớn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, dù bạn ở đâu trong thành phố chúng tôi cũng có thể triển khai phục vụ bạn nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu bài bạn về kiến thức chuyên môn, đội ngũ nhân viên của công ty hút bể phốt Tiến Minh có thể giải quyết nhanh chóng và sáng tạo trong công việc để giải quyết khắc phục những tình trạng mà khách hàng gặp phải. Đội ngũ nhân viên không ngại khó ngại khổ sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày với những máy móc thiết bị được chúng tôi trang bị làm tối tân nhất hiện nay. Những người được chọn vào công ty là những người có đạo đức tốt, có trách nhiệm với công việc, vui vẻ và hòa đồng sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và khách hàng.

Chúng tôi ý thức được rằng, thời gian của khách hàng là vàng bạc, Chính vì vậy mà chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong thi công để rút ngắn tối đa thời gian và khách hàng phải bỏ ra,  chúng tôi không không gây ảnh hưởng cản trở đến hoạt động sinh hoạt gia đình cũng như hoạt động sản xuất của quý khách.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty hút bể phốt Tiến Minh

- Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng về yêu cầu dịch vụ cũng như cầu được tư vấn

- Tư vấn khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

- Triển khai  khảo sát nếu kh khách hàng có có nhu cầu.

- Thực hiện công việc báo giá cho khách hàng

- Triển khai đội ngũ thi công với nhiều trang thiết bị để phục vụ công việc thi công nhanh chóng.

- Hướng dẫn khách hàng nghiệm thu, nếu tất cả hoàn chỉnh và vừa làm hài lòng khách hàng thì bắt đầu công tác thanh toán hợp đồng.

- Không quên làm vệ sinh và dọn dẹp tất cả các dụng cụ trang thiết bị đã dùng.

- Khách hàng thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Công ty sẽ chuyển tất cả hồ sơ hợp đồng và hóa đơn có liên quan cho khách hàng nếu có yêu cầu.


giá hút bể phốt cạnh tranh nhất hiện nay
Đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp là những nơi có quy trình làm việc cụ thể
 

Trên đây là các bước làm việc của chúng tôi,  quy trình làm việc này sẽ có thay đổi đổi chút để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi rất linh động trong việc sắp xếp cách làm việc cũng như là quá trình làm việc.

Vậy có nên dùng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hay không?

Quý khách hàng đã bao giờ nghe qua câu tiền nào của nấy của ông bà ta chưa?  Đúng vậy,  khi một công ty đưa ra mức giá quá rẻ bạn cũng nên đưa ra thắc mắc về vật giá đó. Một số đơn vị sẽ có giá dịch vụ  hút bể phốt cao hơn đôi chút nhưng khi tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ thấy họ dùng rất nhiều thiết bị và công trình của bạn sẽ được bảo hành dài hạn họ có trách nhiệm với công trình họ đã thi công, bạn sẽ không bị bỏ rơi khi khi công trình đã được thi công xong.

Một công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có cách làm việc và có một mức giá khác hoàn toàn so với một công ty ma làm việc không đảm bảo chất lượng.  Mức giá của chúng tôi có thể cao hơn những công ty ma, nhưng so với mặt bằng chung chúng tôi vẫn đang giữ một lợi thế cạnh tranh rất lớn bởi vì so với những gì chúng tôi mang lại cho bạn thì mức giá và bạn phải bỏ ra nó cực kỳ hợp lý ý và bạn sẽ được bảo hành công trình.

Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty những điều bạn sẽ gặp phải là

Nhân viên của công ty này sẽ đục phá một cách vô tội vạ vì họ không có chuyên môn để xác định giải pháp nằm ở vị trí nào,  cái giá mà bạn phải trả là thẩm mỹ của ngôi nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng và mọi thứ sẽ bị đảo lộn do những đóng xà bần vương vãi khắp nơi, bạn sẽ mất một khoảng thời gian nữa để thu dọn bãi chiến trường này.

Bể phốt nhà bạn sẽ được thi công bởi những công nhân không có kinh nghiệm và dẫn đến hút chất thải không sạch hết còn sót lại trong bể phốt,  nhưng chi phí thì bạn vẫn phải thanh toán đầy đủ cho công ty bạn có thấy sự vô lý không?

Bạn hãy sẵn sàng một tinh thần rằng bạn sẽ có thể bị chặt chém với một mức giá rất cao, và không được cung cấp bất kỳ một giấy tờ nào chứng minh bạn đã sử dụng dịch vụ của họ và chế độ bảo hành của họ cũng không rõ ràng hoặc không có chế độ bảo hành.

