Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Giá hút bể phốt cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng giá hút bể phốt cập nhật mới nhất năm 2019. Bảo đảm bảng giá hút bể phốt rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo ngay bảng giá hút bể phốt và gọi dịch vụ tốt nhất tại đây.

Bảng giá hút bể phốt của công ty chúng tôi được công bố là bảng giá niêm yết, áp dụng cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu và gọi dịch vụ của công ty. Mọi người có thể tham khảo bằng giá hút bể phốt của công ty chúng tôi và so sánh với các công ty / đơn vị khác trên thị trường rồi mới ra quyết định sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Bảng giá hút bể phốt được tính như thế nào?
 

Để hình thành nên bảng giá hút bể phốt niêm yết thì ngoài giá dịch vụ nhân công thì còn phải dựa trên tình hình điều kiện thực tế của bể phốt để hình thành nên tổng giá dịch vụ. Giá dịch vụ hút bể phốt sẽ được tính toán dựa trên những điều kiện như sau:

- Tình trạng bể phốt như thế nào? Bể phốt đang trong tình trạng tắc nghẹt đường ống hay bị đầy chất thải và không thể phân huỷ bình thường. Chi phí sẽ được tính thêm cho sự khó khăn trong quá trình xử lý này

- Thời gian bể phốt không được xử lý là bao lâu? Nếu bể phốt hơn khoảng 5 - 7 tháng chưa được xử lý thì sẽ bị cô đặc chất thải và phải dùng các giải pháp mạnh hơn là các giải pháp truyền thống thông thường

điều kiện tính giá hút bể phốt
Điều kiện tính giá hút bể phốt

- Kích thước bể phốt là lớn hay nhỏ? thể tích tối đa là bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ xe vận chuyển, nếu không đủ theo khối lượng chất thải ban đầu thoả thuận thì tính thêm chi phí nếu có phát sinh thêm khối lượng chất thải

- Vị trí bể phốt là ở đâu? Nếu ở trong sâu bên dưới toà nhà hoặc nhà ở trong hẻm thì phải thực hiện các giải pháp thông nối bằng dây mới có thể tiến hành xử lý tốt được. Vậy nên chi phí sẽ được tính thêm trong các phương án này

- Loại bể phốt cần xử lý là loại nào? Tự hoại hay xử lý định kỳ? Loại hầm của cá hộ gia đình hay hầm lớn của cả toà nhà chung cư hay của khu công nghiệp, xí nghiệp. Mỗi loại bể phốt sẽ có cách xử lý khác nhau.

- Chính sách giá, khuyến mãi và ưu đãi dịch vụ của công ty trong thời điểm khách hàng yêu cầu dịch vụ như thế nào. Sẽ có những thời điểm chính sách về ưu đãi cho khách hàng khác nhau nên tổng giá dịch vụ sẽ khác nhau tại từng thời điểm cụ thể và được báo trước.

yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt
Yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt cơ bản

- Khách hàng thực hiện hút bể phốt là khách hàng lâu năm thì sẽ có giá thấp hơn so với các khách hàng mới, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những điều kiện có khả năng ảnh hưởng đến bảng giá hút bể phốt mà khách hàng cần quan tâm. Những yếu tố này sẽ thay đổi dựa trên thực trạng thực tế công trình và từ đó hình thành giá dịch vụ hút bể phốt.

>> Xem thêm: Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt niêm yết
 

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt niêm yết dưới đây dựa trên số khối mà bể phốt cần xử lý.

+ Giá hút bể phốt thể tích 1 khối: 400.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 2 khối: 600.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 3 khối: 900.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 4 khối: 1.200.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 5 khối: 1.500.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 6 khối: 1.800.000 VNĐ

+ Giá hút bể phốt thể tích 7, 8, 9, 10 khối: liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá ưu đãi

cần lưu ý gì về bảng giá hút bể phốt
Cần lưu ý gì về bảng giá hút bể phốt niêm yết?

Lưu ý về bảng giá hút bể phốt niêm yết của công ty
 

- Bảng giá hút bể phốt trên chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng vì chỉ dựa trên thể tích bể phốt, chưa tính toán đến các chi phí phát sinh khác.

- Bảng giá hút bể phốt trên chưa bao gồm chi phí thực hiện phương án thi công phát sinh nếu bể phốt gặp những tình trạng hoặc có điều kiện thực tế khác với thông tin khách hàng cung cấp. Quý khách hàng có thể dựa vào những điều kiện thực tế và yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt như chúng tôi hướng dẫn bên trên để tham khảo.

>> Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh

- Để có được báo giá chuẩn nhất thì công ty cần phải thực hiện khảo sát thực tế công trình của khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng nên liên hệ cho dịch vụ hút bể phốt của công ty để được hướng dẫn đặt lịch hẹn và công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát.

Trên đây là bảng giá hút bể phốt niêm yết của công ty chúng tôi và những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ mà khách hàng nên tham khảo và lưu tâm. Nhiều khách hàng không tham khảo nên khi được báo giá niêm yết qua điện thoại và giá chuẩn theo thực tế công trình khác nhau thì không hài lòng hoặc rất bất ngờ. Để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng và dịch vụ của công ty thì quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ của công ty để được hướng dẫn xử lý tốt nhất.

Quý khách hàng nên tham khảo thêm các bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt của nhiều công ty khác nữa để so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp, tránh tình trạng lựa chọn trúng đơn vị / công ty không uy tín và bị lừa đảo dịch vụ.

Tags: hút bể phốt tai hcm, hút bể phốt lừa đảo, hút bể phốt giá thành như thế nào, hút bể phốt, hút bể phốt tại cầu giấy, hút bể phốt tại hà đông, hút bể phốt qua bồn cầu, hút bể phốt 365