Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

Hút hầm cầu – 1 xe bao nhiêu tiền

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì rất ít hộ gia đình quan tâm nhiều đến chuyện hút hầm cầu định kì mặc dù đây là một hành động rất cần thiết để đảm bảo cho bồn cầu nhà mình có thể sử dụng tốt mà không hề gây ra bất kì một lỗi nào.

Chính điều này đã gây ra một vấn đề là có những bồn cầu sử dụng đến 5 năm hay thậm chí là 7 năm nhưng vẫn chưa được hút hầm cầu lần nào. Thử hỏi, trong suốt bao nhiêu năm đó thì chất thải phân hủy bao nhiêu và còn lại là bao nhiêu. Đồng thời, hầm cầu bên dưới còn chứa thêm một số thứ khác như giấy vệ sinh hay băng vệ sinh,… thì liệu nó có bị đầy hay không?

Với những hộ gia đình đã gặp phải tình trạng này thì có thể biết rằng hầm cầu đây gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Cần nhanh chóng xử lý thì cuộc sống mới có thể trở về bình thường như lúc trước. Việc hầm cầu đầy thì bạn khó có thể tự thực hiện được nên cần đến sự giúp đỡ của các dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM.

>> Xem thêm: Rút hầm cầu quận 9 tốt nhất
 

Rút hầm cầu giá bao nhiêu
Rút hầm cầu giá bao nhiêu

Ưu điểm của việc hút hầm cầu định kì


Hầm cầu chính là một bộ phận quan trọng ở hầu hết mọi căn nhà nên bạn không thể nào để nó có bất kì vấn đề nào được. Nếu muốn hạn chế đến mức tối đa thì bạn cần phải hút hầm cầu định kì. Dưới đây là những lợi ích khi hút hầm cầu định kì mà bạn nên biết.

- Ngăn chặn mùi hôi xuất hiện: mùi hôi hầm cầu là một mùi hôi khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu. Với số lượng chất thải quá nhiều bên trong thì không tránh khỏi việc nó tiếp xúc gần với không khí bên ngoài. Nếu như bạn không để cho số lượng này tăng lên cao mà đã hút hầm cầu thì bạn có thể khiến cho mùi hôi không xuất hiện.

- Chi phí hút hầm cầu thấp: những cơ sở hút hầm cầu thường dựa vào kích thước hầm cũng như số lượng chất thải mà có giá tiền dịch vụ. Khi bạn để cho chất thải nhiều thì số lượng xe hút phải lớn mới đáp ứng đủ. Đó cũng chính là điều khiến cho giá thành cao. Còn nếu như chất thải bên trong chưa quá nhiều mà đã hút thì chi phí sẽ ít hơn rất nhiều.

- Không cản trở sinh hoạt cá nhân: hàng ngày, con người phải thực hiện những sinh hoạt mà cá nhân muốn. Tuy nhiên, nếu như hầm cầu bị đầy thì bạn khó mà sử dụng bồn cầu được. Điều này sẽ làm hạn chế nhu cầu của bạn. Còn khi hầm cầu không bị đầy thì bạn vẫn có thể sử dụng bồn cầu như bình thường.
 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM

Đơn vị hút hầm cầu uy tín – chất lượng


Chính vì muốn giải quyết nhanh chóng những tình trạng này nên nhiều người đã chọn đại một dịch vụ mà mình thấy. Việc này có thể mang đến cho bạn rủi ro, có thể bạn chọn được dịch vụ tốt và có thể không. Với những gì chúng tôi biết được thì dịch vụ kém chất lượng khá nhiều và nhiều người vẫn bị mắc bẫy trong lúc đang hoang mang và lo lắng cho hầm cầu nhà mình.

Thế mới nói, việc cần thiết nhất mà bạn nên làm là tìm được một đơn vị hút hầm cầu uy tín – chất lượng, mà nếu muốn có được thông tin thì bạn phải bỏ công sức ra mà tìm kiếm cho kĩ lưỡng. Một trong những dịch vụ mà các bạn cần quan tâm chính là dịch vụ của chúng tôi. Hơn 15 năm thành lập đã khiến cho chúng tôi có thêm nhiều sự trải nghiệm trong quá trình làm việc, từ đó nhận thấy mình có trách nhiệm trong mọi công trình thi công.

Tất cả những khách hàng đã được chúng tôi thi công đều biết rằng, đội ngũ kĩ thuật của công ty là những người hết sức tận tâm trong công việc. Họ luôn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất để khách hàng thoát khỏi lo lắng cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả hai bên. Không phải cứ thi công nhanh là không chất lượng mà chúng tôi còn khiến cho công trình trông có tính thẩm mĩ hơn nhiều.

>> Xem thêm: Đâu là cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tốt nhất hiện nay?
 

Chọn địa chỉ rút hầm cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM
Chọn địa chỉ rút hầm cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM
 

Hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 xe?


Dịch vụ luôn gắn liền với giá cả nên đã có không ít khách hàng hỏi chúng tôi rằng hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 xe. Những trường hợp khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài thì chúng tôi cũng đã trả lời rằng, hãy để cho nhân viên chúng tôi đến khảo sát rồi sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn. Bởi vì khi chúng tôi chưa nhìn thấy dịch vụ đó như thế nào thì mọi mức giá có thể là sai sót. Khi quan sát tận mắt thì dịch vụ đó có thể chính xác nhất và không phát sinh thêm.

Thế nhưng, để tiện cho khách hàng trong việc cân nhắc túi tiền của mình thì chúng tôi có bảng giá tham khảo như sau: hầm cầu hộ gia đình có giá 400k, hầm cầu xây dựng là 500k, hầm cầu 3 mét khối là 1k2, hầm cầu 4 mét khối là 1k6, hầm cầu 5 mét khối là 2k và hầm cầu 6 mét khối lá 2k4. Với mức giá như thế này mà thi công không đục phá, không gây mùi hôi là rất hời chứ không hề đắt. Và đây cũng chính là mức giá chung trên thị trường hiện nay.
 

Chi phí hút hầm cầu tại TPHCM là bao nhiêu
Chi phí hút hầm cầu tại TPHCM là bao nhiêu
 

Để sử dụng dịch vụ thì khách hàng hãy chắc chắn rằng hẻm xe vào phải trên 3,5 mét và khoảng cách của xe và hầm tối đa là 50 mét. Quá mức này thì chúng tôi sẽ tính thêm 500k vào tổng chi phí. Đồng thời, hầm cầu dưới 3 mét khối thì sẽ được tính theo giá 3 mét khối.

Tags: hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối, giá xe hút hầm cầu, giá hút hầm cầu 2019, giá hút hầm cầu tại sài gòn, hút hầm cầu tphcm 365, cách hút hầm cầu, hút hầm cầu quận bình thạnh, rút hầm cầu tân bình

Đăng nhập để post bài