Cam kết của chúng tôi và chính sách về dịch vụ hút bể phốt

- Hút sạch chất thải không để để dư thừa và đảm bảo hút sạch triệt để đến 100%

- Bảo hành công trình hút hầm cầu lên đến 24 tháng cho các phần liên quan đến kỹ thuật thông tắc cũng như là hút bể phốt.

- Sẵn sàng khắc phục tình trạng mà khách hàng gặp phải trong 15-20 phút,  đảm bảo được tính tận tình chu đáo và tính chuyên nghiệp cao.

- Quý khách sẽ được trình bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt trước khi thi công với mức giá cực kỳ cạnh tranh và dễ dàng chấp nhận phù hợp với đại đa số người dân thành phố.

- Chúng tôi áp dụng nhiều máy móc hiện đại và quá trình hút bể phốt vì vậy tính an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

- Khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn miễn phí  trước khi chúng tôi thi công.

Một số cách nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách để nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo như:

Dán quảng cáo áo ở cột điện: Đây là những đơn vị chị không có sự đầu tư bài bản trong tổ chức hoạt động,   cặp đôi cấp nơi để hồng lừa đảo khách hàng. Nhưng Hiện nay vấn đề này vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để,  nên nhiều người vẫn còn tin vào những quảng cáo này và gọi đến cho các công ty ma, và cuối cùng là bị lừa đảo.


giá hút bể phốt của công ty uy tín
Hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với công ty uy tín để có giá thi công tốt nhất


> > Xem thêm: Rút hầm cầu quận 9 tốt nhất - LH: 0931818553

Những trang web hút bể phốt  chạy quảng cáo: Quý khách hàng nên biết rằng cách tắt quảng cáo trên mạng cực kỳ đơn giản vì vậy  những đối tượng này đã lợi dụng việc quảng cáo trên mạng để lừa đảo khách hàng. Giá của mỗi cuốn click chuột vào 1uảng cáo này có thể lên đến vài trăm nghìn,  như vậy mỗi ngày thử hỏi có bao nhiêu người Click vào 1uảng cáo này?  và bạn cũng có thể tự suy nghĩ được là cái giá họ đưa ra sẽ không hề đẹp đẽ một chút nào bởi vì tiền quảng cáo đã buộc họ phải thu lại một mức giá rất cao. Chính vì vậy mà bạn nên tham khảo những trang web review của khách hàng không nên tin vào những mẫu quảng cáo này vì rất có thể là họ chạy bùng quảng cáo với nội dung quảng cáo hết sức sơ sài không được đầu tư kỹ lưỡng.

Có thể nói quý bạn đọc là một khách hàng may mắn khi đọc được bài viết hay để biết được những chiêu trò của những công ty ma và có kế hoạch tránh những công ty này để tránh tiền mất tật mang.

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp chất lượng cao

Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi, Chúng tôi đảm bảo được rằng những nhân viên phục vụ quý khách là những nhân viên được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo và rất nhiều khâu khắt khe để tuyển chọn ra được những người làm việc có tâm và sáng tạo trong công việc.

Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về đường cống thoát nước như: tắc hầm cầu, tắc bồn cầu, tắc đường cống bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi và được tư vấn miễn phí Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì giá sẽ dao động vào khoảng 200.000 đồng đến 400.000 đồng cho một lần.

Chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi cho sinh viên những gia đình khó khăn và các doanh nghiệp lớn hợp tác làm ăn lâu dài. Với cam kết cho chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuyên phục vụ tất cả các dịch vụ liên quan đến môi trường và thoát nước,  bạn có thể để nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi có bất kỳ vấn đề về hư hỏng nào trong nhà tắm nhà vệ sinh hay hư hỏng các thiết bị dụng cụ vụ trong nhà tắm chúng tôi đều có thể khắc phục cách nhanh chóng.

Trên tay là tất cả những thông tin về dịch vụ hút bể phốt của công ty Tiến Minh chúng tôi. Công ty hút bể phốt của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Tags: Hút be phốt lừa đảo, Hút be phốt là gì, Hút bể phốt 5555, cách.tính.hút.bể phốt, Hút be phốt tại Hà Đông ,Giá hút bể phốt tại Hải Phòng, Hút be phốt tại Bắc Ninh, Hút be phốt xe 3 khối giá bao nhiêu