Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Hỏi đáp hút hầm cầu

Mỗi khi hầm cầu có dấu hiệu bị đầy, hay tắc nghẽn đều gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện. Để quá trình sinh hoạt có thể trở lại bình thường, bạn cần tiến hành rút hầm cầu. Thực tế, nhiều người dân vẫn chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này. Để tiết kiệm thời gian, và công sức, chúng tôi xin tổng hợp lại những thắc mắc của khách hàng ngay dưới đây.

1 - Mặc dù đã sử dụng bồn cầu lâu năm, nhưng tôi vẫn thắc mắc tại sao mỗi khi xả nước, thì nước lại không thoát đi hết mà vẫn tồn đọng lại một ít ở bồn cầu được vậy?

Chào bạn, phần giải thích cho câu hỏi của bạn nằm ở cấu tạo của bồn cầu ạ. Đó là do phần đáy của bồn cầu có một gờ cong lên, cao hơn hẳn mực nước thường, vì thế, mỗi khi xả nước sẽ luôn có một phần nước còn đọng lại.

2 - Hôm nay bồn cầu nhà tôi bị nghẹt, thì chồng tôi bảo dùng nước thông bồn cầu đi. Vậy loại nước này có tác dụng gì?

Chào bạn, nước thông bồn cầu là sản phẩm có tác dụng làm phân rã các chất thải hữu cơ gây nghẹt bồn cầu, giúp bồn cầu hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh chóng ạ!

3 - Tôi đã nghe cụm từ “rút hầm cầu” nhiều lần những vẫn không hình dung được nó là gì. Công ty có thể giải thích rõ được không?

Chào bạn, bạn có thể hiểu “Rút hầm cầu” một cách đơn giản là dùng thiết bị máy móc, và xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên, sau đó được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến.

4 - Làm sao để biết được khi nào thì cần tiến hành rút hầm cầu vậy?

Chào bạn, có một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết cần phải rút hầm cầu ạ. Cụ thể như sau:

➤ Bồn cầu xuống nước rất chậm, hoặc phát ra âm thanh lạ như tiếng “ục, ục”

➤ Hầm cầu bốc mùi hôi thối, gây khó chịu

➤ Nước bị trào ngược 

5 - Trước đây, bồn cầu nhà chị hay có mùi hôi, thì được người bạn khuyên cần phải kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ? Tại sao lại như vậy?

Chào chị, tiến hành rút hầm cầu định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình ạ!

➤ Đầu tiên, gia đình sẽ tiết kiệm được chi phí. Bởi chi phí rút hầm cầu sẽ dựa vào khối lượng chất thải nhiều hay ít mà tính giá. Một lần rút hầm cầu với tình trạng quá tải sẽ tốn nhiều chi phí hơn là rút hầm cầu định kỳ. Ngoài ra, nếu chị sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ ở Tiến Minh thì công ty sẽ có những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

➤ Thứ hai, bảo vệ sức khỏe gia đình. Khi tiến hành rút hầm cầu thường xuyên sẽ tránh được mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, nghẹt bồn cầu, và ti tỉ các vấn đề khác. Nếu hầm cầu bị đầy quá lâu mà không phát hiện thì sẽ tích tụ khí metan, có thể gây nổ rất nghiêm trọng.

➤ Thứ ba, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn, và tuổi thọ của hầm cầu cũng sẽ được đảm bảo.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá dịch vụ

Tin tổng hợp