Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Minh(0931818553)

​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt không

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên tẩy, viên làm sạch thả vào bồn cầu. Các viên thả bồn cầu này có nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Vậy sản phẩm viên thả bồn cầu của Trung Quốc có tác dụng như thế nào? Có tốt như của Nhật và Hàn hay không?

Viên thả bồn cầu Trung Quốc


1. Viên thả bồn cầu Miniso


Khi nhắc tới thương hiệu Miniso, nhiều người trong chúng ta sẽ cho rằng đây là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản. Nhưng thực ra, hầu hết các sản phẩm của chuỗi cửa hàng này đều được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm viên thả bồn cầu Miniso có 8 viên mỗi gói sản phẩm. Thành phần chính của viên tha bồn cầu Miniso là phốt pho có khả năng ta và phân hủy nhanh chóng, không gây tắc nghẽn, khử được mùi hôi cũng như lưu giữ mùi thơm dễ chịu cho bồn cầu.

> > Xem thêm: Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước


​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt không
Viên thả bồn cầu Miniso


2. Viên thả bồn cầu nội địa


Viên thả bồn cầu Trung Quốc nội địa được nhập khẩu từ Trung Quốc có 10 viên trong mỗi một túi. Cũng giống như các loại viên tẩy bồn cầu khác, sản phẩm này tan nhanh trong nước, hòa tan và bám trên bề mặt bồn cầu, tạo thành một lớp màng bảo vệ, giúp cho bề mặt bồn cầu luôn sạch, hạn chế bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn do chất thải, nước thải để lại.
 

​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc
Viên thả bồn cầu nội địa


3. Lọ tẩy bồn cầu con heo


Lọ tẩy bồn cầu con heo là một khối rỗng ruột có hình dáng một chú heo xinh xinh. Với mỗi chú heo này, lượng chất tẩy và thời gian sử dụng tương đương với 40 viên tẩy và làm sạch bồn cầu thông thường. Mỗi chú heo có khối lượng 300 gr có thể sử dụng trong thời gian tương ứng 2500 lần xả nước. Tiết kiệm thời gian khá nhiều cho những ai hay quên và bận rộn. Để sử dụng sản phẩm, các bạn chỉ cần mở nút ở trên đầu chú heo, sau đó đặt trực tiếp heo con vào một bên của két nước bồn cầu. Chú heo xinh sẽ tan chậm theo thời gian, hoàn thành nhiệm vụ khử mùi và bảo vệ bề mặt bồn cầu, hạn ché các tình huống tắc nghẽn bồn cầu.

> > Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.net


​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc hình con heo
Lọ tẩy bồn cầu con heo


Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt hay không?


Nhiều người thường lo lắng về chất lượng của các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào của Trung Quốc đều có chất lượng kém như chúng ta tưởng tượng. Về bản chất, thành phần chính của các sản phẩm này so với các sản phẩm tới từ Thái, Nhật, Hàn, hay thậm chí là hàng nội địa Việt Nam đều như nhau cả. Có khác nhau thì cũng chỉ là một lượng ít các hương liệu và chất tẩy, cho nên theo chúng tôi, các bạn không cần quá có suy nghĩ tiêu cực và phiến diện về các sản phẩm viên tẩy bồn cầu Trung Quốc.


Nói chung, sản phẩm viên tẩy làm sạch bồn cầu Trung Quốc cũng có những ưu điểm riêng của nó, đầu tiên là ưu điểm và giá cả và sự phổ biến, các bạn chỉ cần chi không quá 100 nghìn cho một, hoặc vài sản phẩm. HƠn nữa, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở bất cứ đâu, đặc biệt là các trang chợ điện tử, chợ online,… Cũng nói thêm, dù là sản phẩm có nguồn gốc từ đâu đi chăng nữa, khi sử dụng, chúng ta đều phải rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Nhớ phải đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng, đặc biệt là các hộ gia đình có con nhỏ hoặc nuôi thú cưng.
 

​​​Viên thả bồn cầu Trung Quốc đầu con heo có tốt không
Viên thả bồn cầu Trung Quốc có tốt hay không?


Chuyên mục trao đổi và giải đáp thắc mắc khách hàng


Câu hỏi: Anh Trần Phú Quốc ngụ tại đường Nguyễn Thượng Hiền quận 3 hỏi: “Tôi không có nhiều thời gian để tự vệ sinh nhà  vệ sinh cũng như nhà tắm. Tôi đang băn khoăn không biết nên sử dụng  viên tẩy bồn cầu hay nước tẩy bồn cầu. Công ty có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này hay không?”

Trả lời: Xin chào anh Phú Quốc, xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều các sản phẩm có khả năng làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh nói chung. Về sản phẩm làm sạch bồn cầu, trên thị trường chỉ có hai loại chính, loại thứ nhất là các sản phẩm viên tẩy bồn cầu và thứ hai là các sản phẩm nước tẩy rửa vệ sinh bồn cầu. Tùy theo khả năng về thời gian cũng như là tài chính mà người ta sẽ có những lựa chọn ưu tiên khác nhau. Nếu anh không có nhiều thời gian, anh có thể suy xét đến việc sử dụng viên tẩy bồn cầu. Cách sử dụng cũng khá là đơn giản, anh chỉ cần bỏ vào két nước của bồn cầu, đợi nó hòa tan ra hết và giật nước mỗi khi sử dụng mà thôi. Rất nhanh và phù hợp cho những người khong có thời gian để tự  mình vệ sinh bồn cầu. Tuy nhiên, anh không thể quá lạm dụng vào viên tẩy bồn cầu vì nó có thể gây ra một số vấn đề không đáng có cho bồn cầu như bồn cầu bị ố vàng, lớp men bị hư do tiếp xúc với hóa chất thường xuyên. Sở dĩ,  chúng tôi không đưa ra ưu tiên cho nước tẩy rửa vì đối với nước tẩy, anh phải có nhiều thời gian hơn để thường xuyên sử dụng nó, chà rửa bồn cầu. Nói chung, phương pháp nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, với viên tẩy bồn cầu, dù tiết kiệm được thời gian và sức lực để vệ sinh bồn cầu nhưng lại không làm sạch được mặt bên ngoài của bồn cầu, còn ngược lại,  đối với nước tẩy bồn cầu, anh có thể làm sạch cả trong lẫn ngoài bồn nhưng không có đủ thời gian để thường xuyên chà rửa. Anh nên suy xét tính hai mặt này của cả hai loại sản phẩm để có thể tự mình đưa ra quyếtđịnh đúng đắn và phù hợp với bản than mình nhất.

Tags: giá viên tẩy bồn cầu hàn quốc, viên tẩy bồn cầu vim, viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, viên tẩy bồn cầu hando giá bao nhiêu, viên tẩy bồn cầu blue shot, cách dùng viên thả bồn cầu nhật, viên tẩy bồn cầu sumo